Home Reviews Home & Kitchen เครื่องปั่นน้ำผลไม้ สุดฮิต ที่ขายใน TV Direct

[รีวิว] เครื่องปั่นน้ำผลไม้ สุดฮิต ที่ขายใน TV Direct

เครื่องปั่นพลังสูง ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

ภูมิใจนำเสนอการ รีวิวของใช้ในครัวเรือน ซึ่งครั้งนี้เป็นสินค้าที่ โฆษณาทางทีวี ที่คล้ายๆกันกับ Korea King, Donna Bra เพราะต้องบอกว่าที่หยิบยก เครื่องปั่นตัวนี้มารีวิว เพราะเราคิดว่าคนจะเริ่มรู้จักกันมากนั่นเอง และเพราะการดื่มน้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ เป็นที่นิยมมานานมาก และ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ก็เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่พัฒนากันไม่หยุดหย่อน เพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องปั่นที่มีความง่ายกับไลฟ์สไตล์  และรสสัมผัสเนื้อผักผลไม้ที่ไม่เป็นก้อน  ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ตอบโจทย์ให้รับประทานง่าย  โฆษณาอยู่ทาง TV Direct 

ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

เราได้เห็นภาพเครื่องปั่นพลังสูง (จากคำโฆษณา) มาสักระยะ  หน้าตาของเครื่องปั่นนี้จะคล้ายๆ แก้ว ลดปัญหาเวลาเอาผักผลไม้เข้าเครื่องปัน แล้วต้องมาเทลงแก้ว ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท  มีโถปั่นมาให้ 2 ชิ้นได้กระเป๋าแถมมาด้วย  ดูแล้วขนาดของเครื่องนี้เล็กๆ พกพาได้กระทัดรัด  ลองมานั่งคำนวณความสะดวก และประหยัด จดเป็นข้อๆ ได้ดังนี้

ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR
  • ไม่ต้องนำแก้วมารองเทน้ำผักผลไม้ (เพื่อความสะดวกในการล้าง)
  • ปกติ เวลาปั่น “ผัก และ ผลไม้” กับเครื่องปั่นแบบเก่า บริเวณส่วนด้านบนของน้ำปั่น มักจะไม่ค่อยละเอียด  เครื่องปั่น ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR นี้ ออกแบบมาให้การปั่นสามารถหมุนวนเนื้อสารให้กลับมาปั่นใหม่ได้ทั่วถึง
  • รอบของการปั่นสูง ทำให้ปั่นผักและผลไม้ได้อย่างละเอียด
  • กระบอกเครื่องปั่นสามารถนำไปแช่ตู้เย็นได้เลย หากยังไม่รับประทาน
  • กระบอกเครื่องปั่นสามารถเข้าไมโครเวฟได้
  • ไม่ต้องเปิดกระบอกปั่นเข้าไปคนเนื้อสารที่ติดก้นกระบอก
ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

ทำไมน้ำปั่นผักและผลไม้จึงฮิตตลอดการ

As Seen on TV


คนที่เริ่มเข้าใจเรื่องสุขภาพกับชีวิต แล้วจะ นิยมรับประทานน้ำผัก ผลไม้ เพื่อสุขภาพ ไม่เติมน้ำตาล  เพื่อรับประโยชน์โดยตรงจากผักและผลไม้ ซึ่งมีวิตามิน และกากใยอาหาร ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และรับวิตามินอย่างสมบูรณ์จากผักผลไม้สด  ซึ่งช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย  ปลอดภัยจากโรคยอดนิยมอย่าง ความดันโลหิต โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคอื่นๆ ที่ต้องคุมอาหาร  ซึ่งปัจจุบันนี้ วัยรุ่นเอง ก็หันมาสนใจอาหารมากขึ้น จึงดูไม่แปลกใจว่าทำไม “น้ำผักและผลไม้” ถึงได้เป็นที่นิยมตลอดการ
ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR
ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

วิธีใช้ เครื่องปั่น ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

จริงๆ แล้วการทำงานนั้นมีขั้นตอนเดียว ล้างผักผลไม้ เติมน้ำ และนำมาใส่ในโถปั่น เท่านั้นเอง สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องการใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้  มาดูกันค่ะว่า ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR ทำงานอย่างไร

  1. ใบมีด และมอเตอร์ ทำงานคู่กัน โดยเนื้อผักและผลไม้จะวนขึ้นไปบนก้นแล้วและกลับลงมาปั่นได้อีก จึงทำให้เนื้อน้ำผักนั้นละเอียด เป็นสมูตตี้ทีเดียวค่ะ
ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR
ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

2. ด้วยความคมของใบมีด เวลาล้างและถอดต้องใช้ความระมัดระวัง และใบมีดบอบบางมาก  ไม่ควรนำน้ำแข็งยูนิคก้อนใหญ่ๆ เข้าไปปั่น เพราะจะทำให้ใบมีดเสียคมได้เร็วค่ะ  อายุการใช้งานของเครื่องปั่นจะช้าลง

ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR

เป็นเครื่องดื่มและแก้วในเวลาเดียว

ทางสินค้าให้โถเครื่องปั่นมา 2 ใบ ซึ่งมีลักษณะเป็นแก้ว (แถมเข้าไมโครเวฟได้ด้วย)  ตัวฐานใบมีดติดอยู่กับฝาปิด  ทำให้สะดวกต่อการติดตั้ง และถอดออก  ปั่นทีเดียวแล้วถ้ายังไม่รับประทาน ก็เก็บไว้ในตู้เย็นได้  นำมาเข้าอุ่นด้วยไมโครเวฟได้  แต่..

ห้ามนำใบมีดเข้าไมโครเวฟเด็ดขาด***

เพราะโลหะจะทำให้เครื่องไมโครเวฟพังได้นะคะ

หัวใจของเครื่องปั่นน้ำผลไม้ คือ สะดวก ง่าย และทำความสะอาดได้ ULTRAMAXX  น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดในยุคนี้  หากสนใจ  ตามลายแทงไปดูได้จากลิ้งด้านล่างค่ะ   ซึ่งหากใครได้ลองแล้วก็นำมาบอกเล่ากันต่อได้ค่ะ

สั่งซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR ได้จากเว็บไซต์ของ TV Direct  และตอนนี้มีโปรโมชั่น TV Direct ลดล้างสต็อกปลายปี มีสินค้ากว่า 90% ร่วมรายการ พลาดแล้วจะเสียใจมากๆ ค่ะ

Exit mobile version