เปิดตัว OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ สเปกดี ดีไซน์สวย

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหกใกล้สิ้นปี 2564 หลายคนคงจะได้เห็นหลาย ๆ แบรนด์สินค้า เริ่มเปิดตัวไอเทมใหม่กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, กล้องถ่ายรูป, นาฬิกาสมาร์ทวอทช์, โน๊ตบุ๊ค, หูฟัง และอีกมากมาย ซึ่งบางไอเทมบางแบรนด์เราจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่…ด้วยสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ต้องเลื่อนการเปิดตัวไปก่อน อีกทั้งจะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่างานเปิดตัวสินค้าช่วงโควิดแบบนี้ จะเป็นการไลฟ์สดผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

ล่าสุด! แบรนด์ OPPO เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ เชื่อว่าหลายคนคงจะทราบกันมาบ้างแล้ว ว่าสินค้าที่เรากำลังจะพูดถึงคืออะไร ซึ่งเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “OPPO Watch Free” หรือ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่มาแรง และกำลังถูกพูดถึงอย่างมาก เนื่องจากสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ จาก OPPO  มาพร้อมการดีไซน์สวย หรูหรา ดูดี และที่สำคัญสเปกดีอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าน่าสนใจแต่ไหน

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ ขอบคุณภาพจาก : www.iphone-droid.ne

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ OPPO Watch Free คาดว่าอาจเปิดตัวในปลายเดือนกันยายน เป็นสมาร์ทวอทช์ที่เปิดตัวตาม OPPO Watch 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฏาคม โดย OPPO Watch Free ตัวนี้อาจมีสเปกที่ลดหย่อนลงไปจาก OPPO Watch 2 หน่อย และราคาถูกลงกว่าเดิม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่ทั้งหมด

รวมถึงยังมีข้อมูลว่า OPPO กำลังพัฒนาระบบ ColorOS ใหม่สำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนจอพับ เพราะฉะนั้นจึงทำให้การเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ อาจได้เห็นเพียง OPPO Watch และอาจเปิดตัวพร้อมกับ OPPO Reno7 Series ในช่วงปลายปีนี้

OPPO Watch Free ขอบคุณภาพจาก : www.iphone-droid.ne

คาดความพิเศษ OPPO Watch Free 

สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ OPPO Watch Free คาดว่าหน้าจอสี่เหลี่ยมจัตุรัส ระบบสัมผัส ประเภทวัสดุ อะลูมิเนียม, สแตนเลสสตีล, พลาสติก สายซิลิโคน คุณสมบัติการติดตามครบ อาทิ การนับก้าว, ติดตามการนอน, เป้าหมายกิจกรรม, คำนวณแคลอรี่, นับจำนวนขั้นบันได เป็นต้น คุณสามารถดูการแจ้งเตือนต่าง ๆ ผ่านหน้าจอนาฬิกา กันน้ำชั่วคราว

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ดีอย่างไร

  • อัตราการเต้นของหัวใจ หรือ Heart-Rate
  • ตรวจจับอัตราการนอนหลับ ช่วยประเมินการนอนว่าคุณนอนหลับสนิทตอนไหน
  • มีฟังก์ชั่นออกกำลังกาย สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ อยู่ในช่วงการควบคุมน้ำหนัก รวมถึงการจับเวลา ระยะทาง การเต้นของหัวใจ และอัตราการเผาผลาญแคลอรี่
  • ช่วยนับก้าวเดินในแต่ละวัน คนเราควรเดินให้ได้น้อย ๆ วันละ 4,000 ก้าวเป็นต้นไป
  • มี GPS เพิ่มความปลอดภัย ช่วยคำนวณระยะทางในการเดินทาง หรือ วิ่ง
  • สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธได้ (บางรุ่นสามารถโทร – เข้าออกได้ด้วย) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารบนโลกโซเชียลได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ OPPO Watch Free ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของคุณรุ่นใหม่แบบสุด ๆ ข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ถึงอย่างไรรอติดตามข้อมูลอย่างเป็นทางการจาก OPPO เพื่อความแน่ชัด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม