ads

พร้อมปกป้องมือถือในช่วงสงกรานต์ 2018 จากเหตุไม่คาดฝัน!

 

เมื่อไหร่หนอ…จะเข้าสู่เดือนเมษายนเสียที ? เพราะมีวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์รออยู่! เชื่อว่าหลายคนเแพลนสถานที่เที่ยวสำหรับวันหยุดยาวเอาไว้เพียบ รวมถึงสถานที่เล่นน้ำยอดนิยม เรียกได้ว่าใจไปอยู่ในวันสงกรานต์เป็นที่เรียบร้อย! เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขแสนมีค่า ที่คุณจะได้พักผ่อน และวางเรื่องที่หนักอึ้งไว้ข้างหลัง พร้อมปลดปล่อยพลังแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ และสำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศขอแนะนำให้คุณทำประกันเดินทาง เพื่ออำนวยควสามสะดวกแก่คุณตลอดทริป พร้อมท่องเที่ยวอย่างสบายอารมณ์ไร้ความกังวล โดยสามารถคุ้มครองคุณได้แม้ยามเจ็บป่วย รวมถึงเรื่องต่างๆ ที่อาจเกิดได้ในแบบไม่คาดฝัน รวมถึงช่วยคุ้มครองกระเป๋าเดินทางของคุณได้อย่างดีอีกด้วย

ส่วนใครที่มีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ หรือไปเที่ยวทะเล แน่นอนว่าโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่คาดไม่ได้ เพราะต้องถ่ายรูปลงโซเชียล รวมถึงถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งก็อาจมีความเสี่ยงในการโดนน้ำและทำให้เครื่องมีปัญหา และยิ่งถ้าไปในสถานที่ที่มีเยอะด้วยแล้ว ก็เสี่ยงต่อการโดนขโมขจากผู้ไม่หวังดีเช่นกัน เพราะฉะนั้นเพื่อการป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ การทำประกันภัยโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม

◊ ประโยชน์ของการทำประกันภัยโทรศัพท์มือถือ

การทำประกันภัยโทรศัพท์มือเป็นการช่วยคุ้มครองในกรณีทีีเกิดความเสียหาย รวมถึงเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อาทิ โทรศัพท์หาย รวมถึง โทรศัพท์โดนขโมย ซึ่งถ้าหากตัวเครื่องเกิดการชำรุดเสียหาย ประกันจะช่วยคุ้มครองจ่ายค่าซ่อมแซม รวมถึงเปลี่ยนเครื่อใหม่ถ้าหากเกิดการสูญหาย ซึ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม รวมถึงไม่ต้องจ่ายในราคาเต็ม

◊ ประกันภัยโทรศัพท์มือ มี 3 ประเภท ประกอบด้วยดังนี้ 

⇒ ประเภทที่ 1 ประกันร้าน

สำหรับการทำประกันโทรศัพท์มือถือกับทางร้านโดยตรง จะได้รับการคุ้มครองไม่เกิน 7 วัน โดยจะคุ้มครองปัญหาที่เกิดจากตัวเครื่อง อาทิ เครื่องเปิดไม่ติด, กล้องมีปัญหา หรือหน้าจอสีผิดปกติ แต่ใจกรณีปัญหาที่เกิดจากตัวผูุ้ใช้งานจะไม่รวมอยู่ในประกัน เพราะฉะนั้นเมื่อตัดสินใจซื้อโทรศัพท์มือถือ ควรตรวจเช็คอย่างระเอียด เผื่อถ้าหากมีปัญหาจะได้ทำการเปลี่ยนเครื่องได้ทันที

⇒ ประเภทที่ 2 ประกันศูนย์ 

ประกันประเภทนี้สามารถคุ้มครองโทรศัพท์มือไม่เกิน 1 ปี ในกรณีที่หมดประกัน และตัวเครื่องเกิดปัญหาสามารถส่งเคลมได้ แต่ถ้าหากตัวเครื่องเกินความเสียหายจากผู้ใช้งาน และยังอยู่ในประกัน อาจไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม

⇒ ประเภทที่ 3 ประกันภัยโทรศัพท์มือถือแบบซื้อแยก 

เป็นประกันที่ช่วยคุ้มครองโทรศัพท์มือถือ ในกรณีที่เกิดการตกหล่นได้รับความเสียหายจากการโดนน้ำ ,ไฟไหม้, ฟ้าผ่า, โดนขโมย หรือโทรศัพท์หาย จะได้รับการคุ้มครองจากเบี้ยประกันที่จ่ายไป โดยขึ้นอยู่กับรายเอียดของประกันแต่ละที่ โดยผู้ใช้งานควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนตัดสินใจทำประกัน เพื่อประโยชน์ที่จะได้รับ รวมถึงความคุ้มครองที่คุ้มค่า

◊ ทำประกันภัยโทรศัพท์มือที่ไหนดี ? 

