Home Reviews Home & Kitchen รีวิว พามาเปิด Officemate Catalog 2018 – ขอกันหรือยัง

รีวิว พามาเปิด Officemate Catalog 2018 – ขอกันหรือยัง

รีวิว พามาเปิด Officemate Catalog 2018 - ขอมาฟรี

แคตตาล็อก สั่งของ เข้าสำนักงาน ออฟฟิศ

เห็นใจฝ่ายจัดซื้อกันเลยทีเดียว เมื่อเปิดต้นปี ก็จะมีการเปลี่ยนแปลง รับพนักงานใหม่ และบางทีบริษัทก็ย้ายที่ตั้ง ต้องปรับเปลี่ยนตามฮวงจุ้ย และตามหลักการยศาสตร์ ซึ่งปี 2018 นี้ ทางออฟฟิศเมท ก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉม แคตตาล็อกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม กะว่าหากต้องซื้ออะไรใหม่สักชิ้นแล้วล่ะก็ ต้องหยิบเล่มนี้มากางแน่นอน

ปกติแล้ว ผู้จำหน่ายสินค้าสำหรับ บริษัท / องค์กร ก็จะส่ง Catalog ประจำปีให้กับบริษัทต่าง ๆ ที่สนใจ แต่ลดค่าใช้จ่ายด้วยการทำ E-Book หรือ ให้โหลด PDF  แต่ว่า OfficeMate ก็ได้ทำออกมาทั้ง 2 รูปแบบ เผื่อว่าวันไหนที่คุณต้องเปิดอ่านกะทันหัน ต้องสั่งแบบด่วน!

ปีนี้บอกเลยว่า ปกสีสดสะดุดตามาก มาเป็นเล่มหนา ดูแพง และหน้าปก เคลือบสีสะท้อนแสงเล่นไฟ ใครอยากเห็นของจริง โทร 1281 จัดส่งถึงออฟฟิศคุณ เล่มนี้หนักมาก ประมาณ เกือบ 2 กิโลกรัม กางอ่านบนโต๊ะได้อย่างเดียว แต่ที่ชอบก็คือ ของครบมาก มีให้พลิกแบบ 3 พับ ซ่อนอยู่ข้างใน เวลาอ่านแล้วไม่สะดุด อยากรู้จักพิมพ์ที่ไหน ใส่ใจรายละเอียดสุด ๆ

ปัจจุบัน OfficeMate เป็นส่วนหนึ่งในเครือเซ็นทรัล จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม บางทีถึงเห็นโปรโมชั่นสะสมคะแนนร่วมกับบัตร เดอะวันการ์ด อย่างนี้ก็แสดงว่าหากมีบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน ก็สามารถซื้อของได้ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลด ที่แตกต่างจากลูกค้าหน้า Shop ปกติ

หน้าที่ของฝ่ายจัดซื้ออย่างเรา ก็จะมีพนักงานกด Require สิ่งของจำเป็นที่ต้องการเบิก ไล่ตั้งแต่ ปากกา ยางลบ ไม้บรรทัด กระดาษ หมึกพิมพ์ เครื่องปริ๊นซ์ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีตัวเลือกเยอะ อย่าง Be Trend, B2S, Power Buy, Power Mall รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องหาจาก Index, Ikea

สินค้าที่ถูกหามากที่สุด ก็เป็นพวกชั้นวางของ โต๊ะ เก้าอี้ แต่สินค้ามาแรงในปีนี้ กลับเป็น ตู้เซฟ และ ตู้เก็บของสำคัญต่าง ๆ เพราะปัจจุบันนี้พนักงานนำของมีค่าติดตัวมาเยอะ อย่าง โทรศัพท์ ไอแพด คอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้ เมื่ออยู่ในกระเป๋า วางไม่เป็นที่ก็อาจจะเป็นที่ล่อตาล่อใจขโมย  ดังนั้นสิ่งที่ขายดีตามมาอีกอย่างก็คือ กล้องวงจรปิด ออฟฟิศไหนยังไม่มีต้องหามาไว้ ตัวหนึ่งราคาไม่ถึง 1,000 บาท ก็มี  ไว้สำหรับย้อนตรวจสอบว่า ใครเป็นคนหยิบจับสิ่งของนั้น สืบเบาะแสของที่หายไปได้

