ข้อดีของหูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds+ มีอะไรบ้าง ?

ads

Samsung เปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds+ รองรับการใช้งานระบบ iOS

หลังจากเปิดตัว แอปพลิเคชั่น Samsung Galaxy Buds+ อยู่ใน App Store ล่าสุดไม่มีอะไรพลิกโผ งานเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy Unpacked 2020 เมื่อคืนวานนี้ ซัมซุงได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S20 Series และยังได้อาศัยโอกาสนี้เปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Buds+ ไปพร้อมๆกัน ซึ่งจะมาเป็นของแถมสำหรับคนที่จองเครื่อง Galaxy S20 นี้ด้วยทันที ซึ่งก็มีความพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะคนที่ชอบใช้มือถือฟังเพลง และสนทนานอกสถานที่เป็นเวลานานๆ

ดื่มด่ำกับอรรถรสเสียงดนตรีที่คุณชื่นชอบด้วยพลังเสียงที่คมชัด

สัมผัสประสบการณ์การรับฟังเหนือไปอีกขั้นด้วยหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ นวัตกรรมหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่มาพร้อมกับลำโพงไดนามิกระบบเสียง 2 ทิศทางให้ย่านเสียงสูงคมชัดและเสียงเบสที่นุ่มลึก

สนทนาไร้เสียงรบกวน

Galaxy Buds+ มาพร้อมไมโครโฟนอัจฉริยะ 3 ตัว ที่เลือกเพียงเสียงของคุณและลดเสียงรบกวนออก ทำให้คุณสามารถฟังเสียงพูดได้คมชัด ลดเสียงรบกวน ด้วยมาตรฐาน AKG ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟัง Podcasts, Audiobooks และพูดคุยโทรศัพท์ได้ทุกสถานที่แม้มีเสียงดังและผู้คนพลุกพล่าน สามารถปรับระดับตัดเสียงรบกวนได้ตามต้องการโดยไม่ต้องถอดหูฟัง

มอบความบันเทิงที่ยาวนานขึ้น

Samsung Galaxy Buds+ ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 11 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว และเพิ่มอีกสูงสุด 11 ชั่วโมง หากชาร์จกับเคส Galaxy Buds+ ใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงหากชาร์จทิ้งไว้ 10 นาที

ควบคุมได้ด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส

  • สัมผัสหูฟังหนึ่งครั้ง = เล่น, หยุดเล่น
  • สัมผัสหูฟังสองครั้ง = เล่นเพลงถัดไป, รับ/วางสาย
  • สัมผัสหูฟังสามครั้ง = เล่นเพลงก่อนหน้านี้
  • สัมผัสหูฟังค้าง = ใช้งานฟังก์ชั่นที่ตั้งค่าไว้

Galaxy Buds+ ต่างจาก Galaxy Buds รุ่นก่อนอย่างไร

เรามาสรุปกันให้ทราบตรงนี้ ว่าความพิเศษที่เพิ่มเติมของ Galaxy Buds+ นั้นที่เห็นได้ชัดก็คือขนาดที่เล็กกระทัดรัดและเบาสบายหูกว่าเดิมน้ำหนักข้างละ 6.3 กรัม (รุ่นเดิม 5.6 กรัม) ขณะที่คุณภาพเสียง Galaxy Buds+ เพิ่มลำโพงเข้ามาข้างละ 2 ตัว เพื่อเน้นเสียง Bass และ Treble นอกจากนี้ยังอัพเกรดแบตเตอรี่จากเดิม 58mAh เพิ่มเป็น 85mAh ทำให้มันสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 11 ชม.

สำหรับ Samsung Galaxy Buds+ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ Black, White, Blue จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ในราคา 4,990 บาท ซึ่งหากท่านใดที่สั่งจอง Samsung Galaxy S20+ และ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G กับ Lazada ในวันพรุ่งนี้ก็จะได้รับของแถมเป็น Galaxy Buds+ นี้ทันที

อ่านเพิ่มเติม :