AirPods Pro 2 มาเมื่อไหร่ ดีไซน์สวย ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่มีก้าน

AirPods Pro 2 เพิ่มเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เน้นข้อมูลสุขภาพ

นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่แล้ว! กระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับสินค้าใหมี่จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Apple ที่เร็ว ๆ นี้จะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่น่าสนใจอย่างมาก อีกทั้งแฟน ๆ Apple ต่างก็จับตามองว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ นั่นคือ “AirPods Pro 2” เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหลาย ๆ เว็บไซต์ต่างก็ออกมาพูดถึงฟังก์ชันการใช้งานที่มาใหม่ใน AirPods Pro 2 ว่ามีอะไรเจ๋ง หรือเพิ่มเติมมาจากรุ่นก่อน ๆ หรือไม่

วันนี้ Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ Apple ว่าจริง ๆ แล้ว AirPods Pro 2 จะมีการเปิดตัวเมื่อไหร่ และมีการเพิ่มเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เน้นข้อมูลสุขภาพ จริงหรือไม่ เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ที่กำลังรอคอยสินค้า AirPods Pro 2 อยู่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ดังนี้

AirPods Pro 2 เพิ่มเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว

เปิดตัว AirPods Pro รุ่นที่

ล่าสุด! มีรายงานว่า Apple อาจเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง AirPods Pro รุ่นที่ 2 ช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ ดีไซน์กล่องชาร์จเป็นแบบมนกว่าเดิมคล้ายกับ Pixel Buds หรือ Galaxy Buds สวยหรูหรา ทันสมัย และยังมีการคาดอีกว่าบริษัท Winbond จะเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ในการจัดหา NOR flash ให้กับ AirPods Pro รุ่นที่ 2 หรือไม่ โดยมีกำหนดที่จะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกของของปี 2021 รวมถึงผู้ผลิตชิพจากประเทศไต้หวันจะดำเนินการผลิต NOR flash ให้กับ AirPods Pro รุ่นที่ 2 ใช้ระยะเวลาในการผลิตเกือบ 6 เดือน

นอกจากนี้ Mark Gurman จากสำนักงานข่าว Bloomberg เคยมีการรายงานว่า Apple มีแผนที่จะทำให้ AirPods Pro มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ไม่มีก้านบริเวณด้านล่าง มีการออกแบบ AirPods Pro รุ่นที่ 2 ให้รูปทรงโค้งมน

สรุปได้ว่า : Apple จะเปลี่ยนดีไซน์ AirPods 2 มาพร้อมกับรูปทรงที่กลมมน แต่…ยังคงรูปแบบ in-ear เอาไว้ และยังใช้ฟีเจอร์ ANC ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวก้านหูฟังทำหน้าที่ควบคุมเพลงผ่านระบบ Force-touch ได้ถูกตัดออกไป ทำให้ตัวหูฟังมนกว่าเดิม กลม ๆ คล้าย Galaxy Buds Plus หรือ Buds Pro จาก Samsung

Apple ดีไซน์ AirPods 2 รูปทรงที่กลมมน

นอกจากนี้ AirPods Pro 2 ยังมาพร้อมฟีเจอร์การควบคุมผ่านระบบสัมผัสแทน น้ำหนักเบาพกพาได้ง่ายขึ้น เนื่องจากหูฟังไม่มีก้านแล้ว คาดพ่วงมาด้วยชิป Apple H1 ตัวเดียวกับที่ใช้งานใน AirPods ทุกรุ่น สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Apple ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมีฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นเพิ่มเติมเข้ามา สำหรับ AirPods Pro 2 มีให้เลือก 2 ขนาดอีกด้วย

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังรอ AirPods Pro 2 อดใจอีกนิดเดียวเท่านั้น เตรียมตัวเงินในกระเป๋าสั่นได้เลย รับรองมาครั้งนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงการคาดการณ์จากแหล่งข่าวชื่อดังเท่านั้น หากมีข้อมูลที่แน่ชัดในเรื่องของวันเปิดตัว หรือราคา เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทให้ได้ทราบพร้อม ๆ กัน หรือหากเพื่อน ๆ อดใจรอไม่ไหว Apple ยังมีหูฟังไร้สายรุ่นอื่น ๆ ให้ได้เลือกช้อปกัน ในราคาที่สามารถเอื้อมถึง ดังนี้

กลุ่มสินค้า AirPods ในปัจจุบัน

1. AirPods รุ่นที่ 2 พร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐาน ราคา 5,684 บาท

2. AirPods รุ่นที่ 2 พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ราคา 7,151 บาท

3. AirPods Pro พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ราคา 8,992 บาท

4. AirPods Max ราคา 19,900 บาท


อ่านเพิ่มเติม