Caviar เปิดตัวรุ่นพิเศษ!  iPhone 13 Pro แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Rolex

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว! หลังจากที่ Apple ประกาศเปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Apple Event โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก อาทิ  iPhone 13 , Apple Watch Series 7, iPad 9 และ Air Pods 3 และอื่น ๆ เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอย และประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะ “iPhone 13” ดีไซน์เรียบหรู สเปกเครื่องอัพเกรด คุณสมบัติตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนสมัย ส่งผลให้ยอดสั่งซื้อ iPhone 13 ถล่มทลายอย่างมาก

ล่าสุด Caviar ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหรูจากประเทศรัสเซีย ช่วยยกระดับความหรูหรา เพิ่มความแพงขึ้นไปอีกขั้น หากคุณถือสมาร์ทโฟนที่แมตช์กับนาฬิกาข้อมือได้เปิดตัวรุ่นพิเศษ iPhone 13 Pro / Pro Max – Pair of Kings Collection โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Rolex จับคู่การออกแบบให้มีลักษณะคล้ายคลึงกับดีไซน์ของนาฬิกา พร้อมรุ่นที่แพงที่สุด ทั้งหมด 5 รูปแบบ ดังนี้

วิดีโอ : Caviar iPhone 13 Pro Pair of Kings Collection

1. Olive Rays  – iPhone 13 Pro / Pro Max

การออกแบบนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Rolex Datejust เป็นดีไซน์ต้นแบบของรุ่นคลาสิกมากกว่า 75 ปี โดยตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมสีเขียว หรูหรา ตัดขอบตัวเครื่องด้วยทองคำ 24K ในส่วนของด้านหลังเครื่องแบบสายนาฬิกาในสีเงินไทเทเนียมสลับกับโลหชุบสีทอง ในราคาเริ่มต้นที่ $6,830 (ประมาณ 229,000 บาท)

Olive Rays

2. Dark Sky  – iPhone 13 Pro / Pro Max

ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Rolex Sky Dweller ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมเคลือบสีดำ ตัดขอบตัวเครื่องด้วยทองคำ 24K เพิ่มความหรูหรา ด้วยการเคลือบผิวถึง 2 ชั้น ด้านหลังทำจากไม้โอ๊คสีดำตัดกับสีทอง ในราคาเริ่มต้นที่ $6,910 (ประมาณ 230,900 บาท)

Dark Sky

3. Meteorite  – iPhone 13 Pro / Pro Max

แรงบันดาลใจในการออกแบบ Rolex Cosmograph Daytona โดยตัวเรือนมีชิ้นส่วนของอุกกาบาตด้านหลัง วัสดุแบบไทเทเนียมขัดเงาผสมผสานคาร์บอนไฟเบอร์ รุ่นนี้วางจำหน่ายเพียง 99 เครื่อง ในราคาเริ่มต้นที่ $7,060 (ประมาณ 235,990 บาท)

Meteorite

4. Yacht Club  – iPhone 13 Pro / Pro Max

รุ่น Yacht Club  ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Rolex Yacht Master II  โดยตัวเครื่องทำมาจากไทเทเนียม ด้านหลังดีไซน์แบบสายนาฬิกาในสีเงินไทเทเนียมสลับกับทองแดง รุ่นนี้มีความแข็งแรง สำหรับส่วนที่เป็นไทเทเนียม ช่วยต้านทานแรงกระแทกได้ดี ในราคาเริ่มต้นที่ $6,540 (ประมาณ 218,590 บาท)

Yacht Club

5. Benvenuto – iPhone 13 Pro / Pro Max

รุ่นที่แพงสุดสุดในคอลเลคชั่น สำหรับ Benvenuto  – iPhone 13 Pro / Pro Max ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Rolex Cellini และได้รับการตั้งชื่อตามช่างอัญมณีที่มีชื่อเสียงในยุคเรเนสซองส์ (Renaissance) ฝาหลังเป็นลายพระอาทิตย์ โดยตัวเครื่องทำมาจากทองคำขาว 18K ตัดขอบทองคำสีโรสโกล พิเศษ! ตกแต่งด้วยหนังจระเข้สีน้ำตาลเข้ม ในราคาเริ่มต้นที่ $25,080 (ประมาณ 838,900 บาท)

Benvenuto

ความหรูหรานี้ท่านได้แต่ใดมา ต้องยอมรับเลยว่าเป็นการออกแบบที่พิเศษและงดงามอย่างมาก ช่วยยกระดับความแพงได้ดี โดยแต่ละรุ่นมีความพิเศษในตัว สำหรับผู้ที่สนใจ iPhone 13 Pro / Pro Max – Pair of Kings Collection สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์  Caviar โดยจะวางจำหน่ายแบบจำกัดเพียงชุดละ 99 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น งานนี้ต้องบอกเลยว่ารีบเลย เพราะหากคุณพลาดคงต้องเสียใจไม่ใช่น้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : Caviar

อ่านเพิ่มเติม