เกม Eggy Party ชิงความเป็นหนึ่ง ตัวละครน่ารักสุดฮา สนุกได้บนจอมือถือ

แนะนำเกม Eggy Party
เกม Eggy Party สนุก ป่วน มัน ฮา!

Eggy Party ความน่ารักสุดม่วน ป่วน ฮา

ปัจจุบันมือถือเล่นเกมกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟให้ยุ่งยากเหมือนกับคอมพิวเตอร์ โดยล่าสุดหนึ่งในเกมที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากคือ Eggy Party ที่ผู้เล่นจะต้องทำการแข่งขันฝ่าด่านสุดฮากับเพลย์เยอร์คนอื่น ๆ ซึ่งนอกจากจะสามารถสร้างความป่วน มัน ฮา แล้ว ยังเป็นหนึ่งในเกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองออกมาอีกด้วย

รู้จักกับ Eggy Party สนุกมากยิ่งขึ้น

สำหรับ Eggy Party เป็นเกมที่ถูกปล่อยโดยค่ายเกมมือถือชื่อดังอย่าง NetEase ประเทศจีน ซึ่งหลายคนย่อมรู้จักฝีไม้ลายมืออย่างดีจากเกมอย่าง Dead by Daylight mobile, Identity V, Revelation Online หรือ The Lord of the Rings: Rise to War เป็นต้น

การแข่งขัน
เกมการแข่งขันสนุก บังคับง่าย ฮาทุกแมตช์

โดย Eggy Party ได้ถูกปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่น Beta ในปี 2022 ด้วยงบประมาณที่ไม่สูงนัก แต่ด้วยการเล่นเกมที่เข้าใจง่าย ตัวละครน่ารักสุดคิวท์ และสามารถปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ทำให้กลายเป็นหนึ่งในเกมที่มียอดผู้เล่นสูงและได้รับการดาวน์โหลดมากที่สุดในจีนมาแล้วในนี้ ถือเป็นเกมมือถือน่าเล่น 2023 ที่ต้องจับตามอง

นอกจากนี้ในงาน China Game Innovation Contest ประจำปี 2023 ยังถูกยกให้เป็นหนึ่งในสองเกมนวัตกรรมยอดเยี่ยมอีกด้วย

สร้างตัวละครสุดน่ารัก สนุกป่วนผู้เล่นอื่น

โดยตัวเกมสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากตามสไตล์ Casual ซึ่งจะเป็นรูปแบบของโลก Sandbox ที่มีการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือระบบ Multiplayer ซึ่งตัวละครของผู้เล่นจะมีลักษณะเป็นลูกกลม ๆ คล้ายกับไข่ที่มีแขนและขา แต่สามารถแต่งตัวเป็นแฟชั่นในรูปแบบของแต่ละคนได้ โดยมีให้เลือกซื้อชุดต่าง ๆ มากมายภายในเกม รับรองถูกใจผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมสไตล์แต่งตัวแน่นอน

สำหรับการเล่นเกม Eggy Party จะเน้นไปที่การแข่งขันแต่ละด่าน เปรียบเสมือนการการแข่งขันวิ่งที่มีอุปสรรคมากมาย ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนสามารเก็บไอเทม ชน หรือ ยก ผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อเป็นการขัดขวางเป้าหมายได้ หากไม่สามารถเก็บชัยชนะในเกมหรือเข้าเส้นชัยได้ทันท่วงที ผู้เล่นเหล่านั้นจะถูกเกมจับแพ้และคัดออกไปในแต่ละรอบ

กาชาปองเพียบ แต่งตัวได้เต็มที่

กาชาปอง
ระบบกาชาปอง สุ่มหาของแต่งตัวสวย ๆ

Eggy Party เป็นเกมที่เน้นความน่ารักอยู่แล้ว ดังนั้นการขายไอเทมประเภทกาชาปองจึงเป็นสิ่งที่คาดเดากันได้อยู่แล้ว โดยระบบกาชาปองถูกออกแบบมาสวย น่ากด ราวกับเป็นตู้กาชาในชีวิตจริง ซึ่งมีไอเทมแต่งตัวมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ ขณะที่เมื่อกดแล้วจะขึ้นเป็นแสงสีต่าง ๆ เพื่อบอกระดับความแรร์ของไอเทมที่ได้ด้วย

นอกจากนี้หากใครไม่อยากเข้าแข่งขันก็สามารถเดินเล่นในของล็อบบี้เพลิน ๆ ได้ โดยสามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นและยังป่วนตัวละครอื่น ๆ แบบขำ ๆ ได้เช่นกัน

ส่วนใครอยากปลดปล่อยจินตนาการของตัวเอง นอกเหนือไปจากการแต่งตัวแล้ว เกมยังเปิดโอกาสให้ได้สร้างสรรค์ฉากด้วยฟีเจอร์ Workshop ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นอื่นสามารถเข้ามาเล่นในด่านของคุณได้

Eggy Party PC เล่นได้ไหม ดาวน์โหลดได้อย่างไร

สำหรับเกม Eggy Party เป็นเกมสำหรับระบบ iOS และ Android โดยเฉพาะ ทำให้ตัวเกมไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เล่นในลักษณะของ PC โดยเฉพาะ แต่ผู้ที่ต้องการเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อต้องการอรรถรสผ่านจอคอมเล่นเกม สามารถมองหา Emulator ที่ใช้สำหรับเล่นเกมสมาร์ทโฟนทดแทนได้

โหลดเกม
โหลดเกมผ่านระบบ iOS หรือ Android ได้อย่างสะดวก

ส่วนการดาวน์โหลดเกมสามารถโหลดผ่าน App Store หรือ Google Play Store ได้ทันที แต่หากใครต้องการโหลดผ่านไฟล์ Eggy Party APK สามารถเข้าไปดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของตัวเกมด้เช่นกัน

นับเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ สำหรับมือใหม่ ที่น่าลองเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครต้องการหากลุ่มพูดคุยเกมนี้สามารถเสิร์ชว่า Eggy Party Facebook ได้เลย แล้วไปสนุกกันผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

READ MORE:

Previous articleไอโฟน 11 ราคาล่าสุด 2566 BaNANA มีโปรฯอะไรบ้าง
Next articleชุดทำงานผู้หญิงเรียบหรู ดีไซน์เนี๊ยบ เสริมความมั่นใจทุกวัน