ads

ตามส่อง! รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ในร้านค้าออนไลน์

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น สิ่งหนึ่งที่เริ่มเกิดขึ้นตามธรรมชาติของคนเรานั่นคือ ผมขาว ซึ่งสิ่งนี้อาจสร้างความไม่มั่นใจให้หลายคนได้ เชื่อว่าปัญหานี้หลายคนเลือกที่จะแก้ไขด้วยการย้อมผม ซึ่งประเด็นสำคัญในการเปลี่ยนสีผมนี้ควรมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีปลอดภัย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาด อาจมีสารเคมีเจือปนอยู่มาก หากเลือกใช้ไม่ดี เราอาจจะได้ของแถมที่ไม่ได้ต้องการอย่างปัญหาผมเสีย หรืออาการแพ้สารเคมีที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ทำสีนั้นได้ ดังนั้น เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่มีคุณภาพ เราจึงมารีวิวคุณสมบัติของแชมพูเปลี่ยนสีผมยี่ห้อดังอย่าง Dayherb มาให้คุณได้ชมกัน ซึ่งแชมพูปิดผมขาวยี่ห้อดีจะมีประสิทธิภาพเป็นอย่างไร เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ 

 Dayherb
แชมพูปิดผมขาว Dayherb

คุณสมบัติของแชมพูปิดผมขาว Dayherb

“Dayherb” แชมพูสมุนไพรปิดผมขาวเป็นสูตรธรรมชาติ ไร้สารเคมี 100% มีส่วนผสมของสมุนไพหลายชนิด ได้แก่ อัญชัน โสม ขิงแก่ ว่านหางจระเข้ และมะคำดีควาย เหมาะสำหรับผู้แพ้ง่าย ไม่ต้องการทำร้ายเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมหงอก ผมร่วง ผมบาง สามารถปิดผมขาวได้ในทันที

วิธีใช้ กดแชมพูสมุนไพรลงบนฝ่ามือตามปริมาณความยาวของผม ลงบนผมที่เปียกหมาด ขยี้ให้เกิดฟอง แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ครบตามเวลาแล้วจึงล้างออก

หลังจากดูส่วนผสมในแชมพูแล้ว คราวนี้เรามาดูรีวิวจากผู้ใช้จริงที่สั่งซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์กันดีกว่า ว่าหลังจากที่ใช้แชมพูตัวนี้ไปแล้วได้ผลอย่างไรบ้าง 👇

รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Lazada

รีวิวแชมพูปิดผมขาว
รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Lazada (1)

ผู้ใช้ทานนี้มีความพอใจ บอกว่าใช้ดีเห็นผล จากภาพสีผมดูติดทนเลยทีเดียว

รีวิวแชมพูปิดผมขาว
รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Lazada (2)

เป็นอีกเสียงที่บอกว่าใช้แล้วผมดำทั้งหัว แต่อาจต้องใช้สองครั้ง เนื่องจากการใช้ครั้งแรกบริเวณโคนผมบางเส้นยังไม่ดำ สงสัยขยี้ไม่ทั่ว


แชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Lazada 

แชมพูปิดผมขาว DayHerb ขนาดมาตรฐาน 200 ml.  ราคาพิเศษขวดละ 490 บาท จากราคาปกติ 790 บาท ส่วนลด 38% 

Dayherb ใน Lazada 
แชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Lazada

รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Shopee

 Shopee
รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Shopee (1)

ลูกค้าท่านนี้บอกว่าสั่งซื้อเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แนะนำให้พี่สาวลองใช้ เค้าตัดสินใจซื้อชุดใหญ่เลยคุ้มค่ากว่า หลังจากที่ตัวเองใช้มาได้ 5 ครั้งแล้ว ก็พอใจในตัวสินค้า ถึงแม้สีผมอาจจะยังไม่ติดเข้มทันใจเหมือนใช้พวกสารเคมี แต่จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ เส้นผมไม่กระด้างแม้ไม่ได้ใช้ครีมนวด ร้านค้าก็ให้บริการดีมาก น่าเชื่อถือ

 Shopee
รีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Shopee (2)

จากรีวิวบอกว่า ใช้แล้วผมนุ่มดี ไม่ต้องใช้ครีมนวดอีกก็ได้ แต่เนื่องจากลักษณะมีผมขาวมาก การใช้ครั้งแรกยังติดแบบจางๆ และค่อยๆเข้มขึ้นเป็นลำดับ สีไม่ติดมือเหมือนการใช้ยาย้อมผม ลองซื้อใช้เป็นครั้งแรกก็รู้สึกพอใจ ร้านค้าก็ให้บริการดีมาก


แชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Shopee 

แชมพูขนาดมาตรฐาน 200 ml. ราคาพิเศษ 490 บาท จากราคาปกติ 790 บาท

 ใน Shopee 
แชมพูปิดผมขาว Dayherb ใน Shopee
เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการรีวิวแชมพูปิดผมขาว Dayherb จากผู้ซื้อที่ใช้จริง จะเห็นว่าผลลัพท์ที่ได้อาจแตกต่างกันบ้าง ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคลด้วย บางคนอาจใช้ครั้งเดียวแล้วสีผมติดดีมาก แต่บางคนอาจจะต้องย้อมผมสักสองครั้งจึงจะเห็นผลลัพท์ทีดี แต่ถ้ามองถึงภาพรวมของการใช้แชมพูปิดผมขาว Dayherb ถือว่ามีคุณภาพที่น่าพอใจเลยทีเดียว เนื่องจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ก็เป็นปัจจัยที่หนึ่งที่น่าลองซื้อมาใช้ สำหรับใครที่สนใจแชมพูปิดผมขาว Dayherb สามารถสั่งสินค้าผ่านออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada และ Shopee