ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนดี 2564

รวมบริษัทที่สามารถซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางระบบออนไลน์ได้

ประกันรถยนต์ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับรถทุกคัน ทั้งนี้ก็เพื่อความอุ่นใจในทุกเส้นทางที่ขับขี่ว่าหากกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นคุณจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทั้งตัวรถ ตัวคุณและทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังดูแลกว้างไปถึงผู้ร่วมเดินทาง คู่กรณี รถของคู่กรณี รวมไปถึงเหตุสุดวิสัยเช่น รถสูญหาย ไฟไหม้ เป็นต้น โดย ประกันรถยนต์ยังแบ่งเป็นประกันภาคบังคับ ( พ.ร.บ.) และประกันภาคสมัครใจ (ประกันรถยนต์ชั้น 1, 2, 3 ทั่วไป)

ซึ่งการจะเลือกประกันรถยนต์สักกรมธรรม์ นอกจากความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเบี้ยที่จ่ายไปแล้ว ยังมีเรื่องของความน่าเชื่อถือของตัวบริษัท และที่สำคัญการเข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการซื้อ การเคลม ติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งวันนี้ทีมงานจะพาไปรู้จักกับบริษัทประกันภัยที่สามารถซื้อประกันรถยนต์ได้ผ่านทางออนไลน์มาฝากกัน

5 บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด 2564 จะมีบริษัทไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1 วิริยะประกันภัย

ถือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก ถือเป็นเจ้าตลาดการทำประกันภัยรถยนต์มายาวนานก็ว่าได้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ มีประกันภัยหลากหลายที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบโจทย์ ด้านความปลอดภัยสำหรับ ชีวิตคุณ ด้วยราคาและบริการที่ให้คุณมากกว่าผู้เอาประกันภัย เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถซื้อประกันทางออนไลน์ผ่าน 4 ขั้นตอน ทั้งประกันภาคสมัครใจ และภาคบังคับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 1557

2 สินมั่นคงประกันภัย

อีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผู้เลือกทำประกันรถยนต์เพราะค่าเบี้ยประกันไม่แพง ทั้งยังมีบริการเกี่ยวกับประกันภัยด้านอื่นๆให้บริการอีกด้วย ที่นี่ผู้คนส่วนใหญ่นั้นที่ติดใจและบอกต่อก็จะเป็นเรื่องของการบริการซ่อมอู่ที่มีการบริการที่ดี แต่ข้อเสียก็คือซื้อประกันออนไลน์ เฉพาะรถที่ทำประกันกับบริษัทสินมั่นคง เป็นปีแรกเท่านั้น และเรื่องของราคาเป็นราคาที่ลูกค้าต้องซื้อผ่านเว็บไซต์สินมั่นคงเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 1596

3 กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่เรื่องการเคลมโดดเด่นต้องยกนิ้วให้ ผู้ใช้จริงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เคลมง่าย ไม่มีปัญหา สามารถซื้อประกันทั้งภาคสมัครใจและภาคบังคับ ผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-285-8585

4 ทิพยประกันภัย

เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงและมีกรมธรรม์ความคุ้มครองที่หลากหลาย รวมถึงบริการหลังการขายที่ค่อนข้างดีเยี่ยม เคลมรวดเร็วด้วยระบบ 3G ปลอดภัยมั่นคง เพราะภาครัฐเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ มีช่องทางการซื้อประกันออนไลน์ทั้งประกันภาคบังคับ และภาคสมัครใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1736

5 ประกันภัยไทยวิวัฒน์

บริษัทประกันภัยที่เราได้ยินชื่อบ่อยๆ อีกทั้งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้คนอีกด้วย คุ้มค่าด้วยบริการที่ถูกใจ เคลมเร็ว 30 นาที อู่ซ่อมทุกพื้นที่กว่า 1,000 แห่ง บริการช่วยเหลือรถเสีย 24 ชั่วโมง มีประกันทั้งภาคบังคับและภาคสมัครใจ สอบถามเพิ่มเติมโทร 1231

ทั้งหมดนี้คือบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์โดยมอบความไว้วางใจให้ดูแลสวัสดิภาพต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของลูกค้ามากมาย แต่ไม่ว่าจะเลือกซื้อหรือต่อผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์จากบริษัทใดสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก็คือต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณเฉพาะตัว ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจให้ถี่ถ้วนเปรียบเทียบราคา ความคุ้มครอง ก่อนตัดสินใจซื้อจะเป็นการดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม :