Home Reviews Gadgets เก็บเงินรอเปย์ สรุปสินค้าใหม่ในงาน Apple Event 2021 มีอะไรบ้าง

เก็บเงินรอเปย์ สรุปสินค้าใหม่ในงาน Apple Event 2021 มีอะไรบ้าง

เก็บเงินรอเปย์ สรุปสินค้าใหม่ในงาน Apple Event 2021 มีอะไรบ้าง

Apple Event 2021 เปิดตัวสินค้าอะไรบ้าง น่าสนใจแค่ไหน

นาทีที่ทุกคนรอคอย! หลังจากที่ Apple ประกาศจัดงาน Apple Event 2021 ที่มี Theme โดยงานชื่อว่า California Streaming เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ ๆ แน่นอนว่าเพื่อน ๆ จะต้องรลุ้นว่ามีสินค้าอะไรเปิดตัวภายในงานบ้าง บางคนก็ทราบกันแล้ว เพราะอย่างที่เราเคยบอกไป ว่างาน Apple Event 2021 เริ่ม 14 กันยายน 2564 ซึ่งเป็นวันที่ผ่านมานี้เอง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้ต้องบอกก่อนเลยว่า Apple เป็นแบรนด์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จำหน่ายสินค้า iPhone, Mac, iPad, Apple Watch, AirPods และอีกมากมาย สินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคุณรุ่นใหม่ เพราะฉะนั้นภายในงาน Apple Event 2021 จะต้องได้พบสินค้าหลัก ๆ จากทาง Apple อย่างแน่นอน

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะติดตามพร้อมอัพเดทสินค้าทุกชิ้น ทุกแบบ  ที่มีการเปิดตัวในงาน Apple Event 2021 ว่ามีอะไรบ้าง น่าสนใจแค่ไหน เตรียมตัวเก็บเงินไว้เปย์ตัวเองกันได้เลย เพราะงานนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สินค้ารุ่นใหม่จาก Apple ต้องทำให้เพื่อน ๆ ใจละลาย และที่สำคัญของมันต้องมีจริง ๆ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง จะอดใจไหวสักแค่ไหน

Apple TV+

สินค้าตัวแรก Apple TV จุดเริ่มต้นความบันเทิงแบบพกพา โดยตอนนี้มีรายการและหนังต่างๆ อยู่ภายในมากมายได้รับรางวัล ทั้งรายการ Series ที่กำลังมาภายในเดือนช่วงปลายเดือนนี้

Apple TV

iPad Mini Generation 6

รุ่นใหม่ iPad Mini มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8.3 นิ้ว ขอบเขตสีที่กว้างแบบ True tone Display ความสว่างอยู่ที่ 500 nit และยังมาพร้อมกับระบบ Touch ID ด้านบน สะดวกสบาย ดีไซน์สวย ประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า ด้ขุมพลัง Apple A15 Bionic เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม มี NPU ทำงานได้ดี รองรับช่องเสียบ USB-C สามารถส่งข้อมูลได้เร็ว 10 เท่า รองรับ 5G

iPad Mini Generation 6

กล้อง iPad Mini มีฟีเจอร์ Smart HDR รองรับการถ่ายวิดีโอได้ 4K กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และมีฟีเจอร์ Center Stage ส่วนราคาของ iPad Mini เริ่มต้นที่ 499 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

iPad Generation 9

สำหรับ iPad Generation 9 มาพร้อมกับขุมพลัง Apple A13 Bionic ที่มีประสิทธิภาพที่ดี พร้อมอัปเกรดกล้องขั้นเทพกว่าเดิม ทำให้การเขียนแบบ และสามารถแปลภาษาได้ กล้องมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และมุมมอง 122 องศา และมี Center Stage ที่สามารถขยับตามได้ สามารถใช้กับ Face Time, Zoom และอื่นๆ รวมไปถึง Tik tokสำหรับหน้าจอเทคโนโลยี Truetone Display ลดความสว่างได้ อุปกรณ์เสริม อาทิ  Keyboard และ Apple Pencil 2

iPad Generation 9

มาพร้อมกับ iPad OS 15 สเปกครบ Quick Note การทำงานแบบ Multi Tasking พร้อมทั้งรองรับกำลังชาร์จไฟ 20W ผ่าน USB-C ต่อออกจากเครื่องรองรับ Lightning Port มีความจำ 64GB ในราคา 329 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ เงินบาทประมาณ 10,900 บาท

Apple Watch Series 7

รุ่นใหม่ Apple Watch หน้าจอใหญ่ ขอบหน้าจอบางลง 40% ดีไซน์สวย หรูหรา มีขอบหน้าจอโค้ง กระจกแข็งแรง และรองรับจอโค้ง ความสว่าง 70% และยังมีฟีเจอร์มากมาย ราคาเครื่องอยู่ที่ 399 ดอลล่าร์สหรัฐ

