Home Reviews Games 6 เกม PS4 + Switch ลดราคางาน LAZADA 12.12 น่าซื้อมาเล่น

6 เกม PS4 + Switch ลดราคางาน LAZADA 12.12 น่าซื้อมาเล่น

โปร 12.12 จาก Lazada ยังมีอีกอย่างที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด นั่นคือ “เกมแผ่น” นั่นเอง เชื่อว่าหลาย ๆ คนยังหาโอกาสคว้าเกมเด็ดลดราคาในช่วง Sale กันอยู่แน่ ๆ เราคัดมาให้แล้วว่ามีเกมไหนบ้างที่ไม่อย่าให้คุณพลาดจากโปร 12.12 นี้

The Legend of Zelda : Breath of the Wild

หากให้เลือกหยิบสักเกมจากเครื่อง Nintendo Switch คงต้องแนะนำตำนานเกมผจญภัย RPG ที่มีอายุมายาวนานตั้งแต่ยุค 90 ด้วยเนื้อเรื่องและตัวเกมที่สนุกเพลิดเพลินอย่างยิ่ง (แม้จะมีบัคเยอะไปหน่อย) ทำให้เกมนี้ถือเป็นเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งในยุคของเครื่อง Switch ดังนั้นหากคุณคือแฟนของค่าย Nintendo นี่คือเกมที่คุณต้องเล่นให้ได้!!

Horizon Zero Dawn

เกม Exclusive ของ Sony ที่กล่าวขานกันว่าดึงประสิทธิภาพกราฟิกของ PS4 ออกมาได้มากที่สุดเกมหนึ่งในยุคนี้ บวกกับธีมเรื่องที่ผสานระหว่างโลกยุคล่มสลายกับเทคโนโลยีได้อย่างกลมกลืน ถึงเกมเพลย์จะไม่บู๊ล้างผลาญดุเดือด แต่เนื้อเรื่องและบรรยกาศของโลกในเกมนี้ก็คุ้มค่าที่คุณจะซื้อ PS4 เพื่อเล่นเกมนี้แล้ว

Far Cry 5

กลับมาอีกครั้งกับตำนานผู้มีอิทธิพลในดินแดนไกลปืนเที่ยง ที่คราวนี้ยังคงอยู่ในโลก Open World พร้อมภารกิจและเกมเพลย์ที่จะทำให้คุณมันสะแด่วแห้วยิ่งกว่าหนังของฉลอง ภักดีวิจิตร ซะอีก แถมตอนนี้ยังมีภาค Side Story ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Far Cry : New Dawn ออกมายั่วอีกต่างหาก เจองี้ต้องรีบซื้อแล้วล่ะ!!

Detroit : Become Human

เกมผจญภัยตะลุยเนื้อเรื่องจากค่าย Quantum Dream เจ้าเก่าจาก Heavy Rain และ Beyond : Two Souls ที่เล่าในเชิงสะท้อนสังคมโลกได้อย่างลึกซึ้ง กับความเชื่อของเหล่าแอนดรอยด์ที่ก้าวเข้าสู่ AI ที่มีจิตใจดั่งมนุษย์ ด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลามตั้งแต่ก่อนวางตลาด และประสบความสำเร็จอย่างสูงหลังวางตลาด จนกลายเป็นหนึ่งในป๊อบคัลเจอร์ระดับโลกในทันที ใครชอบเกมเสพเนื้อเรื่องดีๆ Detroit : Become Human คือเกมล่าสุดที่คุณควรเล่นสักครั้ง

Red Dead Redemption 2

หากพูดถึงหนึ่งในเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปี 2018 ยังไงซะก็ต้องนึกถึง Grand Thief Auto ฉบับคาวบอยตะวันตกอย่าง Red Dead Redemption 2 อย่างแน่นอน ความยอดเยี่ยมของตัวเกมนั้นไม่มีเกมเมอร์คนไหนรู้สึกกังขา มาแรงแซงทุกเกมในช่วงท้ายปีแบบขาดลอย หากคุณคือแฟนตัวยงของค่าย Rockstar และ GTA อยู่แล้ว ยังไงก็ต้องซื้อมาเล่นติดไว้ประจำบ้าน เดี๋ยวจะตกเทรนด์คุยกับใครไม่รู้เรื่องกันพอดี!!

God of War

หลังจากซุ่มพัฒนาและยกเครื่องซีรี่ส์เทพล้างเทพอยู่ถึง 8 ปี แบกความเสี่ยงเอาไว้ที่ภาคใหม่บน PS4 ซึ่งเปลี่ยนแปลงจักรวาลของเกมไปเยอะมาก ทั้งเกมเพลย์ กราฟิก มุมกล้อง ธีมเรื่อง และเนื้อเรื่อง ความเสี่ยงครั้งนี้ทำให้ God of War ฟื้นคืนชีพอย่างสมบูรณ์แบบ จนสามารถคว้าตำแหน่งเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากเวที The Game Award 2018 ครองบัลลังก์สุดยอดเกมแห่งปีได้สำเร็จ ดังนั้นก็นับว่าคู่ควรแล้วที่พวกเราจะหยิบไปเล่นสักแผ่นจากโปร 12.12 อย่างปฎิเสธไม่ได้

ใครที่นิยมชมชอบในการเล่นเกมแบบ Physical Game (แผ่นเกม) เจอโปร 12.12 ของ Lazada เข้าไปก็น่าจะกระเป๋าเงินสั่นกันบ้างแน่ ๆ เพราะแต่ละเกมที่คัดมานี้ยอดเยี่ยมทั้งนั้น แถมยังเหมาะกับการเก็บสะสมเป็นที่ระลึกจริง ๆ !!

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version