Home Reviews Home & Kitchen 3M Scoth-Brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?

[รีวิว] 3M Scoth-Brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?

[รีวิว] 3m scoth-brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?

เลือก ถังปั่นม็อบ อย่างไรดี? – จาก 3M Delivery

ปัญหาโลกแตกเวลาจะซื้อถังปั่นม็อป ก็คือ จะเลือกยี่ห้อไหนดี?  แต่พอซื้อมาแล้ว ปัญหาต่อมาคือ หากก้านไม่ม็อบไม่หมุน จะยังคงอยู่ในรับประกันไหม? ตอนนี้ ในท้องตลาดมียี่ห้อเดียวที่ให้รับประกันก้านไม้ม็อบไม่หมุนเนื่องจากการใช้งานยี่ห้อเดียวคือ 3M หรือ ที่รู้จักกันในชื่อไทย ๆ ว่า Scotch Brite นั่นเอง

โดยปกติแล้ว ฟองน้ำล้างจานของทุกบ้านจะต้องใช้ สก๊อตซ์ ไบรต์  แต่น้อยคนที่จะทราบว่า แบรนด์ สก๊อตซ์ ไบรต์ อยู่ในเครือ 3M  และยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีก อย่าง ถังปั่นม็อบ กับเอกลักษณ์ สีเขียว ๆ ดูเป็นพลาสติกที่แข็งแรง

แต่ปัญหาของก้านไม้ปั่นถังม็อบทุกยี่ห้อ จะมีปัญหาว่าใช้ไปนาน ๆ จะหมุนก้านไม่ได้ ก้านจะแข็ง เนื่องจากเวลาตาก ลืมแกะผ้าออก แล้วต้องห้อยไม้ลง หากห้อยแหงนตั้งขึ้น จะทำให้น้ำไหลเข้ากับก้านท่อ เกิดเป็นสนิม ทำให้เสียอายุการใช้งาน

[รีวิว] 3m scoth-brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?
ลักษณะของ ไม้ม็อบ 3M จะมี 2 แบบ คือ เป็นก้านถูแบบไม้ถูพื้นผ้าเรียบ กับ ถังปั่นม็อบ ทั้ง 2 แบบนี้ จะมีขายผ้าถูแยกเฉพาะกันออกมา  หากผ้าเสียก็ซื้อผ้าใหม่ได้ ได้ในราคา 200 – 250 บาท  ทั้งหมดนี้มีจำหน่ายที่เว็บไซต์ 3M Delivery และที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ ๆ อย่าง บิ๊กซี เซ็นทรัล หรือ เดอะมอลล์ ในส่วน แผนกของใช้ภายในบ้าน

 

[รีวิว] 3m scoth-brite ถังปั่นพร้อมชุดม็อบถูพื้น มีวิธีรับประกันอย่างไร?
ทีนี้คุณจะได้ใบรับประกันมา 1 ใบ แต่น้อยคนจะเขียนส่งคืนให้กับบริษัท  ทั้งหมดนี้เป็นส่วนที่เป็นสิทธิ์ของคุณที่คุณควรจะกรอกและอ่านก่อน  สินค้าของ 3M มีรับประกัน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่คุณซื้อ  (ไม่ใช่นับจากวันที่ผลิตเหมือนเครื่องสำอาง)  มาดูกันว่าเงื่อนไขคร่าว ๆ มีอะไรบ้าง?
  1. สินค้ารับประกันเฉพาะส่วนก้านไม้ม็อบ และถังปั่น ที่เกิดจากกระบวนการผลิต หรือ เกิดจากการใช้งานปกติเท่านั้น
  2. หากพบว่ามีรอยจากการแกะซ่อม จากผู้อื่นที่ไม่ใช่ช่างจาก 3M สินค้าจะหมดประกันทันที
  3. วิธีการขอรับประกัน คือ นำใบเสร็จ และ ใบรับประกัน มาแจ้งที่จุดบริการลูกค้า ณ ร้านที่คุณซื้อ พร้อมกับส่งสินค้าให้กับร้านดังกล่าวซ่อม
  4. หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้กับใบรับประกัน เฉพาะเวลาทำการเท่านั้น

ไม่ต้องนั่ง Search ว่าหากก้านไม่ม็อบมีปัญหาต้องทำอย่างไร? เพราะว่า มีรับประกันมาให้ 1 ปี  และคุณควรถ่ายรูปเอกสารใบเสร็จเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย เพราะตอนยื่นให้กับร้าน อาจจะต้องส่งตัวใบรับประกันไปพร้อมกับสินค้าด้วย 

ทั้งหมดนี้เป็นข่าวสารดี ๆ เกี่ยวกับ ถังปั่นไม้ม็อบ ครั้งหน้า เมื่อมองหาเรื่องราวข้อควรรู้เกี่ยวกับโปรโมชั่นดี ๆ กลับมาติดตามได้ที่ www.promotions.co.th ได้ที่เดิมนะคะ

Read More :

  1. ช้อปครบ ลดเลย! ที่ 3M Delivery ลดสูงสุดถึง 360 บาท
  2. หน้ากากกรองอนุภาค 3M ต้องใช้ 2 รุ่นนี้เท่านั้น
  3. โปรโมชั่น อบรมหลักสูตรเพื่อความปลอดภัยในการทำงานบนที่สูง จาก 3M
  4. สมาชิบัตร Blue Card แลกรับส่วนลดติดฟิล์ม 3M รอบคันรุ่นใดก็ได้ !
Exit mobile version