สำหรับใครที่สนใจทำประกันมือถือ ยิ่งวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ด้วยแล้ว เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพื่อการคุ้มครองแบบครอบคลุมสำหรับโทรศัพท์มือถือที่คุณรัก เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอ โดยมาพร้อมความไม่คาดฝัน ถ้าใครมีแพลนไปเล่นน้ำสงกรานต์ แน่นอนว่าเสี่ยงต่อการมือถือโดนน้ำเข้า หรือถ้ามีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด รวมถึงต่างประเทศ ก็เสี่ยงที่มือถือหาย หรือได้รับการระทบกระเทือนหน้าจอแตก ร้ายแรงไปกว่สนั้นคือโดนขโมย! ซึ่งถ้าหากคุณทำประกันภัยมือถือ ก็จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้เบาลง พร้อมทั้งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจจะแสนสาหัส! ทำประกันภัยโทรศัพท์มือที่ไหนดี ? แน่นอนว่าหลายคนต้องมีความคิดนี้วนเวียนอยู่ในหัว โดยเราได้รวบรวมความคุ้มค่าการทำประกันมือถือของแต่บะที่มาไว้ให้คุณแล้ว

◊ กรุงศรีมีประกันภันมือถือคุ้มครองอะไรได้บ้าง ? 

ตัดความกังวลเรื่องมือถือหาย หน้าจอแตก พร้อมคุ้มครองอย่างครอบคลุมได้อย่างน่าประทับใจ

  • คุ้มครองอุบัติเหตุ และการลักทรัพย์ ที่มีร่องรอย สูงสุด 15,000 บาท
  • คุ้มครองการลักทรัพย์ ที่ไม่มีร่องรอย สูงสุด 5,000 บาท

◊ สามารถคุ้มครองมือถือและแท็บเล็ตจากเหตุที่ไม่คาดคิด

  • จ่ายเพียง 955 บาท ก็สามารถคุ้มครองโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ, โดนขโมย, น้ำเข้าโทรศัพท์ หรือไฟไหม้

◊ แพ็คเกจประกันภัยมือถือจากกรุงศรี

⇒ Apple

จ่ายเพียง 995 บาท สามารถคุ้มครอง iPhone & iPad ทุกรุ่น ราคาตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยต้องเป็นเครื่องใหม่อายุไม่เกิน 2 เดือน นับจากวันที่ซื้อประกันภัย

⇒ SAMSUNG

จ่ายเพียง ราคา 995 บาท สามารถ Samsung Galaxy ทุกรุ่น ราคาตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยต้องเป็นเครื่องใหม่อายุไม่เกิน 2 เดือน นับจากวันที่ซื้อประกันภัย

**สามารถดูรายละเอียดการคุ้มครองประกันภัยมือถือเพิ่มเติมที่เว็บไซน์กรุงศรี 

◊ Mobi-Insure ดีอย่างไร 

เป็นประกันภัยมือถือชั้นนำด้านออนไลน?ของประเทศไทย พร้อมคุ้มครองโทนศัพท์มือถือคุณเท่าชีวิต ตอบโจทย์ทุุกความต้องการได้อย่างน่าประทับใจ

◊ ความคุ้มค่าจาก Mobi-Insure

  • สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย
  • ซ่อมโทรศัพท์มือถือที่ไหน จ่ายเท่าไหร่ สามารถเคลมเงินสดได้สูงสุด 5,000 บาท
  • ซื้อประกันมือถือตอนนี้ได้รับการคุ้มครองทันที

◊ แพ็คเกจประกันภัยมือถือจาก Mobi-Insure

มาพร้อมแพ็คเกจสุุดคุ้มในราคา 999 บาท ค้มครองนานถึง 1 ปี และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 5,000 บาท

**สามารถดูรายละเอียดการคุ้มครองประกันภัยมือถือเพิ่มเติมที่เว็บไซน์ Mobi-Insure

 

สะดวกแบบไหนก็ทำประกันมือถือกับที่นั่นได้เลย! โดยทั้ง 2 ที่มาพร้อมความคุ้มที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างน่าพึงพอใจ รับรองว่าปกป้องมือถือจากเหตุไม่คาดฝันได้อย่างน่าพึงพอใจ ไปเที่ยวแบบไร้ความกังวล มีช่วงเวลาที่แสนวิเศษตลอดทริปท่องเที่ยวแน่นอน

♦ คลิกอ่านบทความที่เก่ี่ยวข้องเพิ่มเติม