Teclast Tbook10 – Tablet 2 OS ราคาดี คุ้ม หาซื้อง่าย

ads

หากคุณตั้งใจจะหา Tablet ซักเครื่องมาไว้ทำงาน โดยตองการการทำงานที่ครอบคลุม ใช้ได้หลาย Program ไม่ว่าจะเป็นการทำงานผ่านโปรแกรม Microsoft Office หรือ ทำงานผ่าน app ต่างๆ วันนี้ โอกาสมาถึงแล้ว เพราะคนทำงานจะได้ประหยัดเงิน กับสุดยอดแท็บเล็ต 2 Operating System กับ Teclast Tbook10 ซึ่งถูกสร้างด้วยพื้นฐานสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะ ด้วยฟังชั่นที่ครอบคลุมทุกส่วนสัด แปลงเป็น laptop โดยการใช้  Keyboard Docking  ที่มีแบตเตอรี่ในตัว ที่ในขณะทำงานสามารถ ชาร์จตัว Tablet ไปได้ด้วยในตัว  และปากกา electronics ที่เรียกว่า Smartpen  ซึ่งอย่างที่กล่าวไปว่า Teclast Tbook10 เป็น tablet สองสายพันธุ์ มาพร้อมระบบปฏิบัติการ   Windows 10 Home และ Android 5.1 ซึ่งถือว่าเป็น 2 สุดยอดระบบปฏิบัติการของโลกเลยก็ว่าได้

Teclast P80 4G แท๊ปเล็ตโทรได้ คุ้มค่าน่าซื้อ

Teclast Tbook10 7

จุดเด่นของ Tablet จาก Teclast ตัวนี้ก็คือ ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้โปรแกรม จาก Microsoft และ Android แอพ และ เกม PC บน Tablet ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งแน่นอว่าหากพูดถึง ไมโครซอฟท์ ก็จะสามารถใช้งานโปรแกรม Office และโปรแกรมการทำงานต่างๆ ได้ ควบคู่กันกับการใช้งาน Application บน Android ที่สามารถ download ได้ตามปกติ ซึ่งจะได้เพลิดเพลิงไปกับ app และความบันเทิงมากมายใน Google Play Store ในระบบ Android  5.1

Teclast Tbook10 6ไม่ต้องมานั่งเพ่งกันให้เมื่อยคอและเมื่อยตา กับหน้าจอขนาดใหญ่ ถึง 10.1 นิ้ว  Teclast Tbook10 มีขนาดหน้าจอใหญ่ เต็มตา แตกต่างจาก Tablet ทั่วๆไป ใช้งานกันมันส์ๆ ไปกับหน้าจอแบบ Full HD 1920 X 1080p คมชัดใสกิ๊ก จุใจกับความบันเทิงได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากยิ่งขึ้น

Teclast Tbook10 5

แม้ว่าตัวเครื่องจะดูเรียบหรู แต่ทาง Teclast ใช้วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยเป็นกรอบ และเกราะกันกระแทกรอบตัว เห็นดูบางๆอย่างนี้แต่ก็ซ่อนความแข็งแกร่งไว้ภายใน

Teclast Tbook10 4

TECLAST Tbook 10 ขนาด 10.1 นิ้วตัวนี้ อย่างที่บอกไปว่า สามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งแปลงร่างได้หลายรูปแบบ คือแปลงเป็น Tablet ก็ได้, สามารถใช้ ปากกาอัจฉริยะ Smartpen วาดรูป เซ็นเอกสารก็ได้ สามารถพกพาได้ตามสะดวก  แปลงร่างเป็น Laptop โดยการเชื่อมต่อกับ Keyboard docking ก็ได้ หันหน้าจอไปด้านหน้าเพื่อสำหรับการ present งานก็ดูดี หรือจะแปลงร่างเป็น Tablet สำหรับดูหนัง หรือ vdo ต่างๆ โดยการใช้ฟังชั่น Tent ก็ได้เช่นเดียวกัน

Teclast Tbook10 2

หากจะพูดถึง Spec ของ Teclast Tbook10  เค้าใช้ เทคโนโลยี x86  แบบ 14nm ในรุ่นซีรีย์ Cherry Trail Z8300 ซึ่งเป็นการประมวลผลแบบ Quad-Core  ด้วยความเร็วระดับ 1.84GHz เรียกได้ว่าทั้งแรง และช่วยประหยัดพลังงาน มีแรมให้กันแบบจุใจขนาด 4GB DDR3L ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพความเร็วที่สูงขึ้น Teclast Tbook10  มีพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ eMMc  ขนาด 64GB ความเร็วในการอ่าน 150MB/s ทั้งหมดนี้เรียกได้ว่าสเปคแรงไม่มีกั๊กกันเลย

Teclast Tbook10  3เมื่อดูเรื่อง chipset ประมวลผลกันไปแล้ว มาดูทางด้าน graphic และ entertainment กันบ้างดีกว่า ตัวประมวลกราฟิคของ Teclast Tbook10 จะเป็น Intel HD Graphics Gen8 ที่ให้คุณได้สัมผัสความบันเทิง ทั้งการ ดูหนังแบบ Full HD และด้วยการทำงานระหว่าง hardware และ software ทำให้การดูหนังแบบ 4K ทำได้อย่างไม่มีสะดุด หรือไม่ว่าจะเป็นการโหลดเกมส์มาเล่น ที่ต้องใช้ Graphic สูงๆ ก็ทำได้อย่างไม่มีสะดุดเช่นเดียวกันเพราะหน่วยประมวลผลใช้ได้ถึง 12 Core

Teclast Tbook10 1

อย่างที่บอกไปว่า Keyboard Docking จะแปลงร่าง Tablet ของ Teclast ให้ทำงานได้เหมือนกับ Laptop และก็ยังสามารถใช้ Charge ตัว Tablet ได้ด้วย ซึ่งจะทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดอีก 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งการต่อกับคีย์บอร์ดนั้นยังสามารถปรับหมุนตัวเครื่องให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน

อุปกรณ์ เสริมอีกตัวหนึ่งก็คือ Smart pen ที่สามารถปรับการใช้งานได้อย่างอัจฉริยะสมชื่อ ทั้งหลายทั้งปวงเหมือนดังที่กล่าวมาข้างต้น Teclast Tbook10 เป็นแท็บเล็ตที่ดีจากภายนอกถึงภายใน Spec อุปกรณ์ ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์  หรือ ความแรง เรียกได้ว่าเป็น Tablet 2 OS ที่ใช้งานได้ครบครันในเครื่องเดียวอย่างแท้จริง และวันนี้หาซื้อได้แล้วที่ลาซาด้า ช้อปพร้อมส่วนลด Lazada ที่หาได้จากหน้านี้ >>