เกม BTS WORLD เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนมิถุนายนนี้

อาร์มี่ยอรอบุน…หลายคนอาจตื่นเต้นกับการประกาศเกี่ยวกับหนุ่ม BTS ที่หลังจากได้มีการสปอยล์เกี่ยวกับเกมของหนุ่มๆ บีทีเอสกันมาได้สักพัก ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมากลับถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับแฮชแท็ก #BTSWORLD เนื่องจากเกม บีทีเอสเวิร์ลได้เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.62 เป็นต้นไป

   

จากค่ายเกมอย่างเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ที่เป็นผู้สร้างเกม BTS WORLD ที่เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์บอยแบรนด์เกาหลีระดับโลกอย่าง 7 หนุ่ม BTS ที่ประกอบไปด้วย RM, JIN, SUGA, J-Hope, JIMIN, V และ JUNGKOOK ที่เป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองเหตุการณ์ในการเป็นเมเนเจอร์ของผู้จัดการวงให้แก่หนุ่มๆ บีทีเอสนั่นเอง

นอกจากนี้เกม BTS WORLD ได้มีการรวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน และการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 ต่อ 1 สำหรับอาร์มี่โดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้านั้น เป็นการแนะนำเรื่องราวภายในเกมเบื้องต้นในการตอบคำถามเพื่อที่จะได้เป็นเมเนเจอร์ของสมาชิกในวง BTS เพื่อจับคู่เมมเบอร์ที่แมทช์กับเรามากที่สุดในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีมินิสตอรี่ที่เป็นการพาเราย้อนไปในปี 2012 ที่หนุ่มๆ บีทีเอสยังไม่เกิดขึ้นเป็นวงในการเริ่มต้นเป็นผู้จัดการของหนุ่ม RM ในการเริ่มต้นที่จะสร้างและดูแลสมาชิกของหนุ่มๆ บีทีเอสนั่นเอง ซึ่งมีการประกาศเปิดตัวเกมให้ได้ดาวน์โหลดพร้อมเล่นอย่างเป็นทางการในช่วงปลายมิถุนายนที่จะถึง เกมมือถือ BTS WORLD จะเปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อีกทั้งติดตามข่าวสารได้ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ BTS WORLD ได้อีกด้วยรู้แบบนี้อาร์มี่ทั้งหลายต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :