Home Reviews Gadgets Smart Watch Garmin x Marvel ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

Smart Watch Garmin x Marvel ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

เหล่าผู้ชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่สายสปอร์ต เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลยเร็ว ๆ นี้

เทรนด์การออกกำลังกาย กระแสสุขภาพกำลังมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์สริม ตัวช่วยชั้นเยี่ยมอย่างสมาร์ทวอชท์ นาฬิกาอัจริยะที่จัดว่าเป็นเพื่อนร่วมทางของคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ ถูกออกแบบมาเพื่อทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา สามารถตอบรับสายโทรศัพท์เรียกเข้าได้ สามารถรับ-ส่งอีเมลล์ หรือเชื่อมต่อกับ Social Network ต่าง ๆ มากไปกว่านั้นยังสามารถบันทึกทุกกิจกรรมในแต่ละวัน เช่น  เก็บข้อมูลการเดิน วัดการเต้นของหัวใจ วัดกิจกรรมการวิ่งออกกำลังกาย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ อีกเพียบ

การ์มิน (Garmin) แบรนด์สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย เอาใจคนรักสุขภาพด้วยการคิดค้นและพัฒนา Smart Watch ครบครับทุกฟังก์ชั่น มาดึงดูดใจสายสปอร์ตทั้งหลาย ออกคอลเลคชั่นน่าสนใจต่าง ๆ มากมาย ร่วมด้วยคอลเลคชั่นพิเศษที่ทำขึ้นในรูปแบบของภาพยนตร์ชื่อดังต่าง ๆ เช่น GARMIN x STAR WARS รุ่น Legacy Saga Series และตอกย้ำคอหนังให้ได้ใจละลายกันอีกรอบ โดยเฉพาะเหล่าผู้ชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลยกับคอลเลคชั่นพิเศษ “Garmin x Marvel รุ่น Legacy hero Series”

ครั้งนี้ทาง Garmin ได้ออกแบบนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับติดตามข้อมูล ชีวิตประจำวันสำหรับผู้ใหญ่โดยมาในธีมมาร์เวล ออกมา 2 รุ่นพิเศษ คือ

 • Captain Marvel (ขนาด 40 mm) ได้รับแรงบันดาลใจจาก Carol Danvers (แครอลแดนเวอร์ส) ตัวละครกัปตันมาเวล จะมีสัญลักษณ์เครื่องหมายของกองทัพ Kree อยู่บริเวณหน้าปัด โดยด้านหลังสลักสโลแกนว่า “Higher, Further, Faster”

 • First Avenger (ขนาด 45 mm) ออกแบบตามสไตล์วินเทจยุค 1940 ซึ่งเป็นยุคสมัยของสตีฟโรเจอร์ส กัปตันอเมริกา ด้านหลังสลักสโลแกนว่า “I can do this all day”

Smart Watch Garmin x Marvel ดีไหม ?

ต้องบอกก่อนว่ารุ่นนี้ เป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเป็นนาฬิกาสำหรับผู้ใหญ่ ไม่ใช่ของเด็กแต่อย่างใด โดยมีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ดังนี้

เปลี่ยนลายบนหน้าจอตัวนาฬิกา โดยซิงค์กับแอปพลิเคชั่น
 • มีระบบการตรวจสอบชีพจรแบบ 24 ชั่วโมง
 • มาพร้อมกับ Pulse Ox Sleep Tracking ระบบติดตามคุณภาพการนอนหลับ
 • การติดตามการหายใจ การดื่มน้ำ รอบประจำเดือน และอื่นๆ
 • ระบบคำแนะนำสำหรับการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด่นที่ได้ขึ้นชื่อของ Garmin
 • ระบบเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ เพื่อรับการแจ้งเตือนจากแอปต่าง ๆ ได้
 • รองรับการเล่นเพลงจาก Spotify, Amazon Music และ Deezer
 • มีแบตเตอรี่ทนทานใช้งานได้นานหลายวัน
 • สามารถเปลี่ยนลายบนหน้าจอตัวนาฬิกา โดยซิงค์กับแอปพลิเคชั่น

Smart Watch Garmin x Marvel ราคาเท่าไหร่ ?

Garmin Legacy Heroes Series ทั้ง 2 รุ่นพิเศษนี้ เปิดตัวในราคา 399.99 US หรือประมาณ 12,000 กว่าบาท ถือว่าคุ้มมาก ๆ ด้วยดีไซน์สวยงาม ฟีเจอร์มากมาย ที่สาวกมาร์เวลและสายสปอร์ตจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน สำหรับเหล่าสาวกชาวไทยอดใจรออีกนิดเดียว เพราะเร็ว ๆ นี้ Garmin จะเริ่มมีการเปิดพรีออเดอร์รุ่นพิเศษซีรีย์ Legacy Hero ล็อตแรกแล้ว หากทางเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะรีบมาอัพเดทให้ทราบโดยเร็วที่สุด

หากใครที่ชื่นชอบแบรนด์ Garmin เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สามารถเข้าไปเลือกช้อปรุ่นอื่น ๆ ได้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ รอคุณอยู่ อาทิเช่น JD CENTRAL ลดสูงสุด 30 บาท, Shopee ร้าน garmin_official_shop ลดสูงสุด 10% และ Lazada สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

 1. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ใส่วิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ซื้อที่ไหนดี ?
 2. เตรียมเงินเปย์! Xiaomi เปิดตัว Mi Band 3i นาฬิกาอัจฉริยะราคาไม่แพง
 3. 5 นาฬิกาวัดชีพจร Heart Rate แม่นยำ 2562
 4. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Apple ราคาเท่าไหร่? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?