แนะนำไมโครเวฟยี่ห้อไหนดีในปี 2020

ads

เลือกซื้อเครื่องไฟฟ้าใช้ภายในบ้านคุณภาพดี

ไมโครเวฟถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่อย่างแท้จริง ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมปัจจุบันที่ค่อนข้างมีเวลาจำกัด การประกอบอาหารทานเองในทุกวันจึงเป็นเรื่องเป็นไปได้ยากสักนิด ฉะนั้นไมโครเวฟจึงมีประโยชน์และจำเป็น

ประโยชน์ของไมโครเวฟนอกจากอุ่นอาหารแล้ว ยังมีอีกมากมาย แต่จะทำอย่างไรให้ใช้ “ไมโครเวฟ” ได้ยาวนาน อย่างแรกต้องเลือกไมโครเวฟยี่ห้อที่เชื่อถือได้ เพื่อที่จะได้ไมโครเวฟคุณภาพดี ไม่เป็นอันตรายและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เรามาดูกันว่ามีไมโครเวฟยี่ห้อไหนดีในปี 2020 นี้

ELECTROLUX

ELECTROLUX (700 วัตต์, 20 ลิตร) รุ่น EMM2023MW

รุ่นที่ขายดีก็ต้องเป็น ELECTROLUX (700 วัตต์, 20 ลิตร) รุ่น EMM2023MW ด้วยความพิถีพิถันในการพัฒนาดีไซน์และประสิทธิภาพที่ดี เหมาะสมกับราคาที่เอื้อมถึงได้ทุกครัวเรือน รุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นไม่ซับซ้อนมีลูกบิดหมุนใช้ง่าย ทำให้การประกอบอาหารของคุณไม่ว่าจะอุ่นอาหาร อบขนม ละลายอาหารแช่แข็งก็ย่อมได้ มากไปกว่านั้นยังสามารถตั้งเวลาในการทำอาหารได้สูงสุดถึง 30 นาที และปรับระดับได้ 6 ระดับ

SAMSUNG

SAMSUNG (800 วัตต์, 23 ลิตร) รุ่น MS23K3513AW/ST

รุ่นที่ทำยอดขายได้ดีคือ SAMSUNG (800 วัตต์, 23 ลิตร) รุ่น MS23K3513AW/ST ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Quick Defrost สามารถละลายอาหารแช่แข็งได้รวดเร็วกว่า มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน สามารถตั้งโปรแกรมสูตรอาหารไว้ล่วงหน้าได้ ช่วยให้คุณประกอบอาหารได้หลากหลายแบบเพียงแค่ไมโครเวฟเครื่องเดียว แถมยังขจัดกลิ่นอาหารได้ดี เมื่อใช้งานทำให้อาหารของคุณดูสดใหม่ มากไปกว่านั้นยังประหยัดไฟกับโหมด Eco ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและค่าไฟฟ้าได้มากกว่า

SHARP

SHARP (800 วัตต์,22 ลิตร) รุ่น R-220

SHARP (800 วัตต์,22 ลิตร) รุ่น R-220 เป็นอีกหนึ่งรุ่นตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม ทำได้หลายอย่างทั้ง อุ่น หุง ต้ม นึ่ง โดย  ทำงานและควบคุมการทำงานด้วยระบบ Jog Dial จานหมุนสัมพันธ์ ที่ช่วยให้อาหารของคุณสุกทั่วถึงทุกส่วนอย่างรวดเร็ว มากไปกว่านั้นสามารถตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 15 วินาที ถึง 30 นาที เลือกระดับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ

TOSHIBA

TOSHIBA (800 วัตต์, 20 ลิตร) รุ่น ER-SM20(W)TH

สำหรับ TOSHIBA (800 วัตต์, 20 ลิตร) รุ่น ER-SM20(W)TH ทำให้มื้ออาหารที่จำเป็นทั้งอุ่น และอบ ง่ายดายขึ้น และปลอดภัยกว่า มีระบบรักษาความปลอดภัยโดยที่เครื่องจะตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อคุณลืมปิดประตูไมโครเวฟ ปรับระดับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ตั้งเวลาทำอาหารได้ถึง 35 นาที แถมยังประหยัดไฟด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

LG

LG (950 วัตต์,25 ลิตร) รุ่น MH6565DIS.BBKPETH

ปิดท้ายด้วย LG (950 วัตต์,25 ลิตร) รุ่น MH6565DIS.BBKPETH พิเศษตรงที่เป็นระบบดิจิตอล ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ดูไฮคลาส วางไว้ในครัวของบ้านก็ยิ่งสวยหรูขึ้น ใช้งานง่าย ด้วยความร้อนสูงถึง 950 วัตต์ นอกจากจะสามารถละลายอาหารแช่แข็ง อุ่น อบ อาหารได้ในระยะเวลารวดเร็วแล้ว ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียสะสมได้ถึง 99.99%

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านควรเลือกสินค้าที่คุณภาพดี เพราะเป็นอุปกรณ์ที่คุณและคนในครอบครัวต้องใช้กันอย่างเป็นประจำทุกวัน ต้องเลือกที่ดีจริง ๆ ตอบสนองความต้องการของคุณได้ เหมาะกับการประกอบอาหารของคุณในทุกมื้อสำคัญและควรปลอดภัยที่สุด มากไปกว่านั้นต้องเลือกซื้อกับแหล่งขายที่น่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะอย่าง Power Buy ที่ทำให้คุณได้สินค้าคุณภาพที่คุณวางใจได้ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ คุ้มค่าต่อการใช้งาน

ที่มาจาก : www.thepower.co.th

อ่านเพิ่มเติม