เปิดตัว Apple Watch Series 7 จอใหญ่ คาดมีฟีเจอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือด

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว เพราะกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับสมาร์ทวอทช์ หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ จากแบรนด์ “Apple” ที่กำลังถูจับตามาอย่างมาก ณ ตอนนี้ ทำเอาสายช้อปอย่างเราต้องเตรียมเงินไม่ช้อปไอเทมใหม่อย่างแน่นอน พร้อมรอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีหลายเว็บไซต์ชื่อดังต่างออกมาคาดการณ์ว่า “Apple Watch Series 7” รุ่นใหม่ครั้งนี้จะมาพร้อมฟีเจอร์อะไรบ้างและน่าสนใจแค่ไหน มีตรงไหนที่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อน ๆ

ไม่ว่าจะมีไอเทมอะไรมาใหม่ มาแรง หรือ กำลังเป็นที่นิยม โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับไอเทมนั้น ๆ สำหรับ “Apple Watch Series 7” เพื่อน ๆ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้คาดว่า ขนาดใหม่ หน้าจอใหญ่กว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือด และที่สำคัญใกล้จะมีการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

Apple Watch Series 7 ขอบคุณภาพ : www.phonearena.com

Apple Watch Series 7

คาดว่า Apple Watch Series 7 การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในรอบ 6 ปีของนาฬิกาอุปกรณ์สวมใส่ อย่าง สมาร์ทวอทช์ จาก Apple ซึ่งมาในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จอใหม่ ใหญ่กว่าเคย และยังมาพร้อมกับความสามารถในเรื่องของการวัดระดับน้ำตาลในเลือด หรือ ปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด รวมถึงการวัดเรื่องความร้อนของร่างกาย ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนพัฒนา และยังมีการออกแบบให้สอดคล้องกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของ Apple รุ่นใหม่ ๆ มากขึ้น ขนาดใหม่ หน้าจอใหญ่กว่าเดิม คาดจอขนาดใหม่คือขนาด 41 มม. และ 45 มม. และแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่ารุ่นเดิม

ราคาและวันวางจำหน่าย Apple Watch Series 7

ล่าสุด! จากข้อมูล และการวิเคราะห์คาดว่า Apple Watch มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ด้วย Apple Watch Series 7 รุ่น 41 มม. จะเปิดตัวในราคา 399 ดอลลาร์ (สำหรับรุ่นพื้นฐาน) ราคาจะเพิ่มขึ้นสำหรับรุ่น 45 มม. รวมไปถึงรุ่นพิเศษ

Apple Watch Series 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายนนี้ พร้อมกับ iPhone 13

ราคาและวันวางจำหน่าย Apple Watch Series 7 ขอบคุณภาพ : www.phonearena.com

Apple Watch ทำอะไรได้บ้าง ดีอย่างไร?

  • แจ้งเตือนข้อมูลจากโทรศัพท์ สามารถดูข้อความ – ข่าวสาร ผ่านหน้าจอนาฬิกา
  • Apple Watch สามารถรับสาย พูดคุยได้เลย โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ รวมถึงคุยกับสิริเหมือนตอนใช้ iPhone
  • เก็บข้อมูลทางด้านสุขภาพ พร้อมแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้น อาทิ  วัดจังหวะการเต้นของหัวใจ ระดับออกซิเจนในเลือด ตรวจจับการล้ม สำหรับผู้ใช้ที่อายุ 65 ขึ้นไป เป็นต้น
  • ตัวช่วยหุ่นฟิต กระชับ ด้วยฟีเจอร์ออกกำลังกายทั้งโยคะ วิ่ง ว่ายน้ำ เล่นแบดมินตัน จับเวลาวัดระบบชีพจร

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ หรือ ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Apple Watch Series 7 รอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้เลย รับรองรุ่นใหม่นี้คุ้มกว่าเคย เจ๋งกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เตรียมเงินให้พร้อมเปิดตัวเมื่อไหร่ พร้อมบวกกันได้เลย ข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงข้อมูลที่ยังไม่แน่ชัด หากไม่มีความผิดพลาดใด ๆ เราคงได้เห็นจริงพร้อมกันในวันเปิดตัว แล้วเราจะมากับมาอัพเดทเรื่องราคาและสเปกใหม่กันอีกครั้งแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูล : www.phonearena.com


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม