หูฟัง marshall ดีไหม? ซื้อที่ไหนแท้และถูก?

เปิดประสบการณ์การฟังเพลงแบบเต็มหูด้วย Marshall

หูฟังเป็นอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ประเภทสมาร์ตโฟน, คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก, ไอแพด และสินค้าไอทีอื่น ๆ ที่มีระบบรองรับ โดยการใช้หูฟังจะช่วยให้สามารถได้ยินเสียงเพลงหรือการเล่นสื่อต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้น รวมถึงเป็นตัวช่วยในการป้องกันเสียงรบกวนเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ ซึ่งหูฟังนี้มีหลายยี่ห้อที่ได้รับการแนะนำและ Marshall ก็เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับการแนะนำเป็นอันดับต้น ๆ


ข้อมูลและจุดเด่นของหูฟัง Marshall


หูฟัง Marshall
หูฟัง Marshall

บริษัท Marshall ก่อตั้งโดยนาย Jim Marshall ผู้เชี่ยวชาญในวงการดนตรี และเริ่มต้นธุรกิจด้วยการขายเครื่องดนตรี จนกระทั่งพบว่าหูฟังและลำโพงกำลังจะกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญในวงการดนตรีและผู้เสพงานดนตรี ทำให้เขาเริ่มผลิตหูฟังและลำโพงออกวางจำหน่าย และได้รับความนิยมมาจวบจนปัจจุบัน โดยจุดเด่นของหูฟัง Marshall ที่ได้รับการกล่าวถึงมีหลากหลายประการ เช่น

 • ดีไซน์สวยงามสไตล์เรโทร
 • ให้เสียงดนตรีคมชัด ไม่แหลมบาดหู
 • มีหูฟังให้เลือกหลากหลายแบบตามจุดประสงค์การใช้งาน

ซึ่ง Mashall ก็ยังคงมุ่งเน้นพัฒนาสินค้าให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ในตอนนี้ Marshall มีสินค้าประเภทเฮดโฟนทั้งหมด 8 รุ่น ได้แก่

สินค้า Headphone ของ Marshall

หูฟังแบบ Over-Ear ที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่รักการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ต้องการเสียงเพลงที่คมชัด และตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีทั้งหมด 2 รุ่น คือ

หูฟังแบบ Over-Ear ของ Marshall
หูฟังแบบ Over-Ear ของ Marshall
 • MONITOR II A.N.C.
 • MONITOR BLUETOOTH

หูฟังแบบ On-Ear เป็นหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับใส่ฟังเพลงทั้งวัน ตัวหูฟังมีขนาดใหญ่ แต่ไม่เทอะทะ และมีความนุ่ม สามารถใส่ได้ทั้งวันโดยไม่ปวดหู มีทั้งหมด 3 รุ่น ดังนี้

หูฟังแบบ On-Ear ของ Marshall
หูฟังแบบ On-Ear ของ Marshall
 • MID A.N.C.
 • MAJOR III BLUETOOTH
 • MAJOR III

หูฟังแบบ In-Ear ที่ออกแบบมาสำหรับพกพา ตัวหูฟังมีความนุ่มสบาย ใส่แล้วไม่เจ็บหู ให้เสียงชัด และหูฟังจะมีไมโครโฟนและรีโมตที่ง่ายต่อการสั่งการ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่

หูฟังแบบ In-Ear ของ Marshall
หูฟังแบบ In-Ear ของ Marshall
 • MINOR II
 • MODE EQ
 • MODE

ช่องทางการซื้อหูฟัง Marshall


หูฟังมาร์แชลมีวางจำหน่ายที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และนี่คือตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ที่มีหูฟังของ Marshall พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

Lazada

Marshall in Lazada
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในลาซาด้า

ลาซาด้ามีร้านค้าออฟฟิเชียลชื่อร้าน “Marshall” โดยหูฟังรุ่นที่ลดมีทั้งหมด 2 รุ่น เป็นหูฟังแบบ In-Ear ได้แก่

 • MODE

ราคา 1,490 บาท จากราคาเต็ม 2,490 บาท

 • MODE EQ

ราคา 2,490 บาท จากราคาเต็ม 3,490 บาท

โดยหูฟังทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีความคล้ายกัน แต่รุ่น MODE EQ เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมา ทำให้มีความเพี้ยนของเสียงน้อยกว่า แต่โดยภาพรวมถือว่าใกล้เคียงกัน

Shopee

Marshall in Shopee
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในช้อปปี้

ช้อปปี้เองก็มีร้านค้าออฟฟิเชียลของมาร์แชลเช่นกันชื่อว่า “Marshall Official Store” โปรโมชั่นที่น่าสนใจตอนนี้ คือ โปรโมชั่น Shopee 9.9 Brand Day Discount

หูฟัง In-Ear ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นยังคงเป็นรุ่น MODE และ MODE EQ ซึ่งราคาเท่ากับลาซาด้า ยกเว้น MODE EQ ที่มีส่วนลดมากกว่าเล็กน้อย และมีส่วนลดสำหรับหูฟัง On-Ear รุ่น MID A.N.C เพิ่มเติมเข้ามา

JD Central

Marshall in JD Central
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในเจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัลเป็นเว็บที่การันตีสินค้าของแท้ทุกชิ้น มีช้อปออฟฟิเชียลของมาร์แชลชื่อว่า “Marshall Shop” โปรโมชั่นในตอนนี้คือส่วนลดพิเศษจากทางร้านสูงสุด 40% รุ่นที่ลดสูงสุดคือ MODE เหลือ1,490 บาท

Central Online

Marshall in Central
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในเซ็นทรัล

เซ็นทรัลออนไลน์มีสินค้าแบรนด์ดังหลายแบรนด์จัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ โดยสินค้าของมาร์แชลก็มีจำหน่ายสินค้าประเภทลำโพงและหูฟัง โปรโมชั่นในตอนนี้มีเพียงโปรโมชั่นของลำโพงเท่านั้น แต่หากเป็นผู้ถือบัตรเดอะวัน บางทีการช้อปที่เซ็นทรัลอาจจะคุ้มกว่า

Banana IT

Marshall in Banana
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในบานาน่า

บานาน่าเป็นร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายแบรนด์ รวมไปถึง Gadgets จากมาร์แชลด้วย โปรโมชั่นหูฟังในตอนนี้จะเป้นส่วนลดภายในร้าน และโค้ดลดเพิ่มสินค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะสินค้าโปรโมชั่น

Power Buy

Marshall in Power Buy
โปรโมชั่นหูฟัง Marshall ในเพาว์เวอร์บาย

เพาว์เวอร์บายก็เป็นร้านค้าอีกหนึ่งร้านที่มีความน่าเชื่อถือ โดยสินค้าแบรนด์มาร์แชลภายในร้านตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจากทางร้าน และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

การเลือกซื้อหูฟังควรเลือกแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตนเอง โดยราคาของหูฟังมาร์แชลในแต่ละร้านค้าออนไลน์ถือว่าไม่ต่างกันมาก ก่อนการซื้อทุกครั้ง ผู้ซื้อสามารถพิจารณาโปรโมชั่นร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่ง รวมไปถึงสำรวจและเก็บโค้ดส่วนลด โดยเฉพาะโค้ดส่วนลดค่าจัดส่ง และอย่าลืมติดตามโปรใหญ่อย่างโปร 9.9 ที่อาจจะมีส่วนลดเพิ่มเติม เพื่อให้การซื้อขายสินค้ามีความคุ้มค่ามากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: