สาวออฟฟิศขอรีวิว เซรั่มลดฝ้ากระจุดด่างดำ ขึ้นแท่นลูกรักอีกหนึ่ง

Ageless And Whitening Facial Serum เซรั่มแก้ปัญหาฝ้า

ผิวหน้าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญ เพราะยิ่งเราบำรุงได้เร็วเท่าไหร่ ผิวหน้าเราก็จะคงสภาพความขาวใสไร้รอยกวนใจได้นานเท่านั้น แถมทุกวันนี้รอบ ๆ ตัวเรายังเต็มไปด้วยปัจจัยที่ทำร้ายผิวมากมาย ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ แบคทีเรีย รวมไปถึงเครื่องสำอางที่เราใช้ก็เป็นตัวการร้ายที่ทำลายผิวหน้าที่รักของเราได้

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะ Work From Home และอยู่บ้านทั้งวัน แต่เรื่องการบำรุงผิวหน้าก็ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งล่าสุดเราได้มีโอกาสทดลองเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์ ด็อกเตอร์ สตอรี่ กับ Ageless And Whitening Facial Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ส่วนไฮไลท์เด็ดของเซรั่มตัวนี้คือช่วยในเรื่องของการลดปัญหาฝ้าทุกรูปแบบ ที่ทำให้เราหมดความมั่นใจ

ส่วนประกอบสำคัญของ Ageless And Whitening Facial Serum


  • Delentigo™ : สารสกัดจากธรรมชาติที่ผสานไปด้วย Garden cress sprout (ต้นอ่อนสกัด) และถั่วเหลือง ที่ช่วยลดเม็ดสี lipofuscin และช่วยให้สีผิวจางลงเฉพาะจุด
  • Actiwhite : เป็นสารสกัดจากถั่วที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
  • Alpha arbutin : สารสกัดจาก Bearberry ช่วยลดรอยด่างดำให้จางหาย ผิวเนียนใส และได้ผลดีกับการยับยั้งการแก่ตัวของผิวในระยะยาว
  • Corum Et-VC : หยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
  • HYA กรดไฮยาลูโรนิก : ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ ผิวเรียบเนียน ดูเต่งตึงขึ้น
  • Vitamin E : เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว สร้างความชุ่มชื้น และบรรเทาอาการอักเสบได้ดี

รีวิว Ageless And Whitening Facial Serum เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า


ขอเกริ่นก่อนว่าส่วนตัวเราเองมีปัญหาพวกรอยดำรอยแดงอยู่ทั่วทั้งหน้า เป็นคนผิวหน้ามัน และแพ้ง่าย เลยไม่กล้าใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแบบสุ่มสี่สุ่มห้า แต่ดูจากส่วนประกอบของ Ageless And Whitening Facial Serum ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมทางแบรนด์ยังคอนเฟิร์มมาด้วยว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และน้ำมัน (ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้) ก็เลยตัดสินใจลองใช้ดูสักตั้ง! แต่พูดแค่ลมปากแล้วจะหาว่าโม้ ไม่ใช้จริง วันนี้เราขออนุญาตพลีชีพหน้าสดให้ดูกันแบบชัด ๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูพร้อมกันเลย

รีวิว Ageless And Whitening Facial Serum
รีวิว Ageless And Whitening Facial Serum

มาเริ่มกันที่ตัวแพ็กเกจจิ้งที่ทำออกมาได้เรียบหรูดูโก้ด้วยขวดแก้วแบบหนาและฝาปิดสี Rose Gold มาพร้อมกับชื่อแบรนด์ Dr.story และ Ageless And Whitening Facial Serum ตัวใหญ่เห็นได้ชัดเจน ด้านหลังก็จะมีวิธีการใช้งาน ส่วนประกอบ คำเตือน บริษัทที่ผลิต และเลขที่รับรองใบจดแจ้งระบุเอาไว้ เพื่อยืนยันความปลอดภัยในการใช้งาน

