สนใจมั้ย!  Airpods Pro Gold Edition จาก Caviar ชุบทอง 18 กะรัต

เปิดมิติการฟังเพลงแบบหรูหราด้วยแอร์พอด โปร โกลด์ อิดิชั่น

Airpods คือ หูฟังแบบไร้สายของ Apple ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาหูฟังพันกัน เปิดประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการฟังเพลงของคุณ ซึ่งแอร์พอดนี้จะมาพร้อมกล่องเก็บแอร์พอดหรือที่เรียกว่าเคสแอร์พอดซึ่งมีความสวยงาม เรียบหรู ทำให้หลายคนถูกอกถูกใจจนต้องไปซื้อแอร์พอดติดตัวไว้ใช้งาน แต่ถ้าใครมองหาแอร์พอดแบบหรูหรามากขึ้นจากแอร์พอดปกติ วันนี้ Carviar ได้ออกแอร์พอดรุ่นใหม่ที่เคลือบทองคำทั้งตัวแอร์พอดและกล่องใส่แอร์พอด เรียกได้ว่าหรูหราทุกอณู มีรายละเอียดดังนี้

Carviar คือใคร?

คำถามแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวหลายคน คือ คาเวียร์คือใคร หลังจากรู้ว่าแอร์พอดที่เพิ่งเผยโฉมมาถูกเคลือบด้วยทองคำ โดยคาเวียร์ คำตอบ คือ คาเวียร์เป็นบริษัทสัญชาติรัสเซียที่ผลิตอุปกรณ์ไอทีและมีความเชี่ยวชาญด้านการตกแต่งสมาร์ตโฟน ซึ่งคาเวียร์เคยตกแต่งสมาร์ทโฟนของ Apple มาก่อนแล้ว ในครั้งนั้นก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย มีผู้ให้ความสนใจมากมาย ครั้งนี้คาเวียร์กลับมาพร้อมตกแต่งหูฟังไร้สายอย่างแอร์พอดให้หรูหรามากขึ้นด้วยทองคำแท้มูลค่าสูง

ตัวอย่างผลงานตกแต่งไอโฟนที่ผ่านมาของคาเวียร์

ความพิเศษของ Airpods Pro Gold Edition

หลังจากเห็นการทำงานของคาเวียร์แล้วก็คงอดที่จะคาดหวังกับแอร์พอดรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่คาเวียร์เพิ่งเผยโฉมออกมาไม่ได้ ซึ่งคาเวียร์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแอร์พอด โปร โกลด์ อิดิชั่น เป็นแอร์พอดที่เคลือบทองคำบริสุทธิ์หนักมากถึง 18 กะรัต ซึ่งทองคำนี้เคลือบทั้งที่ตัวหูฟังแอร์พอดและเคสใส่แอร์พอด แต่เว้นบริเวณภายในกล่องเคสที่ยังคงเป็นสีขาวดังเดิม พร้อมสลักโลโก้ของบริษัทคาเวียร์ ถือเป็นแอร์พอดที่สามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหราถึงขีดสุด

การทำงานของ Airpods Pro Gold Edition

การทำงานของแอร์พอดสุดหรูหราชิ้นนี้ก็เหมือนการทำงานของแอร์พอดทั่วไป คือ เชื่อมต่อกับโทรศัพท์เพื่อฟังเพลง แต่คิดดูแล้วคงไม่มีใครอยากจะใช้แอร์พอดหรูหราขนาดนี้เพื่อฟังเพลงแน่ๆ คาดว่าผู้ที่ซื้อแอร์พอดชิ้นนี้ไปน่าจะนำไปประดับไว้ที่บ้าน จัดเป็นของสะสมมูลค่าสูงเสียมากกว่า และด้วยรูปลักษณ์และสีทองคำที่เรืองอร่ามขนาดนี้ก็ไม่แปลกใจ หากจะมีสนใจแอร์พอดชิ้นนี้เป็นจำนวนมาก จนอยากซื้อเก็บเป็นของสะสมส่วนตัว

ราคาของ Airpods Pro Gold Edition

ราคาของแอร์พอด โปร โกลด์ อิดิชั่นก็สูงมากสมกับความหรูหราของมัน โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 67,790$ คิดเป็นค่าเงินบาทไทยก็ราวๆ 2,060,000 บาท ราคาแรงสมกับความหรูหราแบบนี้ หลายคนคงได้แค่มองและชื่นชม แต่คนที่มีกำลังทรัพย์พอซื้อก็ให้การตอบรับที่ดีมากจนตอนนี้แอร์พอดเคลือบทองคำรุ่นนี้โซลด์เอาท์เป็นที่เรียบร้อย

ราคาแอร์พอด โปร โกลด์ อิดิชั่น และรุ่นอื่นๆ จากคาเวียร์

แอร์พอดสวยๆ ใครก็อยากได้ แต่ถ้าแอร์พอดเคลือบทองคำเกินเอื้อมเกินไปก็ยังคงมีแอร์พอดสวยๆ แบบอื่นๆ ที่ราคาจับต้องได้ และมีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งมีแหล่งซื้อขายหลายแหล่งที่เชื่อถือได้ เช่น เพาว์เวอร์บาย เชื่อว่าต้องมีสักแบบถูกใจเหล่าคนรักแอร์พอดแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม: