Home Reviews Gadgets หูฟังไร้สาย Samsung ราคาเท่าไหร่? ซื้อรุ่นไหนดี?

หูฟังไร้สาย Samsung ราคาเท่าไหร่? ซื้อรุ่นไหนดี?

หูฟังไร้สาย Samsung ราคาเท่าไหร่? ซื้อรุ่นไหนดี?

1 Samsung Galaxy Buds ไอเท็มดี ๆ สำหรับคนชอบฟังเพลง

หูฟังไร้สายจาก Samsung

หูฟังเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ โดยซัมซุงมักจะออกหูฟังไร้สายมาคู่กับมือถือรุ่นเรือธงต่าง ๆ โดยหูฟังจะใช้สำหรับการตัดเสียงรบกวนภายนอกแล้วจมอยู่ในห้วงดนตรีหรือสื่อมีเดียต่าง ๆ ในสมาร์ตโฟน ในปัจจุบันหูฟังที่ไดรับความนิยมจะเป็นหูฟังไร้สาย เพราะสะดวกในการพกพา และไม่ต้องยุ่งยากเวลาที่สายหูฟังพันกันด้วย  สำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายจาก Samsung อยู่ ต้องบอกว่าตอนนี้หูฟังไร้สายของซัมซุงมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่

Samsung Galaxy Buds

ราคา 3,990 บาท

สี: ดำ, ขาว, เหลือง

Samsung Galaxy Buds

หูฟังไร้สายรุ่นแรกจากซัมซุง ซึ่งได้ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงอย่าง AKG เป็นผู้ปรับจูนเสียงจนได้เสียงที่ฟังชัด และเข้ากันได้ดีกับสมาร์ตโฟนตระกูล Galaxy

รูปลักษณ์ของ Samsung Galaxy Buds จะมีปลอกหูและติ่งยื่นออกมาสำหรับเสียบเข้าไปในรูหู ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ไม่ทำให้เจ็บหูขณะใส่

ตัวหูฟังสามารถปรับระดับเสียงให้เหมาะสมได้ รวมถึงตัดเสียงรบกวนขณะใส่หูฟังได้เป็นอย่างดี แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จแบต

Samsung Galaxy Buds+

ราคา 4,990 บาท

สี: ขาว, ดำ, ฟ้า, แดง

Samsung Galaxy Buds+

หูฟังรุ่นที่พัฒนาต่อมาจาก Samsung Galaxy Buds ถือเป็นหูฟังตัวแรกที่มีลำโพง 2 ทิศทาง ซึ่ง AKG เป็นผู้พัฒนาจนสามารถนำมาปรับใช้เข้ากับหูฟังบลูทูธได้ เพิ่มความคมชัดของเสียงเบส และปรับระดับเสียงให้นุ่มนวลขึ้นกว่าเดิม

รูปลักษณ์ของ Samsung Galaxy Buds+ มีความคล้ายกับหูฟังไร้สายรุ่นก่อนหน้า เป็นหูฟังไร้สายที่มีติ่งยื่นออกมาสำหรับเสียงไว้ในหู น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

หูฟังมีระบบเสียงเสียงหลักออกจากเสียงรบกวนจึงทำให้เวลาฟังเพลง ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 11 ชั่วโมงหลังการชาร์จ และหากใช้งานพร้อมชาร์จกับเคสจะสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องอีก 22 ชั่วโมง

นอกจากนั้หูฟังรุ่น Galaxy Buds+ ยังมีคอลเล็กชั่นพิเศษที่เกี่ยวกับนักร้องบอยกรุ๊ปฝั่ง K-Pop อย่างวง BTS ด้วย

Galaxy Buds+ BTS

ราคา 6,490 บาท

สี: ม่วง

Samsung Galaxy Buds+ BTS

หูฟังไร้สายที่มีรายละเอียดเหมือน Sumsung Galaxy Buds+ แต่เป็นการใส่ความเป็น BTS ลงไป ไม่ว่าจะเป็นตัวหูฟังสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำของวง รวมไปถึงการใส่โลโก้ BTS ที่ช่วยเพิ่มความยูนีคให้หูฟังมากยิ่งขึ้น

Samsung Galxy Buds Live

ราคา 6,990 บาท

สี: Mystic Bronze, Mystic Black, Mystic White

Samsung Galaxy Buds Live

หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดที่ฉีกออกจากหูฟังแบบเดิม ๆ มาด้วยสีสันแบบมันวาวที่แค่มองก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน

การดีไซน์ตัวหูฟังมีความแตกต่างอย่างชัดเจนกับหูฟังไร้สายรุ่นก่อนหน้า ด้วยการดีไซน์ที่คนนิยมเรียกว่าเป็นรูปถั่ว คือมีความกระชับกัใบหู และไม่มีติ่งสำหรับใส่ในรูหู เมื่อใส่หูฟังจะแทบมองไม่เห็นว่ากำลังใส่หูฟังอยู่ รวมถึงเคสขนาดกะทัดรัดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องเครื่องประดับขนาดเล็ก

ตัวหูฟังมีไมค์และลำโพงทรงประสิทธิภาพ เสียงคมชัด ใช้งานได้ยาวนาน โดยสามารถใช้งานได้ถึง 6 ชั่วโมงหลังการชาร์จ และใช้งานต่อเนื่องควบคู่ไปกับการชาร์จในเคสถึง 29 ชั่วโมง

