ซื้อที่ไหนถูกที่สุดเหรอ?

วันเดิมๆ กับแบบเดิมๆ ในปัจจุบัน คงไม่ได้แล้วหล่ะ การซื้อของตามห้างร้านสรรพสินค้าทั่วๆไป ที่ต้องฝ่ารถติดไปซื้อ แย่งกันหาที่จอด หรือแม้แต่การซื้อแบบโทรสั่งซื้อเอาโดยที่ไม่ได้เห็นสินค้า ไม่รู้ราคา ไม่มีโปรโมชั่นให้เลือก ซึ่งวันนี้หลายร้านค้า เริ่มหันมาทำหน้าร้านออนไลน์ และ Brands ซุปไก่ รังนก ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยล่าสุดเปิดร้านออนไลน์ที่ Store.brandsworld.co.th

brands-%e0%b8%8b%e0%b8%b8%e0%b8%9b%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%94
ซุปไก่สกัดตราแบรนด์ ยังคงอยู่คู่กับคนไทยมาถึงปัจจุบัน

สินค้าของแบรนด์ (Brands) มีหลายตัวมาก เช่นซุปไก่สกัด แบรนด์ GEN U รังนก วีต้า เห็ดสกัดเข้มข้น แบบเม็ด ซึ่งปัจจุบันมี จำหน่ายเป็น กระเข้าของขวัญ (gift basket) ให้ได้ซื้อกันในช่องทางออนไลน์ซะด้วย สำหรับใครที่เคยเห็นการสั่งซื้อสินค้าแบรนด์ที่อื่นๆ ก็คงจะไม่เคยเห็นโปรโมชั่นจากแบรนด์โดยตรง ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ เราจะมา รีวิว การสั่งซื้อ Brands รักนก ซุปไก่ และกระเช้าสินค้า สำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ วันนี้นั่นเอง

คำถามก็คือ ร้านอื่นๆ เช่นพวก Tops Super Market Online หรือ Tesco Lotus Online หรือแม้กระทั่ง Shopat24.com และ Lazada ก็มีขายแบรนด์ แล้วทำไมต้องซื้อตรงผ่าน Brandsworld.co.th ด้วยหล่ะ? วันนี้เรามีคำตอบในคำถามนี้มาให้ และจะแนะนำการสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน การจัดส่งที่จะทำให้การช็อปแบรนด์รังนก ซุปไก่สกัด เป็นเรื่องที่คุ้มค่า และสนุกมากยิ่งขึ้น

3 ข้อดีการซื้อ Brands ผ่าน Brandsworld.co.th ร้านอื่นไม่มี

1.  ซื้อแบรนด์ รังนก วีต้าเบอร์รี่ หรือซุปไก่สกัดแถม ของฟรี

brands-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%96%e0%b8%a1จากการสำรวจ โปรโมชั่นนี้ ที่ Brandsworld.co.th ที่ Store.brandsworld.co.th จะทำให้เห็นว่า การช้อปโดยตรงจะดีมากเลยทีเดียวสำหรับการได้รับของแถมที่คุ้มกว่าการได้ส่วนลด จากเว็บอื่นๆ เช่นการซื้อครบ 2,500 บาท ขึ้นไป 4,500 บาท 7,500 บาท หรือ 10,000 บาท ลูกค้าจะได้ของแถมทันที เช่นพวกเตาอบไฟฟ้า หรือการแถมสินค้าเพิ่มส่งมาพร้อมกับสินค้าที่สั่งจริง และมีการแถม Gift Set ด้วย งานนี้ต้องไปดูกันว่ามันดีจริงหรือเปล่า?

2.  ซื้อตรง ชำระเงินง่าย ได้ของชัวร์

brandsworld-paymentเห็นเป็นเว็บไซด์น้องใหม่ แต่การชำระเงินและการจัดส่งสินค้า ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเค้าเปิดให้จ่ายเงินได้ผ่าน บิ๊กซี/ เทสโก้โลตัส/ CenPay / ตู้ ATM กรุงศรี / ไทยพาณิชย์ / กรุงไทย / JustPay / mPay / Pay@Post / เฟมิลี่มาร์ท / เซ็นทรัล / โรบินสัน / B2S / ท็อปส์ และสามารถชำระผ่านธนาคาร หรือจะใช้บัตรเครดิตออนไลน์ก็ได้ โดยที่ ทาง เว็บเค้าจะมี ระบบการจ่ายเงินที่ค่อนข้างปลอดภัย คือมี SSL และสามารถจัดส่งได้ภายใน 10 วันทำการ ซึ่งมีการการันตีคุณภาพสินค้า และจะรับสินค้าคืนภายใน 7 วัน เรียกได้ว่า “ครอบคลุม” ทุกจุดเลยทีเดียว

3.  ใช้คูปองส่วนลดได้ด้วย หากมีจัดโปรในช่วงนั้น (หมายเลขคูปอง)

brands-world-coupon

และอีกหนึ่งสิ่งที่แนะนำก็คือการสั่งซื้อแบรนด์ ซุปไก่สกัด วีต้าเบอร์รี่ และสินค้าต่างๆ สามารถลดราคาได้เพิ่มหากลูกค้ามีคูปองส่วนลดพิเศษ ที่สามารถใช้ได้ ในช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่า ทั้งได้ของแถมด้วย และได้ส่วนลดไปด้วยในตัว ซึ่งโค้ดส่วนลดนี้จะสามารถใช้ได้ที่หน้าตะกร้าสินค้าก่อนการยืนยันการชำระเงินที่ https://store.brandsworld.co.th/