Home Reviews Gadgets Garmin Fenix 5S Rose Gold ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ?

Garmin Fenix 5S Rose Gold ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ?

นาฬิกาออกกำลังระดับไฮเอนด์​ ที่สายสปอร์ตไม่ควรพลาด !

ยิ่งกระแสรักสุขภาพมาแรง กระแส Smartwatch ยิ่งทวีความฮอตตามมาติด ๆ เพราะต่างรู้กันดีว่า นาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้ จัดเป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมที่คอยบอกว่า ทุกกิจกรรมที่คุณทำในแต่ละวันนั้น ใช้ไปกี่แคลอรี่ เดินไปแล้วกี่ก้าว ชีพจรเป็นอย่างไร แถมนาฬิกาอัจฉริยะยังมาพร้อมฟังก์ชั่นเจ๋ง ๆ อีกเพียบ อาทิ แสดงผลแผนที่สีสำหรับออกกำลังกาย ให้คำแนะนำเรื่องออกกำลังกาย เป็นต้น

และเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพที่อยากเพิ่มความใส่ใจกับการออกกำลังกายของตน วันนี้ Promotions มีนาฬิกา Garmin รุ่นยอดฮิตที่แม้จะเปิดตัวมาแล้วหลายปี แต่ยังคงได้รับความนิยมจากสายสปอร์ตอยู่ กับ “Garmin Fenix 5S Rose Gold” นาฬิกาออกกำลังกายขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังถือว่าเป็นรุ่นท็อปของค่าย Garmin อีกด้วย


Garmin Fenix 5S Rose Gold ดีไหม ?


สำหรับ Garmin Fenix 5S Rose Gold ถือว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่เหมาะกับสายสปอร์ต โดยเฉพาะสาว ๆ ที่หลงรักการออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจ เพราะ Garmin Fenix 5S เป็นนาฬิกาออกกำลังกายไซส์เล็กที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ครบถ้วน 

คุณสมบัติเด่น Garmin Fenix 5S Rose Gold
 • ความสามารถนับก้าวเดินเป็นความสามารถพื้นฐานที่ต้องทำได้อยู่แล้ว แต่ Fenix 5S มีลูกเล่นสนุก ๆ มีสั่นเตือนให้ออกไปเคลื่อนไหวมากขึ้น และถ้าเดินมากพอ จะจุดพลุฉลองให้ในหน้าปัดนาฬิกาเลย
 • สามารถซิงค์กับสมาร์ทโฟนเพื่อแสดงการแจ้งเตือนได้ อีเมล์เข้า ไลน์เข้า ก็แสดงที่ข้อมือเป็นภาษาไทย ทำให้ไม่ต้องงัดสมาร์ทโฟนออกมาดูบ่อย ๆ หรือกำลังวิ่งอยู่ก็ดูข้อความเข้าได้ง่าย ๆ แต่ถ้าไม่ชอบก็ปิดไม่ได้เตือนได้
 • แสดงปฏิทินจากสมาร์ทโฟนที่หน้าจอนาฬิกาได้ด้วย ดูตารางนัดหมายได้
 • ควบคุมเพลงจากสมาร์ทโฟนก็ได้
 • ถ้าหาโทรศัพท์ไม่เจอ สั่งจากนาฬิกาให้โทรศัพท์ส่งเสียงได้
 • หน้าปัดนาฬิกาเปลี่ยนตามความต้องการได้ ต้องการให้แสดงข้อมูลเยอะ ๆ หรือหน้าเรียบ ๆ สำหรับใส่ทำงานก็ทำได้ง่าย ๆ หรือถ้าต้องการนำรูปไปใส่เป็นหน้าปัดนาฬิกาก็ทำผ่านแอป Garmin Face-It ได้
 • ด้วยความสามารถวัดการเต้นของหัวใจผ่านข้อมือตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Garmin Elevate™ และแสดงผลให้ดูง่าย ๆ โดยระบุ Zone การเต้นของหัวใจ
 • แสดงผลแผนที่สีสำหรับออกกำลังกาย แบบ TOPO บนหน้าจอนาฬิกาโดยตรง
 • ระบบติดตามเส้นทางและความสูงจาก GPS, GLONASS และ Galileo.
 • กันน้ำได้ลึกสูงสุด 100 เมตร พร้อมโหมด (ว่ายสระ/ว่ายทะเล)
 • ฟังก์ชัน FirstBeat ติดตามสถานะฝึกซ้อม, VO2MAX และสถานะการฟื้นฟู
 • มีโหมดออกกำลังกายมัลติสปอร์ต (ฝึกซ้อม/แข่งขัน) และโหมดผจญภัย

Garmin Fenix 5S Rose Gold ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin Fenix 5S Rose Gold นั้น แม้จะมีการวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2017 แต่ปัจจุบันการหาซื้อ Garmin Fenix 5S Rose Gold ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจาก Garmin Fenix 5 ยังมีวางจำหน่ายตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, ShopAt24, JD Central, Powerbuy Online หรือ Central Online เป็นต้น

ส่วนเรื่องราคา Garmin Fenix 5S รุ่นนี้ แตกต่างกันออกไป เนื่องจากแต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์มีการจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป เช่นแคมเปญ 11.11 แม้ทุกเว็บจัดแคมเปญนี้ แต่ส่วนลดที่จัดแจกก็มีความแตกต่างกันนะ ใครที่อยากเช็คแคมเปญ 11.11 จากทุกเว็บไซต์ก่อนเพื่อน คลิกที่นี่เลยจ้า


READ MORE :

Exit mobile version