ช่องทางการซื้อ Samsung Galaxy Buds แบบออนไลน์

การสั่งซื้อ Samsung Galaxy Buds ออนไลน์ สามารถสั่งซื้อได้หลายช่องทาง และวันนี้เรารวบรวมช่องทางการซื้อตามร้านค้าออนไลน์ที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจมาฝาก ดังนี้

Lazada

โปรโมชั่นดี ๆ จากลาซาด้าเป็นโปรจากร้านค้าออฟฟิเชียลของซัมซุงในลาซาด้า ตอนนี้มีโปร After Party หลังจากเสร็จสิ้นโปร Lazada 9.9 ไปหมาด ๆ

โปร After Party

ระยะเวลา 10 – 12 กันยายน 2563

รายละเอียด:

  • ส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับสมาร์ตโฟน
  • และส่วนลดเพิ่ม 20% สำหรับอุปกรณ์เสริม

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นผ่อนชำระกับบัตรเครดิตสำหรับสินค้าที่ร่วรายการอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy Buds+ ที่ลาซาด้า

Samsung Galaxy Buds+

ราคา 3,690 บาท จากราคาเต็ม 4,990 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 26%, ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน และคูปองลดเพิ่ม 20%

หูฟังไร้สายรุ่น Samsung Galaxy Buds+ สีแดงคู่นี้มาพร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มมาก ทั้งส่วนลด แถมยังมีคูปองลดเพิ่มไปอีก และถ้าใครไม่สะดวกจ่ายรอบเดียวก็สามารถผ่อนได้อีกด้วย

Samsung Galaxy Buds Live ที่ลาซาด้า

นอกจากนั้นยังมีหูฟังรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Buds Live ในราคาเปิดตัว 6,990 บาทให้สั่งจองครบทั้ง 3 สี ใครรอหูฟังไร้สายรุ่นใหม่อยู่ต้องไม่พลาด

Shopee

ช้อปปี้มีร้านค้าหลายร้านที่จำหน่ายหูฟังไร้สายของซัมซุง รวมถึงมีร้านค้าออฟฟิเชียลของซัมซุงอยู่ในนี้ด้วย โปรโมชั่นที่น่าสนใจของช้อปปี้ เช่น

  • Shopee Big Brand Discounts ที่จัดสินค้าแบรนด์ดังมาลดราคา
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • รับ Coin Cashback 10% จากช้อปปี้

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy Buds+ ที่ช้อปปี้

Samsung Galaxy Buds+ รุ่นปี 2020

ราคา 2,999 – 3,990 บาท จากราคาเต็ม 4,990 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 40%, รับเหรียญคืน 10% และผ่อน 0% นาน 10 เดือน

หูฟังรุ่นยอดฮิตของซัมซุงกับส่วนลดในช้อปปี้ ซึ่งราคาที่ต่างกันนี้ขึ้นอยู่กับสี โดยสีที่ราคาสูงที่สุดจะเป็นสีดำในราคา 3,990 บาท และสีที่ถูกที่สุดคือสีขาวในราคา 2,999 บาทนั่นเอง

Power Buy

เพาว์เวอร์บายขึ้นชื่อเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีอยู่แล้ว สินค้าของซัซุงก็มีวางจำหน่ายที่เพาว์เวอร์บายเกือบทุกอย่าง โปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น

  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ
  • ส่วนลดภายในร้านค้า

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy Buds+ ที่เพาว์เวอร์บาย

SAMSUNG หูฟังไร้สาย (สีฟ้า) รุ่น Galaxy Buds+

ราคา 4,990 บาท

หูฟังรุ่นที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นแรก เป็นรุ่นยอดฮิตของซัมซุง สามารถหาซื้อได้ที่เพาว์เวอร์บาย โดยหากมีบัตรเครดิตขิงธนาคารที่ร่วมรายการกับเพาว์เวอร์บาย เช่น SCB ก็สามารถจ่ายผ่านบัตรเพื่อรับเครดิตเงินคืน ควรศึกษาข้อมูลก่อนใช้บัตร

Banana IT

บานาน่า ไอทีเป็นร้านค้าที่คนไว้ใจซื้อสมาร์ตโฟนและ Gadget ต่าง ๆ ด้วยเป็นจำนวนมาก โดยบานาน่าเองก็มีหูฟังไร้สายของซัมซุงจำหน่าย พร้อมโปรโมชั่น ดังนี้

  • ส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการ
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ตัวอย่างสินค้า:

Samsung Galaxy Buds ที่บานาน่า

SAMSUNG GALAXY BUDS YELLOW

ราคา 3,990 บาท จากราคาเต็มในเว็บบานาน่า 4,990 บาท

โปรโมชั่น: ส่วนลด 1,000 บาท

หูฟังไร้สายรุ่นแรกของซัมซุงที่หากซื้อกับบานาน่าจะได้รับส่วนลด 1,000 บาท ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ไม่มีวางจำหน่ายในเว็บของซัมซุงแล้ว ถ้าอยากได้ การซื้อที่บานาน่าก็ตอบโจทย์

หูฟังไร้สายของซัมซุง หรือ Samsung Galaxy Buds เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์คนใช้ Android หลังจากที่ Apple มี AirPods สำหรับ IOS ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง แต่ไม่ชอบการพันกันของสายหูฟังต้องไม่พลาดหาซื้อหูฟังไร้สายมาติดตัวไว้สักอัน

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version