Home Reviews Games 5 เกมนารุโตะน่าเล่น อุ่นเครื่องก่อนลุย Jump Force เดือนหน้า

5 เกมนารุโตะน่าเล่น อุ่นเครื่องก่อนลุย Jump Force เดือนหน้า

เกม Naruto เล่นวอร์มอัพก่อนเกมภาคใหม่จะมา กุมภาพันธ์ 2019

15 กุมภาพันธ์ 2019 นี้เรากำลังจะได้พบกับนารุโตะอีกครั้งกับเกมล่าสุด Jump Force ที่รวมเหล่าตัวละครเด่นจากค่าย Jump มาต่อสู้กันด้วยกราฟฟิกสุดอลังการอีกครั้งหลังห่างหายไปนานหลายปี แต่ก่อนถึงตอนนั้นถ้าใครทนไม่ไหว มาลองหาเกมนารุโตะที่น่าสนใจเล่นรอกันก่อนดีกว่า

“Naruto นินจาจอมคาถา” ผลงานมังงะจากฝีมือของอาจารย์ Kishimoto Masashi โดยค่าย Shounen Jump ตั้งแต่ปี 1999-2014 รวม 72 เล่มจบ เป็นการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นหนึ่งในตำนานของวงการการ์ตูนญี่ปุ่น ได้ถูกดัดแปลงเป็นคอนเทนท์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งอนิเมชั่น ภาพยนตร์ ละครเวที แน่นอนว่ารวมไปถึงเกมด้วย และเกมที่จะแนะนำต่อไปนี้คือเกมที่เหมากับการอุ่นเครื่องก่อนลุย Jump Force ที่สุดในช่วงนี้

Naruto Online

ใครชอบแนว Turn-Based ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะตัวเกมทำออกมาได้น่าเล่น ฉากต่อสู้ก็ดุดันมาก โดยเป็นทีมต่อสู้กันเป็นทีม 3 VS 3 ที่สำคัญยังหาเล่นง่าย ๆ บนเว็บเบราเซอร์เท่านั้น สามารถเล่นได้ทั้งเซิฟเวอร์ไทยและเซิฟเวอร์อินเตอร์ อย่าลืมสมัครไอดีก่อนเล่นเกมด้วยล่ะ

Naruto X Boruto Ninja Voltage

เอาใจคอเกมมือถือกันบ้างกับ Ninja Voltage โดยค่ายเจ้าถิ่นอย่าง Bandai Namco เป็นเกมแนวคล้ายคลึงกับแนว MOBA โดยเราต้องสร้างและปกป้องหมู่บ้านจากศัตรูฝั่งตรงข้าม ด้วยแอคชั่นตะลุยด่านที่ไหลลื่นและรวดเร็ว กราฟฟิกและการเข้าคัทซีนที่สวยงามดึงดูดใจ บวกกับเกมเพลย์ต้องวางแผนการรุกและรับให้สมดุลกัน ทำให้เกมนี้น่าสนใจและเหมาะกับสาวกนารุโตะไม่น้อยเลยทีเดียว

เกมนารุโตะบนเว็บเกม Friv

เราเคยนำเสนอเกี่ยวกับเกม Friv ไปแล้ว ซึ่งบางเว็บก็รวบรวมเกม Friv ที่สร้างจากเกมนารุโตะ หรือไม่ก็ครอสโอเวอร์กับการ์ตูนเรื่องอื่นมาต่อสู้กัน ใครที่อินกับนารุโตะมาก ๆ แต่ไม่อยากเล่นเกมราคาสูงหรือโหลดเกมให้ยุ่งยาก เกมยิบย่อยบนเว็บ Friv เหล่านี้ก็น่าสนใจไม่น้อย แถมยังเข้ากับบรรยากาศเกม Jump Force อีกด้วย

Naruto Shippuden : Ultimate Ninja Storm 4
Naruto to Boruto : Shinobi Striker

เกมต่อสู้มุมกว้าง 3 มิติของซีรี่ส์นารุโตะบนแพลตฟอร์มใหญ่ทั้งคอนโซลและ PC นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการอุ่นเครื่อง การันตีด้วยความสนุกที่มีมาแล้วเกิน 10 ภาค!! โดย Ultimate Ninja Storm 4 เป็นภาคที่ยังไม่เก่ามาก และได้รับความนิยมมากที่สุดภาคหนึ่งในช่วงเนื้อเรื่องภาค Shippuden ส่วน Naruto to Boruto : Shinobi Striker ที่เพิ่งออกมาเมื่อเมื่อที่แล้วก็ยังสดใหม่ และถือเป็นเกมที่เริ่มต้นสู่ช่วงภาครุ่นลูกอย่างเต็มตัว ใครมีเครื่องเกมดี ๆ อยู่แล้ว อุ่นเครื่องด้วยเกม 2 ภาคนี้คิดว่าก่อนเล่น Jump Force จัดว่าเยี่ยมสุดๆ!!

ทั้งหมดนี้คือเกมนารุโตะที่ทำออกมาได้ดีและน่าเล่นที่สุดในช่วงนี้ ส่วนใครที่กำลังรอ Jump Force อยู่ก็อดใจอีกนิดนึง เพราะตัวละครจากนารุโตะเตรียมพร้อมให้คุณเข้าไปเล่นอยู่แล้ว แม้จะมีตัวละครน้อยกว่าเกมดั้งเดิมของตัวเอง แต่ก็ถือว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศไปต่อสู้กับการ์ตูนชื่อดังอีกมากมาย เตรียมร่ายคาถานินจากันได้เลย 15 กุมภาพันธ์นี้ บน PS4, Xbox One และ PC

   อ่านเพิ่มเติม