[Review] ร้านที่มี Avengers Edition Mi Band 4 จำหน่ายพร้อมส่ง ใน Shopee

ads

ราคาเริ่มต้น 2,850 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

เพิ่งเปิดตัวมาได้ 1 เดือน MI BAND 4 ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บางร้านค้าจำหน่ายไปแล้วเกือบ 10,000 ชิ้น และราคาของ CN Version ก็ปรับลงมาเหลือไม่ถึง 800 บาท ยิ่งทำให้เด็ก ๆ วัยรุ่น จนถึงผู้สูงวัยที่อยากใช้นาฬิกาสุขภาพในราคาที่จับต้องได้ ต้องไปหามาเป็นเจ้าของกันแล้ว

และถึงแม้ว่า Mi Band 4 จะหาซื้อไม่ยากเหมือนช่วงแรก ๆ แต่ก็มีรุ่น Avengers ที่หลายคนตามหาว่าจะเข้าไทยหรือเปล่า? ตามข่าวตอนนี้ร้าน Official ยังไม่วางจำหน่าย และคาดว่าจะไม่นำเข้ามาด้วย จึงมีร้านค้าต่าง ๆ ที่หาซื้อได้จากประเทศจีนได้นำมาขายในร้านของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ที่ผู้เขียนได้เช็คมามีร้านเดียวใน Shopee ชื่อร้าน iam.gadget เป็นเจ้าเดียวที่นำมาขาย ใครอยากได้เป็นเจ้าของต้องไปตามที่เจ้านี้เลยนะคะ

หากกดสั่งซื้อจะขึ้นราคา 2,850 บาท สามารถใช้ Coin เป็นส่วนลดตอนซื้อได้ และชำระได้ทั้งวิธีตัด Airpay หรือ internetbanking ต่าง Credit Card / Debit Card ก็ตัดได้ ใช้ส่วนลดจาก Partner Shopee ได้ทุกโค้ดหากยังกดได้อยู่ และใน 1 กล่องจะบรรจุมา 3 สาย สีน้ำเงิน สีแดง และสีดำ ซึ่งบอกได้ว่ามันดีมากกก

กดสั่งซื้อล่าสุดมีเหลือเพียง 3 เส้นเท่านั้น คาดว่าหากสินค้าหมดทางเจ้าของร้านน่าจะหามาเติมได้อยู่ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีหลงมาจำหน่ายในไทยด้วย ทางร้านการันตีว่าพร้อมส่งไม่ต้องรอ แต่หากดูรีวิวที่คนเคยซื้อไปแล้วได้ Comment ไว้เขาบอกว่าระยะเวลารอสินค้าก็ตามรอบส่งของไปรษณีย์เอกชน ไม่ได้วันเดียวถึงเหมือนที่บางคนคาดหวังไว้นะคะ

ในกล่องมีสายมาให้ 3 เส้น ซึ่งสายซิลิโคนของ Mi Band นี้คุณภาพดีมาก กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เหลืองตามคราบขี้ไคล และทนสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี ใส่เลอะแค่ไหนล้างน้ำเปล่า หรือ น้ำสบู่ก็ออก และปกป้องตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี สามารถถอดใส่กับสายอื่นได้ไม่ยาก หมุนออกจากตัวสายก็ไม่ขาดง่าย รวมถึงสี 3 สี นี้จะเปลี่ยนใส่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็ได้

อย่างเช่นวันไหนไปทำงาน ต้องการความเรียบร้อย ก็ต้องเลือกเป็นสายสีดำ หรือ สายสีน้ำเงิน หรือหากทำกิจกรรมที่ลำลองอยู่ก็ใส่สายสีน้ำเงินได้ ส่วนสายสีแดง ก็เหมาะสำหรับใส่ไปเล่นกีฬา หรือสำหรับชุดเสื้อยืดขาสั้นในวันสบาย ๆ เกร๋ ๆ ได้อีกจ้าา

ภาพจากร้าน iam.gadget ใน Shopee

หากใครอยากเป็นเจ้าของบอกได้คำเดียวว่ามันสวยมาก ตัวหมุดของสายทั้ง 3 เส้นได้รับลิขสิทธิ์จาก Marvel ไม่ดูปลอม และตอนนี้ก็ยังไม่เห็นว่ามีเจ้าไหนทำเลียนแบบออกมา ถึงทำออกมาก็ไม่เหมือน เพราะมันดู Grand มาก ๆ ในราคา 2,850 บาทไม่ต้องบินไปตามหาเอง ก็น่าลองอยู่จ้า

รับโค้ดส่วนลด shopee ได้ที่นี่