จองตั๋วรถทัวร์ สงกรานต์ 2565 ได้ที่ไหนบ้าง ?

กลับบ้านช่วงวันสงกรานต์ ซื้อตั๋วรถโดยสารได้ที่ไหน

เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่มีวันหยุดยาวต่อเนื่องหลายวัน หลายคนใช้โอกาสนี้เพื่อกลับบ้านยังต่างจังหวัดไปเยี่ยมพ่อแม่พี่น้อง หลายคนเลือกเดินทางท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ตามสถานที่จัดกิจกรรมต่าง ๆ ส่วนอีกหลายคนก็เลือกที่จะอยู่บ้านไม่ไปไหนเพราะเบื่อรถติดและอากาศร้อน

อย่างไรก็ตามถึงช่วงนี้ของทุกปีจะมีพี่น้องประชาชนเดินทางออกจากกรุงเทพเพื่อกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก และเชื่อเหลือเกินว่าถึงตอนนี้ผู้ที่ใช้บริการ บขส. ต่างก็มีตั๋วรถทัวร์โดยสารอยู่ในครอบครองกันแล้ว แต่หากใครที่กำลังมองหาซื้อตั๋วรถทัวร์อยู่ และยังไม่ทราบว่าจะซื้อได้ผ่านช่องทางใดได้บ้างในบทความนี้มีคำตอบ

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรา ทำให้การจองตั๋วรถทัวร์ไม่ได้ลำบากยากเย็นเหมือนสมัยก่อนที่ต้องไปถึงขนส่งต่อแถวให้เมื่อยอีกแล้ว เพราะตอนนี้เราสามารถจองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ก็มีอยู่หลายบริษัทรถทัวร์ที่ให้บริการ รวมไปถึงเว็บไซต์กลางก็มี ดังที่ทีมงาน Promotions.co.th นำมาฝากกันในวันนี้

จองตั๋วรถทัวร์โดยสารช่วง สงกรานต์ ผ่านทางออนไลน์ ที่ไหนได้บ้าง

1. นครชัยแอร์
เว็บไซต์ : www2.nakhonchaiair.com
โทร. 1624

2.สมบัติทัวร์
เว็บไซต์ : www.sombattour.com
โทร.1215

3. บขส.999
เว็บไซต์ : http://www.pns-allthai.com/
โทร.02-8721777

4. จองตั๋วรถทัวร์.com
เว็บไซต์ : www.จองตั๋วรถทัวร์.com

5. ThaiBusTicket.com
เว็บไซต์ : www.thaibusticket.com
โทร.0-2269-6999

6.ไทยรูทดอทคอม
เว็บไซต์ : www.busticket.in.th
โทร.0-2269-6999

7. จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
เว็บไซต์ : www.busonline.xyz
โทร.02-269-6999

8. Thaiticket Major
เว็บไซต์ : www.thaiticketmajor.com
โทร.02-2623939

ทั้งหมดนี้คือช่องทางจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์เพียงส่วนหนึ่ง สำหรับใครที่ต้องการเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565 นี้ ที่จริงแล้วเราสามารถจองตั๋วล่วงหน้าเป็นปีได้ด้วยซึ่งจะทำให้คุณได้ตั๋วแน่นอนแถมได้ที่นั่งที่ถูกใจที่สุด แต่หากใครที่ยังไม่มีตั๋วในมือตอนนี้ก็ยังไม่หมดหวังซะทีเดียว สามารถสอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้

การเดินทางในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นโดยเฉพาะอุบัติเหตุบนท้องถนนที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นเท่าตัวในช่วงเทศกาล ทางที่ดีการซื้อประกันอุบัติเหตุติดตัวไว้ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้ไม่น้อยเลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาประกันอุบัติเหตุติดตัวสำหรับคุ้มครองในช่วงสงกรานต์นี้ขอแนะนำประกันอุบัติเหตุ “สงกรานต์..ถูกใจ” ของบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ที่แจกฟรีเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.tqm.co.th และ LINE Official “TQM Insurance Broker”

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1737 ตลอด 24 ชั่วโมง  สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยปลอดภัยกันทุกคนนะครับ

อ่านเพิ่มเติม :