รีวิวหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ads

รวม 3 หม้อทอดยุคใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ

ด้วยวิถีชีวิตของคนในยุคนี้ตกเป็นทาสของเวลา ทำอะไรก็ต้องเน้นสะดวกรวดเร็ว โดยเฉพาะการทำอาหารมื้อเช้าที่มักเข้าคู่กันดีกับอาหารประเภททอดน้ำมัน ทำให้คนต้องหันมานิยมพึ่งพาอาหารปรุงสำเร็จนอกบ้านเพราะง่ายกว่า ไวกว่า

แต่หารู้ไม่….ว่าอาหารทอดส่วนใหญ่มีพิษภัยแอบแฝงอยู่มาก โดยเฉพาะน้ำมันทอดที่เป็นจุดเริ่มต้นของโรคร้าย มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้สูงหากบริโภคอาหารทอดหรือการใช้น้ำมันที่ทอดซ้ำแล้วซ้ำอีก

“Tefal” ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก จึงได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพมาดูแลทุกคนจากแนวคิดในการทอดอาหารโดยใช้นํ้ามันให้น้อยที่สุดจนกำเนิดเป็น หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal” ที่คิดค้นมาเพื่อคนรักสุขภาพและสายเฮลตี้โดยเฉพาะกับ 3 รุ่นหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal ยอดฮิตที่เราจะมารีวิวและแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกันในวันนี้

1 Tefal ActiFry รุ่น FZ711867 (ราคาประมาณ 9,790 บาท)

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดความจุ 1 กิโลกรัม กำลังไฟ 1,400 วัตต์
 • แบบใบพายที่มีก้านพายสำหรับคนอาหารอัตโนมัติ ช้อนตวงน้ำมัน 14 มิลลิลิตร และตะแกรงทอด
 • มีหน้าจอที่ตัวเครื่อง แจ้งระยะเวลาและข้อมูลเบื้องต้นสำหรับแนะนำการปรุงอาหาร
 • ระบบตั้งเวลาและเตือนเมื่อหมดเวลา

Review

“ตัวนี้เป็นหม้อทอดเพื่อสุขภาพที่ใช้งานง่าย เนื่องจากสามารถตั้งเวลาในการทำอาหารได้ และยังมีนาฬิกาจับเวลาที่สามารถถอดแกะมาพกติดตัวได้ ทำให้ทำอาหารแบบไม่ต้องกังวลและมีเวลาไปเตรียมวัตถุดิบอื่น ๆ แถมยังสามารถประยุกต์ทำอาหารได้หลายเมนู พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ ที่สำคัญมีระบบหมุนเวียนลมร้อนโดยใช้น้ำมันเพียง 1 ช้อน ทำให้อาหารสุกไว หรืออุ่นอาหารได้เหมือนเพิ่งนำออกมาทอดใหม่ ๆ เลย”

2 Tefal รุ่น FX1000 (ราคาประมาณ 7,690 บาท)

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดความจุ 800 กรัม กำลังไฟ 1,430 วัตต์
 • ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 150 – 200 องศาเซลเซียส
 • Air Pulse Technology เทคโนโลยีลมร้อนหมุนเวียน
 • มีไฟแสดงสถานะการทำงานตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาที พร้อมเสียงเตือน และระบบตัดไฟการทำงานอัตโนมัติ เมื่อครบเวลาที่ตั้งไว้

Review

“หม้อทอดไร้น้ำมันตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋ว ชอบที่สามารถทำอาหารได้ 4 in 1 ทั้งทอด-อบ-ปิ้ง-ย่าง ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจะเลือกทอดแบบใช้น้ำมันน้อยหรือทอดอาหารแบบไม่ต้องใช้น้ำมันก็ยังคงทำให้อาหารกรอบนอกนุ่มใน เหมือนกับนำไปทอดในน้ำมันจริง ๆ รู้สึกหมดกังวลเรื่องอาหารที่อมไปด้วยน้ำมัน อร่อยแถมยังสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย”

3 Tefal EASY FRY CLASSIC รุ่น EY201866 (ราคาประมาณ 3,990 บาท)

รายละเอียดสินค้า

 • ขนาดความจุ 2 กิโลกรัม กำลังไฟ 1,500 วัตต์
 • ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80 – 200 องศาเซลเซียส
 • Hot Air Technology เทคโนโลยีกระจายความร้อนได้รวดเร็วและทั่วถึง
 • ตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อครบเวลา

Review

“สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่เหมาะกับคนยุคใหม่จริง ๆ ตั้งแต่ราคาที่ไม่แพง แถมยังทำให้อาหารร้อนเร็วทันใจ เตรียมอาหารพร้อมกันได้ถึง 6 ที่ด้วยความจุที่ค่อนข้างกว้างเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบเป็นที่สุด และที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือทอดแล้วก็ไม่ติดหม้อ แถมชิ้นส่วนต่าง ๆ และตะแกงทอดถอดออกได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด”

สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการประกอบอาหาร หรือแม่บ้านพ่อบ่านยุคใหม่สายเฮลตี้ที่อยากดูแลคนที่คุณรัก ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษ สุขภาพดี แถมรวดเร็วทันใจ ก็ต้องจัดแล้วกับหม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal ที่มีคุณสมบัติลดน้ำมันได้ถึง 50% – 80% ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกเรื่องในด้านการทำอาหาร และหวังว่าแต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำไปจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจและเลือกซื้อให้กับทุกคนได้

แต่เดี๋ยวก่อน !! ถ้าอยากคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแนะนำให้ไปซื้อที่ JD CENTRAL นะ เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น “JD CENTRAL SUPER BRAND DAY” ที่ เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal ลดสูงสุดถึง 60% + คูปองลดเพิ่มอีก 20% ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 26 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น ยังไม่พอสำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดภายในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ รับฟรี !! หม้อทอดเพื่อสุขภาพ Tefal EASY FRY CLASSIC รุ่น EY201866 มูลค่า 3,990 บาท ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มาจาก : www.thaihealth.or.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มที่นี่