และใช้เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบ ว่าพนักงานทำงานอยู่หรือเปล่า? ทำอะไรผิดปกติไหม? ซึ่งหากคุณเป็นฝ่าย HR ก็คงไม่ชอบการฟ้อง ใส่ไข่ ใส่นม คุณสามารถติดตามพฤติกรรมพนักงานได้ด้วยกล้องวงจรปิด ที่ตอนนี้ทุกออฟฟิศเขาติดกัน

OfficeMate Catalog 2018

ปีนี้ ออฟฟิศเมท มีกลยุทธ์ ปรับรูปแบบโปรโมชั่น และการจัดส่ง โดยเริ่มต้นส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อเกิน 499 บาท ขึ้นไป  แต่ก็ต้องดูว่าสินค้านั้นมีขนาดเล็ก หรือ ใหญ่ แค่ไหน และมีของอยู่ในสต็อกหรือเปล่า ปัจจุบันนี้ OfficeMate มีสาขามากขึ้น และมีรถวิ่งส่งทุกวัน  และหากได้สินค้ามาส่งถึงออฟฟิศแล้ว ก็ต้องตรวจสอบว่า เอกสารใบเสร็จครบหรือเปล่า? เพื่อไม่ให้ตกเบิก และหากสินค้ามีปัญหา ก็ต้องรีบเปลี่ยนทันที และทำเรื่องส่งกลับ

นอกจากรูปแล่มแล้ว ทางออฟฟิศเมท ยังทำอีบุ๊กไว้ให้ดาวน์โหลดผ่านระบบ Issue พลิกหน้ากระดาษดูได้จากคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ  แต่หากใครที่อยากเห็นสี และ ขนาดจริง ต้องกดปุ่ม Zoom และจินตนาการเอาหน่อย ข้อเสียของการใช้อีบุ๊ก คือ เวลาจะพลิกหน้า ต้องเลื่อนไปจนนิ้วแทบล็อค บางคนถนัดเปิดหนังสือมากกว่า ก็สั่งให้มาส่งที่ออฟฟิศได้ฟรี โทร 1281 หรือเข้าไป Register ในเว็บไซต์ OfficeMate

ทั้งหมดนี้ ยังง่ายขึ้น เมื่อต้องกรอกขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ เมื่อสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ www.officemate.co.th เพราะมีบันทึกไว้แล้ว ในนามบริษัท หรือองค์กร โดยไม่ต้องกลับมาพิมพ์ซ้ำบ่อย ๆ นอกจากนี้ยังใช้สะสมคะแนน The 1 Card ได้ทุกการซื้อ และทุกวันศุกร์ เริ่มต้นที่เดือนมีนาคม 61 นี้ จะได้รับคะแนน 8 เท่า เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ ออฟฟิศไหนสั่งของต่อเดือนเยอะอยู่แล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปดูโปร officemate ทุกเดือน และอย่าลืมโทรขอ แคตตาล็อกมาด้วยนะจ้ะ แล้วจะหาว่าโปรโมชั่นส์ดี ๆ มีแล้วไม่บอก ♥

 

READ MORE :

  1. OfficeMate จัดแบรนด์ 3M, Post-it และ Command มาให้คุณได้ช้อป แบบคุ้ม 2 ต่อ!
  2. Officemate จัดหนัก มหกรรม FURNITURE GRAND SALE ลดสูงสุด 70%
  3. ช้อปคุ้ม สินค้าราคาประหยัด รับฟรี OfficeMate E-Voucher สูงสุด 500.-
  4. Officemate จัดโปรแรง! ลดสูงสุด 30% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีก 3 ต่อ
  5. ช้อปกระเช้าของขวัญ ลดสูงสุด 60%  พิเศษ ซื้อ 4 แถม  1 ที่ Officemate

 

Exit mobile version