Home Reviews Home & Kitchen รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

Review สั่งเก้าอี้ทำงานจากเว็บไซต์ซีมาร์ท

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แอดมินได้มีโอกาสสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART เป็นเก้าอี้สำนักงานน่ารักๆ 1 ตัว ราคา 930 บาท แต่สั่งซื้อได้ด้วยราคา 806 บาทเท่านั้น.. (การมีโค้ดส่วนลดมันดีอย่างนี้นี่เอง) หากคุณกำลังหารรีวิวการสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART อยู่ วันนี้ต้องไม่พลาด จากบทความนี้

เก้าอี้สำนักงาน TGCF ร่วมจัดโปร กับ CMART เมื่อสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม เหลือราคา 800 กว่าๆ แต่หากคุณไม่เคยซื้อสินค้าจาก ซีมาร์ทเลย สามาถรกรอกโค้ดส่วนลด 100 บาท ได้ด้วย (เมื่อซื้อสินค้าราคา 500 บาท ขึ้นไป) ทีนี้แอดมินเลยนำมาซื้อเก้าอี้สำนักงานตัวนี้ สมัครสมาชิกเว็บ CMART แล้วจะมี Email แจ้งโค้ดเข้ามาภายใน 5 นาที

WEBSITE CMART เป็นชื่อใหม่ของเว็บไซต์ C Discount 
เพิ่งเปลี่ยนชื่เมื่อต้นปี 2017 ด้วยระบบ System จากฝรั่งเศส ที่ร่วมบริหาร Stock สินค้าจาก Big C 
และนำสินค้ามาจากผู้ค้ารายย่อยแห่งอื่นด้วย  แม้ว่า Big C จะแยกเว็บของตัวเองอีกเว็บหนึ่งด้วย

มีบริการจัดส่งสินค้าที่จุดรับ Big - C  Online เช่นเดียวกัน

เก้าอี้สำนักงาน TGCF ราคา 930 บาท

เก้าอี้สำนักงาน CMART

เมื่อกดสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว จะมีอีเมล์แจ้งเตือนเพื่อ Confirm Order กลับมากับอีเมลของคุณอีกด้วย หลังจากนั้น ให้คุณเช็คทั้งยอดสั่งซื้อ ค่าจัดส่ง ฯลฯ ให้ครบ ว่าถูกต้องหรือเปล่า ย้ำว่าทุกครั้งที่สั่งซื้อของออนไลน์ต้องเช็คให้ดีก่อน  ในกรณีนี้ แอดมินเลือกให้จัดส่งที่ Big C Extra สาขาบางใหญ่ เพราะว่าจะไม่มีค่าจัดส่ง  ไม่อย่างนั้นต้องจ่ายค่าจัดส่ง 200 กว่าบาท

Email ยืนยันคำสั่งซื้อ CMART

รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

สิ่งที่แจ้งมากับ EMAIL คือ ที่อยู่สำหรับจัดส่งและออกใบเสร็จ, เลขที่ใบสั่งซื้อ, เวลา Confirm Order  ทั้งหมดใช้เวลา 3 วัน จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาที่เบอร์โทรศัพทืที่คุณลงทะเบียนไว้เพื่อแจ้งว่าสินค้ามาถึง Big C สาขาที่เราสั่งให้มาส่งแล้วนะ หลังจากนั้นต้อง Print ใบเสร็จ เพื่อไปรับของที่ด้านหน้าเคาน์เตอร์  (แต่ในกรณีนี้ แอดมินไม่มีเครื่องปริ๊นท์ มันเลยรู้สึกไม่ค่อยสะดวกนิดนึง) จึงใช้บัตรประชาชนเซ็นรับแทน

วิธีการสั่งสินค้า
1. ใช้อีเมล สมัครสมาชิกเว็บไซต์ (ควรใช้ Gmail มากกว่า Hotmail) 
2. เลือกสินค้าลงตะกร้า
3. ใช้โค้ดส่วนลด มากรอกบริเวณช่องรับโค้ดส่วนลดจาก CMART (กดรับโค้ดได้ที่ท้ายเว็บ)
4. ตรวจสอบรายการสั่งซื้อผ่านอีเมลของคุณ
5. รอ Email แจ้งสถานะการจัดส่งสินค้า
6. รอเจ้าหน้าที่โทรศัพท์เพื่อนัดวันจัดส่งสินค้า
7. รับสินค้าที่จุดบริการ Big C Service หรือ รับที่บ้าน (มีค่าจัดส่ง)
รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

ก่อนสินค้ามาถึง จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งว่า

  1. สินค้ามาถึงแล้ว และจะอยู่เพียง 7 วัน หลังจากที่เจ้าหน้าที่โทรมาแจ้ง
  2. ให้นำบัตรประชาชน เอกสาร หรืออีเมล ที่มีหมายเลขคำสั่งซื้อ เพื่อไปรับสินค้า

**ตอนแรกแอดมินเข้าใจผิด หรือ ไม่แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่แจ้งไม่ครบ หรือเปล่า เมื่อไปถึงจุดรับบริการลูกค้า ที่ Big C บางใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ขอถ่ายบัตรประชาชนไว้  และแจ้งว่าจริงๆ เราควรเอาเอกสารไปรับ  แต่การสั่งออนไลน์ ถ้าต้องมี Print ใส่กระดาษ มันจะไม่สะดวกมากๆ เลย เพราะเดี๋ยวนี้ทุกคนก็ไม่ได้มีเครื่องปริ๊นซ์ มีแค่บัตรประชาชนกับเลขบัตรประชาชน ก็ควรจะรับของได้แล้ว

รีวิว สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ CMART ให้มาส่ง Big C

เห็นได้ชัดเจนว่า แม้จะเป็นเก้าอี้เพียงตัวเดียว แต่ก็แพ็คเกจมาสวยมาก ดูแข็งแรง (ไม่งกค่ากระดาษลัง) รัดด้วยเทปผ้าสีแดงอีกทีเพื่อไม่ให้ฝากล่องเปิด แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันของผู้จัดส่งมากๆ  และเมื่อกลับบ้านมาประกอบเอง ก็ทำได้ง่าย   สุดท้ายแอดมินยกขึ้นรถตุ๊กตุ๊กเข้าบ้านค่ะ ราคาค่านั่งตุ๊กตุ๊กประมาณ 80 บาท ซึ่งเป็นทางผ่านที่เราต้องเดินทางกลับบ้านอยู่แล้ว ด้วย (แต่ขนาดกล่องขึ้น Taxi ไม่ได้ค่ะ)

ใครที่กำลังคิดจะสั่งสินค้ากับเว็บไซต์ CMART ก็เลือกสั่งได้ทั้งเป็นสมาชิก Log In และ ไม่ต้อง Log In เพียงแค่ต้องใช้อีเมล เพื่อลงทะเบียนรับส่งข้อมูล เหมือนกับตอนซื้อตั๋วเครื่องบินนั้นเอง ควรจะใช้ gmail เพราะ Hotmail ชอบ Block อีเมลแปลกๆ นึกว่าเป็น SPAM

Exit mobile version