Ageless And Whitening Facial Serum เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
Ageless And Whitening Facial Serum เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เมื่อเปิดฝาออกแบบแล้วก็จะเป็นตัวปั๊มสีขาว ใช้งานง่าย ส่วนเนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่น มีความบางเบา จะเห็นได้ว่าเนื้อค่อย ๆ ไหลลงมา ไม่จับตัวเป็นก้อนเลย ซึ่งถือเป็นเรื่องดีนะเพราะใช้แล้วไม่หนักหน้าแน่นอน ขั้นแรกลองทากับมือเพื่อทดสอบอาการแพ้ รอไปสักพักก็ไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เกิดขึ้น ที่สำคัญไม่มีกลิ่นเซรั่มกวนใจเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคนชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเหมือนเรา

ผิวหน้าก่อนลง Ageless And Whitening Facial Serum
ผิวหน้าก่อนลง Ageless And Whitening Facial Serum

อันนี้เราให้ดูผิวหน้าเราจริง ๆ ก่อนนะ เห็นได้ชัดเลยว่าปัญหาใหญ่ของผิวหน้าเราคือเป็นรอยจุดดำเล็ก ๆ เยอะมาก ส่วนพวกรอยสิวรอยแดงต่าง ๆ ก็จะอยู่ตรงบริเวณหน้าผากซะเป็นส่วนใหญ่

Ageless And Whitening Facial Serum เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย
Ageless And Whitening Facial Serum เนื้อเซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย

จากนั้นเราก็จัดการลงเซรั่มบนหน้าทันที สัมผัสแรกของตัวเซรั่มคือมีความเย็นหน่อย ๆ (ตามแบบฉบับเซรั่ม) สำหรับตัวเราเองกดปั๊มครั้งเดียวใช้ได้ทั่วทั้งหน้า เพราะเนื้อเซรั่มเหมือนจะค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายมาก ดูท่าแล้วขวดนึงจะใช้ได้แบบยาว ๆ เลยค่ะ

ภาพซ้ายหลังลงเซรั่มทันที // ภาพขวาหลังลงครีมกันแดด
ภาพซ้ายหลังลงเซรั่มทันที // ภาพขวาหลังลงครีมกันแดด

ภาพทางด้านซ้ายมือคือภาพทันทีหลังใช้ หน้าก็จะกระจ่างใสและมีความฉ่ำแบบเห็นได้ชัด ประหนึ่งกินน้ำวันละ 2 ลิตร ส่วนภาพทางด้านขวาคือภาพหลังจากลงครีมกันแดดเตรียม Work From Home เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าปลื้มมาก เพราะนางบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า และไม่ทิ้งคราบใด ๆ ทั้งสิ้น ละมุนแบบนี้สาวออฟฟิศแบบเราก็เก็บเข้ากรุลูกรักในดวงใจไปแบบไม่รีรอ (ขออภัยในความไม่ทาลิปและเขียนคิ้ว)

วิธีการใช้งาน

  • สำหรับบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า – เย็น สามารถใช้ก่อนการลงเมคอัพได้ เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ (ควรใช้คู่กับครีมกันแดดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น)

แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้อาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน แต่สำหรับเราเราว่ามันโอเคมาก ๆ เลยนะ ทั้งในเรื่องของส่วนประกอบ กลิ่น แพ็กเก็จจิ้ง และความรู้สึกหลังใช้ พูดไปจะหาว่าอวย แต่ขอให้ 10 เต็มแบบไม่หักเลยแล้วกัน ส่วนผลลัพธ์ในระยะยาวจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวทางเราจะมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกันนะคะ

ราคา : 1,490 บาท ปริมาณ 20 ml.


Ageless And Whitening Facial Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนได้ทั่วทั้งใบหน้า แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า สามารถใช้ได้ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน และวัยเกษียณ

อ่านเพิ่มเติม :

รีวิวโฟมล้างหน้า ผิวขาว ลดสิว หน้าใส ที่ดีที่สุด

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020

แลบเมด เซรั่มบำรุงผิวยอดนิยมจากเภสัชกร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เซรั่มหน้าใสกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