เติมเงิน RO Mobile 3D สายเปย์ต้องมาดู

อีกหนึ่งช่องทางเติมเงินเกม แร็คนาร็อค สะดวก ปลอดภัย

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ผ่านมาเกือบเดือนแล้วสำหรับการเปิดตัวเกมแร็คนาร็อค ออนไลน์ ซึ่งผันตัวมาลงแพลตฟอร์มมือถือในชื่อว่า Ragnarok M: Eternal Love ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเซิร์ฟไทยไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะเพียงไม่ถึงสัปดาห์ยอดดาวน์โหลดเกมสูงถึง 2.7 ล้านครั้ง ขึ้นแท่นเกมที่มียอดดาวน์โหลดอันดับหนึ่งใน Google Play Store ถือเป็นการปลุกกระแส แร็คนาร็อค ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง

แน่นอนว่ารูปแบบเกมในเวอร์ชั่นนี้แตกต่างจากเวอร์ชั่น PC พอสมควร สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือตัวเกมออกแบบมาให้ง่ายต่อการเก็บเลเวล และเปลี่ยนอาชีพมากขึ้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดก็คืออนุญาตให้บอทในเกมได้โดยไม่ผิดกฎและไม่ถูกแบน นอกจากนี้ยังมีระบบตลาดกลางเอาไว้ซื้อขายไอเทมกัน ผ่าน NPC ในตัวเกมได้เลย โดยที่ไม่ต้องมานั่งตั้งร้านขายเหมือนแต่ก่อน และระบบจะคอยควบคุมราคาไม่ให้สูงจนเกินไปด้วย

และสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับเกมออนไลน์ทุกเกมไม่ใช่แต่เฉพาะแร็คนาร็อคก็คือการเติมเงินเกมเพื่อซื้อไอเทมเทพ ๆ ให้ตัวละครของคุณเก่งเหนือใครนั่นเอง ซึ่งเมื่อเข้าไปดูระบบเติมเงินในตัวเกม Ragnarok M: Eternal Love พบว่าสามารถเติมเงินจริงเพื่อซื้อของในเกมได้ไม่ว่าจะเป็น บัตร VIP, เงิน Zeny, Big Cat Coin ซึ่งแต่ละอย่างก็ล้วนแล้วแต่ทำให้ตัวละครของสายเปย์นี้เก่งเร็วขึ้นกว่าสายฟรีแน่นอน

สำหรับการเติมเงินเกมแร็คนาร็อคก็มีมากมายหลายช่องทางด้วยกัน อย่างในวันนี้ผมมีอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวก ง่าย ปลอดภัย แถมได้โบนัส มาฝากกันนั่นคือการเติมเงินผ่าน MOL หรือ https://pay.ragnaroketernallove.com ซึ่งถือเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของเกม Ragnarok M: Eternal Love นั่นเอง

คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ก็จะเจอกับช่องทางการเติมเงิน 3 ช่องทางหลักได้แก่ CashCard, E-Wallet, SMS (สังเกตเหรียญตัว Z สีทอง) ที่แทบมุมขวา

1 CashCard ก็คือการเติมผ่านบัตรต่าง ๆ ดังนี้ zGold MOL Points, Truemoney, 12call

 

2 E-Wallet กระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิกส์ มีให้เลือกทั้ง True Money by Razer, mPay by Razer และ Line Pay by Razer, zGold E-Wallet

 

3 SMS ผ่านระบบ DTAC, TRUE, AIS

สำหรับวิธีการเติมก็ง่าย จะขอยกตัวอย่างการเติมผ่าน CashCard ด้วยบัตร zGold MOL Points ให้ดูกัน

เข้าไปที่หน้าเว็บให้คลิก เลือกแทบที่มีธงชาติไทย

เมื่อคลิกเข้าไปแล้วระบบจะถามว่าเติมเงินซื้อบริการแบบไหน ในช่องเลือกสกุลเงินในเกม : จะมีให้เลือก 3 ตัวเลือก ดังนี้ Big Cat Coin, zeny และ Premium จากนั้นให้ใส่ ID ของตัวละคร ขั้นตอนนี้คุณต้องล็อคอินเข้าเกม จากนั้นคลิกที่รูปตัวละครบริเวณมุมซ้ายบนก็จะปรากฎเลข ID ของคุณบริเวณใต้ตัวละคร ให้นำมากรอกในช่อง ID ตัวละคร

เมื่อใส่ ID ตัวละครไปแล้วระบบจะโชว์ชื่อตัวละครของคุณโดยอัตโนมัติ จากนั้นเลือกวงเงินที่คุณต้องการเติมเกม ซึ่งถ้าสังเกตจะพบว่าในตัวเกมจะมีช้อยส์ให้เลือกเติมแค่ 4 ช้อยส์เท่านั้นคือราคา 179, 699, 1,750 และ 3,500 บาท จะเห็นได้ว่ามีทางเลือกค่อนข้างน้อย แต่การเติมกับ MOL สามารถเติมได้ตั้งแต่ราคา 20 บาท เรื่อยไปจนถึง 5,000 บาทเลย ซึ่งสะดวกกว่านั่นเอง

เมื่อเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเติมแล้วจากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม Recharge Now ระบบจะเด้งไปอีกหน้าจอเพื่อให้ใส่ Serial No และ PIN จากนั้นให้กัดที่ปุ่ม Redeem เป็นอันเสร็จสิ้นการเติม

คุณสามารถล็อคอินเข้าเกมเพื่อเข้าไปเช็คการเติมเงินได้โดยกดเข้าไปที่ไอคอนซองจดหมาย (อีเมล) ก็จะพบว่า ID ตัวละครของคุณได้รับการเติมเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (บวกโบนัส) แค่นี้คุณตัวละครของคุณก็จะมีเงิน zeny หรือเหรียญ Big Cat Coin เอาไปใช้ซื้อของในเกมได้แล้ว

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับอีกหนึ่งช่องทางเติมเงินเกมแร็คนาร็อค ผ่าน MOL สะดวก ง่าย ปลอดภัย เพราะเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ Ragnarok M: Eternal Love นอกจากนี้ยังเติมได้หลายราคา 20 บาทก็เติมได้แล้ว ไปจนถึงราคา 5,000 บาท ซึ่งหลากหลายกว่าช่องทางอื่น ๆ หวังว่าบทความนี้คงจะเป็นประโยชน์สำหรับเกมเมอร์สายเปย์กันนะครับ

Read More :