สายแฟชั่น ผู้หลงใหลเสียงเพลง ห้ามพลาด หูฟัง LOUIS VUITTON ราคาเท่าไหร่?

หูฟังหลุยส์ไร้สาย ระดับไฮเอนด์ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเต็มรูปแบบ

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยแกดเจ็ตชิ้นใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ กับหูฟังสุดหรูจากแบรนด์ระดับ Hi-End อย่าง “Louis Vuitton” ที่พร้อมพาแบรนด์เดินทางก้าวเข้าสู่ยุคใหม่กับ หูฟังไร้สาย ‘Horizon Earphone’ โดยหูฟังสุดหรูนี้ได้ Master & Dynamic ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงเข้ามาช่วยพัฒนาและควบคุมการผลิต จึงการันตีเรื่องคุณภาพเสียงที่คมชัด อัดแน่นอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้หูฟังไร้สาย ‘Horizon Earphone’ เคยเปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปี 2019 ซึ่งแน่นอนว่าถูกใจคอแฟชั่น และสามารถดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ให้เข้ามาสนใจแบรนด์ได้อีกด้วย ปี 2020 นี้หลุยส์ วิตตองกลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการแฟชั่นอีกครั้งกับกับการเปิดตัวหูฟัง Horizon คอลเลคชั่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์หรูหรา ลายโมโนแกรม ที่มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ jer black, white pristine, bright red, pink และ neon green

หูฟัง LOUIS VUITTON มีคุณสมบัติอะไร? ราคาเท่าไหร่?

ที่บอกว่าสายแฟชั่น ผู้หลงใหลเสียงเพลง ห้ามพลาดก็เพราะว่า นอกจากเรื่องดีไซน์ วัสดุเกรดเอ บอดี้ทำด้วยสเตนเลสเคลือบ PVD ซึ่งให้ความหรูหราเป็นอย่างมากแล้ว ในส่วนของประสิทธิภาพการใช้งานก็ดีเยี่ยม มีระบบล้ำ ๆ ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงอย่าง active noise-cancelling mode และ ambient listening mode ที่จะสามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอก แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง และสามารถชาร์ตแบบไร้สายได้ด้วย

ในเรื่องของราคานั้น หากใครเป็นแฟนหูฟังแบรนด์ Master & Dynamic  ก็คงจะรู้ดีว่าราคาค่อนข้างสูง ยิ่งเป็นการ Collaboration ระหว่างแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ด้วยแล้วราคาไม่ธรรมดาแน่นอน โดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีการเปิดตัวในราคา 1,090 USD หรือประมาณ 35,000 กว่าบาท และสามารถหาซื้อได้เฉพาะที่ VIP SHOP LOUIS VUITTON เท่านั้น

หูฟังแบบ Wireless Earphones นี้ถือว่าเป็นแกดเจ็ตที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความสะดวกในการใช้งาน จึงไม่แปลกที่เหล่าแบรนด์ดังต่าง ๆ จากหลายไลน์โปรดักส์ต่างก็คิดค้นและออกหูฟังแบบไร้สายมากแข่งขันกันมากขึ้น สำหรับใครที่คิดว่าหูฟังจากแบรนด์ Louis Vuitton ราคาแรงเกินไป ก็สามารถ Back to Basic มาที่ AirPods ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีได้ เพราะตอนนี้ Power Buy กำลังมีโปรโมชั่นลดราคา AirPods สูงสุด 25% ช่วยให้คุณประหยัดไปถึง 1,900 บาทเลยทีเดียว ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่