Kingpower Electronic ลด 2 ต่อ ! สูงสุดถึง 50% !

ads

♣ ลดกระหน่ำขนาดนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ

เดี๋ยวนี้ช้อปที่คิงพาวเวอร์ก็ไม่จำเป็นต้องไปรับของถึงสนามบินแล้วน้า เขามีบริการออนไลนส่งของฟรีถึงบ้านคุณ
แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น สิ่งที่สำคัญกว่าก็คือ วันนี้ทางโปรโมชั่นจะขอนำเสนอโค้ดลดราคาสุดเลอค่าเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ดีดี เอาโค้ดไว้ช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จาก King power.com เป็นโค้ดที่ใช้เมื่อเราช้อปออนไลน์เท่านั้น !!

♥ โปรแรงเเค่ไหน

ว้ายยย นักช้อปออนไลน์คนไหนที่กำลังมองหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ลำโพง หูฟัง  ถือว่าเป็นโชคของคุณแล้ว KING POWER  จัด Electronics Sale ลดสูงสุดกว่า 50%  โปรนี้เขาจัดให้นักช้อปลดกันถึงสองต่อด้วยกัน ต่อแรกรับสิทธิพิเศษ ลด 30% เพียงแค่กรอกรหัสโค้ด ลดราคาจากลิงค์ด้านล่างบทความ  และ ต่อที่ 2 ถ้าหากนักช้อปออนไลน์ซื้อสิ้นค้าของทาง King power เกิน 5,000 บาท ก็รับไปเลย E-Voucher มูลค่ากว่า 1,000 บาท หลังจากที่คุณสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว E-Voucher จะถูกส่งเขาอีเมล์ของคุณอย่างรวดเร็วไม่เกิน 24 ชั่วโมงให้คุณสำหรับนำ Voucher ไปใช้ลดช้อปต่อได้แบบ non-stop กันเลยที่เดียวนะคะ คุณผู้อ่าน

วันนี้เราเอารูปมาฝากเผื่อใครอยากทราบว่า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดราคานี่มันมีอะไรบ้างหล่ะเนี่ย ทั้งหมดนี้เป็นแค่น้ำจิ้มนะจ๊ะ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรอีก ก็คลิ๊กเข้าไปดูลิงค์ด้านล่างได้เลย

♦ เงื่อนไขอะไรบ้าง

ได้เขียนแจ้งว่าโปรนี้ลดอะไรไปได้บ้างแล้ว ที่ก็อยากจะแจ้งให้ทราบกันคร่าวๆว่าลดอะไรไม่ได้บ้าง เพื่อให้เกิดเหตุการณ์หงายเงิบกันไปตอนจ่ายตังกันไป ว่า อ่าวเดี๋ยว มันลดไม่ได้เหรอเนี่ย  รหัสส่วนลด electronic deal โปรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้นะ และ ลดเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่สามารถลดแบรนด์ non-duty free แบรนด์ create ion  ได้ค่ะ  ถึงเเม้จะใช้โปรโมชั่นร่วมไม่ได้ เเต่สมาชิกคิงพาวเวอร์สามารถสะสมเเต้มกระรัตเอาไว้เเลกซื้อสิทธิพิเศษต่างๆได้นะคะ

รู้อย่างนี้เเล้ว ก็อย่าลืมรีบไปจับจ่ายใช้สอยกันเลย เพราะว่าเขาหมดเขต วันนี้ – 12 มิ.ย. นี้เท่านั้นนะจ๊ะ