Apple Watch Series 7
  • แสดงผล Keyboard แบบเต็ม สามารถเลือกขอบแสดงผลเวลาได้
  • หน้าปัดทน ส่วนที่เป็นคริสตั้นทนในระดับ IP6X ลงน้ำได้ 50 เมตร
  • แบตเตอรี่ สามารถใช้งานได้ทั้งวันและสามารถชาร์จไฟได้เร็วขึ้นผ่าน MagSafe
  • มีสีให้เลือกทั้งมากมาย มีทั้งอะลูมิเนียม สีเงิน, ดำ, น้ำเงิน และ แดง Product RED
  • เวอร์ชั่น Hermes, Titanium, และอะลูมิเนียม
  • เพิ่มรูปแบบการออกกำลังกายใน Apple Fitness+
  • มีฟีเจอร์ Group Workout ที่รองรับการออกกำลังกายแบบกลุ่มได้

iPhone 13 Mini / iPhone 13

ใหม่ iPhone 13 Mini และ iPhone 13 มาพร้อมหน้าจอ Ceramic Shield แบบเดิม เน้นเอะลูมิเนียมที่สวยงาม มีสีให้เลือกทั้งสีฟ้า, ชมพู, แดง ทอง และ ดำ เป็นต้น วัสดุรีไซลเคิลหน้าจอขนาดเท่าเดิม เพิ่มความสว่างที่มากกว่าเดิม 28% ขุมพลัง Apple A15 Bionic มี 6 Core แบ่งเป็น 2 Core ตัวแรง 4 Core แบบเสถียรและเร็วขึ้น 50% เมื่อเทียบกับรุ่นที่แล้ว ส่วน GPU เพิ่มเป็น Qual Core GPU ให้ประสิทธิภาพแรงขึ้น 30% การทำงานแบบ Realtime, แสดงผล แผนที่แบบ 3D

iPhone 13 Mini / iPhone 13

กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล F1.6 มีเทคโนโลยีทำให้การถ่ายภาพนิ่งผ่าน Sensor Shift ที่มีทั้ง iPhone 13 และ iPhone 13 Mini กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงสว่างมากขึ้น  กล้องวิดีโอมาพร้อมกับ Cinematic Mode ถ่ายภาพวิดีโอและเก็บรายละเอียดวิดีโอได้ดี กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

iPhone 13 / iPhone 13 Mini รองรับ 5G สามารถใช้งานได้หลากหลายประเทศทั่วโลกกว่า 200 เครือข่ายและ 60 ประเทศ โดย iPhone 13 Mini สีชมพู, น้ำเงิน, ดำ, ทอง และ แดง Product Red และ iPhone 13 สีชมพู, น้ำเงิน, ดำ, ทอง และ แดง Product Red

***ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 499 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ความจำเริ่มต้นที่ 128GB / 256GB / 512GB

iPhone 13 Pro / iPhone 13 Pro Max

รุ่นเรือธง iPhone 13 Pro และ 13 Pro Max มาพร้อมเครื่องแบบสแตนเลส โดยมาพร้อมกับ 4 ทั้ง Sierra Blue, Silver, Graphite Gold ด้านหน้าเป็น Ceramic Shield ขุมพลัง Apple A15 Bionic เหมือนกับรุ่น iPhone 13 ต่างที่ตัว iPhone 13 Pro จะได้ RAM เยอะกว่า

สีสวย iPhone 13 Pro / iPhone 13 Pro Max

หน้าจอแบบ Super Retina XDR มาพร้อมกับเทคโนโลยีความสว่าง 1000 – 1200 nits ปรับค่าแสดงผลได้ระหว่าง 10 – 120 Hz โดยอัตโนมัติ กล้อง Telephoto ซูมได้ 3 เท่า, กล้องเลนส์หลักจะมาพร้อมกับความละเอียด 12 ล้านพิกเซล F1.5 เพิ่มระบบการโฟกัสที่ทำงานได้เร็วและยังมีฟีเจอร์ Cinematic Camera ปรับแต่งภาพวิดีโอฉากละลายหลังได้ดี แบตเตอรี่ iPhone 13 Pro / 13 Pro Max สามารถใช้งานได้ยาวนาน 1.5 ชั่วโมง โดย iPhone 13 Pro สี Silver, Graphite, Gold, Sierra Blue และ iPhone 13 Pro Max สี Silver, Graphite, Gold, Sierra Blue

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับสินค้าที่เปิดตัวในงาน California Streaming อย่างเป็นทางการ ต้องบอกก่อนว่าแต่ละไอเทมมาแรงและน่าสนใจอย่างมาก สาวก Apple อย่างเราจะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ต้องเสียเงินเปย์ให้ตัวเองก็คราวนี้แหละ รับรองคุ้มค่าแก่การใช้งานอย่างแน่นอน


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version