Home Reviews Home & Kitchen 5 แก้วเก็บความเย็นยอดฮิต – พกติดรถไว้เดินทาง สงกรานต์ ปีใหม่ ไปเที่ยวชิลๆ

5 แก้วเก็บความเย็นยอดฮิต – พกติดรถไว้เดินทาง สงกรานต์ ปีใหม่ ไปเที่ยวชิลๆ

5 แก้วเก็บความเย็นยอดฮิต - ราคาเริ่มต้น 170 บาท เบา ๆ

แก้ว Tumbler สุดป๊อป ตั้งแต่ เยติ ถึง ZOJIRUSHI

ก่อนหน้านี้ ที่คนไทยยังไม่รู้จักกับแก้วเยติ ตำแหน่ง มิส แก้ว Tumbler มงลงที่ “สตาบั๊คส์” เพียงแบรนด์เดียว  และราคาเปิดตัวมาก็ 1,200 ฿+  ทำให้บางคนหมดโอกาสจะเป็นเจ้าของ และมีของปลอมเกลื่อนเมือง ข้อดีของ ของปลอม คือ หน้าตาเหมือน ๆ แต่ข้อเสียคือ สีลอก ไม่เก็บความเย็น  ซื้อแล้วปวดใจกับชีวิตมาก .. ใครที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า นอกจากสตาบั๊คส์แล้ว แก้วแบรนด์อื่นก็มี วันนี้ Promotions.co.th ก็มีมา 5 แบรนด์ ให้ดูกัน

1
แก้วเก็บความเย็นเยติ

 

แก้วเก็บความเย็นเยติ

ขึ้นแท่นอันดับ 1 ที่สุดของแก้วเก็บความเย็น ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี ตั้งแต่ 2017 – 2018 โดยมีคลิปวิดีโอเผยแพร่การผ่าหั่นแก้วดูว่าข้างในทำด้วยหลักการอะไร (แต่ระหว่างของจริงกับของปลอม ว่ากันว่าทำน้ำแข็งละลายได้ห่างกัน 10 กรัมเท่านั้น) แต่หากใครที่ซื้อมาจากตลาดนัด ส่วนใหญ่ 100% ปลอมแน่นอน เพราะเว็บไซต์ของแท้ออกมาบอกแล้วว่า ไม่มีจำหน่ายที่ไทยในราคา 250 บาท  แน่ ๆ  ถ้าจะสั่งของจริงกรุณาพรีออเดอร์ ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง ส่วนลวดลาย ก็จะมีเฉพาะ สีดำด้าน ดำ เทา แลดูเรียบร้อยระดับผู้บริหาร  แต่ตามตลาดที่เราเห็นกัน มีลายการ์ตูนหลากหลาย รวมถึงลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ทั่วโลก ที่เยติบอกว่า “ผมไม่ได้ทำคร้าบบบ”

ระดับความเก็บความเย็นของแก้วเยติตอนนี้ถือเป็นที่ 1 ประมาณว่า หากคุณ ซื้อกาแฟเย็นตั้งแต่ 8 โมงเช้า ใส่ไว้ในแก้วเยติ ตอนเย็น 18.00 น. น้ำแข็งก็ยังอยู่ให้เห็น  ละลายเพียง 5-10% เท่านั้น

2
แก้วเก็บความเย็น OZARK TRAIL 

แก้วเก็บความเย็น OZARK TRAIL

แก้วน้ำ OZARK TRAIL หน้าตาเหมือนของ  YETI เปี๊ยบ ๆ แต่ของแท้หรือของปลอม คนไม่ชินก็ดูไม่ออกเหมือนกัน แต่เห็นจากกล่อง ถ้าเป็นกล่องลูกฟูกสีน้ำตาล ก็น่าจะปลอมเหมือนกันหมด  แต่ราคาถูกกว่า เยติเกือบครึ่ง อยู่ที่ประมาณ 480 – 550 บาท และมีฝาเป็นสีดำ คาดว่าไว้กันแสงให้ลอดผ่านน้อยกว่ายอง YETI ส่วนอุปกรณ์เสริม ก็มีหลอด และ ฝาจับ ให้เหมือนกันตามปกติ และมีโลโก้เป็นรูปคล้าย ๆ ภูเขา แปะอยู่ตรงที่จับ เหมือนแก้วเยติ ที่สลักตัวอักษร Y E T I

3
แก้วเก็บความเย็น CAFE AMAZON

แก้วเก็บความเย็น CAFE AMAZON

หลายท่านไม่ทราบว่า มีแก้วน้ำเก็บความเย็นของกาแฟอเมซอน ด้วย เพราะเมื่อวางไว้ที่หน้าเคาน์เตอร์ ไม่เกิน 3 วัน ของหมด แก้วสวยพอ ๆ กับแก้วสตาบั๊คส์ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่าเกือบ 4 เท่า ทำให้แก้ว AMAZON ได้รับความนิยมเหมือนกัน ทั้งซื้อระหว่างทางที่เติมน้ำมัน พอแวะแล้วก็สั่งกาแฟ วางติดรถไว้ รวมถึงการซื้อเพื่อเป็นของฝาก ในกรณีที่จะไปเยี่ยมญาติ แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรฝากดี เพราะมีเมล็ดกาแฟ และ ของฝากจำหน่ายอยู่ในร้านด้วยเพียบ

4
แก้วเก็บความเย็น STARBUCKS

แก้วเก็บความเย็น STARBUCKS

แก้วเก็บความเย็นของสตาบั๊คส์ เป็นแก้วยอดฮิตตลอดกาล แม้บางคนจะบอกว่า ทำไมของไทยไม่สวยเท่าที่จำหน่ายที่เกาหลีสักที! เมื่อก่อนด้วยราคาที่สูง ทำให้ถูกมองว่าเป็นแก้วของระดับผู้บริหารเท่านั้นที่จะซื้อได้  แต่หลังจากที่ Starbucks ออกโปรส่วนลดแก้ว 20 – 30% บ่อย ๆ นักเรียน นักศึกษา ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยราคา 1 ใบ เริ่มต้นที่ 980 บาท และแบบพกพา 1,700 บาท ขึ้นไป  ดีไซน์สวย น่ารัก ทุก Collection

5
แก้วเก็บความเย็น ZOJIRUSHI

แก้วเก็บความเย็น ZOJIRUSHI

แก้วเก็บความเย็น ZOJIRUSHI เป็นแก้วสแตนเลส และ มีแบบ กระติกน้ำ มีฝาปิดแข็งแรงทนทาน หน้าตาคล้าย ๆ กับแก้วสตาบั๊คส์ และมักจำหน่ายที่ เซ็นทรัล โรบินสัน โซนจำหน่ายเครื่องครัว  ซึ่งแบรนด์นี้เน้นมาทางกล่องเก็บอาหาร และกระติกเก็บความเย็น ใช้พกพา ระหว่างเดินทางไกลด้วยรถยนต์ได้อีกด้วย

สำหรับแก้วทั้ง 5 ใบนี้ มีจำหน่าย ที่ Lazada / Shopee แต่ต้องเลือกผู้ขายดี ๆ ระวังอาจมีคนนำของปลอมมาวาง หรือ แก้ว  ZOJIRUSHI มีวางจำหน่ายเฉพาะ Wemall / Central Online เท่านั้น  หากสงกรานต์นี้ใครยังไม่มีแก้วน่ารัก ๆ ไว้ใส่กาแฟระหว่างเดินทาง ก็อย่าลืมหาพกสักใบนะคะ จะได้ไม่หลับใน

Read More :

  1. แก้วน้ำเซเว่น All Cafe เก็บความเย็น แถมคูปอง 20 ใบ 2018
  2. ฟิน ! แก้วน้ำ Star War : The Last Jedi ซื้อแยก ออนไลน์ ผ่าน StoreMajor ได้แล้ววันนี้
  3. ชุดแก้วน้ำลายคริสต์มาสแบรนด์ OCEAN มีความน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ
  4. รีวิว แก้วน้ำเก็บความร้อน คิตตี้ Sanrio 7-11 มาอีกแล้ว FC ปล่อยมือสองเพียบ
  5. ความน่ารักครั้งใหม่! แก้วน้ำ Line Friend x 7-11 พร้อมให้คุณเปย์รัวๆ ล๊าวว
Exit mobile version