โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด เห็นผลจริง ผิวสวย น่าสัมผัส

ปัญหาผิวช่วงหน้าหนาวที่สร้างความกังวลใจให้กับสาว ๆ อย่างเราไม่ใช่น้อย คือ เรื่องของผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ผิวหมองคล้ำ ทำให้สาว ๆ ไม่กล้าสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิว และขาดความมั่นใจไปเลย ปัญหาผิวที่กล่าวไปข้างต้นเป็นปัญหาผิวที่พบได้ทั่วไป สามารถบำรุงดูแลให้ผิวกลับมานุ่ม กระจ่างใส และน่าสัมผัสอีกครั้ง โดยการมองหาตัวช่วยที่ดีอย่าง “โลชั่นผิวขาว” ที่มีส่วนผสมสำคัญในการเติมน้ำให้ผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด และเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปัจจุบันโลชั่นผิวขาวมีให้เลือกหลายแบรนด์ อาทิ แบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี โดยแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติเด่น ๆ ในการดูแลผิวที่ค่อนข้างเหมือนกันทั่วไป อย่างเช่น ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียนสวย แต่…สำหรับโลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ที่ฮิตตลอดกาล อีกทั้งเพื่อน ๆ ชาวพันทิปยังแนะนำว่าใช้ดีจริง เห็นผลจริง วันนี้เราคัดมาให้แล้ว ดังนี้

ผลิตภัณฑ์โลชั่นผิวขาว

ความคิดเห็นโลชั่นผิวขาวอันดับ 1 Pantip


  1. เจ้าของความคิดเห็น ชื่อ หมีเล็ก กล่าวว่า ตัวเองชอบใช้ของเภสัช ใช้แล้วดี แต่…ตอนนี้เอาไม่อยู่ เลยมาใช้นีเวียเซรั่มโอเคมากเลย
ชื่อ หมีเล็ก

2. สมาชิกหมายเลข 1484631 กล่าวว่า ตัวเองใช้การ์นิเย่ขวดสีเหลือง มีแต่คนใช้แล้วบอกว่ารู้สึกขาวขึ้น ส่วนตัวไม่ได้มีผิวขาวอยู่แล้ว แต่มาขาวได้เพราะใช้วาสลีน ใช้สูตรถั่วเหลือง ควรทาครีมกันแดดก่อนออกแดดนะ

สมาชิกหมายเลข 1484631

3. สมาชิกหมายเลข 1080665 กล่าวว่า ตัวเองใช้ White Therapy Whitening Body Lotion SPF 7 ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ ผิวชุ่มชื่น เนียน มียูวีฟิลเตอร์ SPF 7 ช่วยกันแดดได้ด้วย

สมาชิกหมายเลข 1080665

4. สมาชิกหมายเลข 5364637 กล่าวว่า ตัวเองได้ใช้ครีมกลูต้าวาเลนเซีย ของ (Valencia eve) ส่วนตัวใช้ชอบ เนื้อครีมกลูต้าเข้มข้นดี ทาเเล้วซึมเร็วไม่เหนียว กลิ่นหอม

สมาชิกหมายเลข 5364637

5. สมาชิกหมายเลข 5473812 กล่าวว่า ตัวเองเลือกใช้ Garnier Body Light Complete Extra Whitening Repairing Serum Milk UV คือ การ์นิเย่ขวดเหลือง ใช้มาเดือนกว่า ผิวก็ดีขึ้น ไม่แห้ง

สมาชิกหมายเลข 5473812

รวมโลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ที่ชาว Pantip แนะนำ


1. Garnier Light Whitening Moisturizing Milk Lotion 2 Pack 400 ml x 2

การ์นิเย่ ไลท์ ไวท์เทนนิ่ง มอยซ์เจอไรซิ่ง มิลค์ โลชั่น เพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิว ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว มอบความชุ่มชื้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นตลอดวัน

Garnier Light Whitening Moisturizing Milk Lotion 2 Pack 400 ml x 2

2. Eucerin Spotless Brightening Body Lotion SPF7

โลชั่นบำรุงผิวกายปกป้องและฟื้นบำรุงผิวกายจากความหมองคล้ำ เนื้อบางเบา บำรุงล้ำลึก ด้วยสารสกัดลิโคริช ลดปัญหาผิวคล้ำเสียและความหมองคล้ำ เสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยวิตามินอี

Eucerin Spotless Brightening Body Lotion SPF7

3. Nivea Radiant Rose White Lotion

นีเวีย ด้วยลิโคลิช กับ โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา สะดุดตาด้วยผิวดูขาวสว่างใส มาพร้อมสารไวท์เทนนิ่งทรงพลัง ผสานอาร์แกน ออยล์ ช่วยปลอบประโลมผิว กลิ่นหอมเย้ายวนจากกุหลาบ

Nivea Radiant Rose White Lotion

4. Beauty Buffet Made In Nature Goat Milk UV Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกาย ด้วยคุณค่าโปรตีนจากนมแพะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูขาวกระจ่างใส ลดการหมองคล้ำของผิว

Beauty Buffet Made In Nature Goat Milk UV Body Lotion

5. Nivea Extra White C & A Vitamin Lotion

โลชั่นทาตัว จาก นีเวีย อุดมวิตามินเอ 100 เท่าของเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น ผสานสารสกัดน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอขาวมีออร่า

Nivea Extra White C & A Vitamin Lotion

6. Nivea Aura Orange White Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ผิวดูขาวสว่างใส ด้วยสารไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผสานอโวคาโด ออยล์ ให้ผิวดูเรียบเนียน กลิ่นหอมจากออเรนจ์ บลอสซั่ม

Nivea Aura Orange White Lotion

7. CeraVe Moisturising Lotion

โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างปราการปกป้องผิว อุดมด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิดผสานไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อสัมผัสเนียนนุ่มยาวนาน 24 ชั่วโมง

CeraVe Moisturising Lotion

8. Yves Rocher Energizing Body Lotion # Raspberry Peppermint

โลชั่นเนื้อบางเบาสบายผิว Yves Rocher Energizing Body Lotion มอบการบำรุงเต็มประสิทธิภาพจากเชียร์บัตเตอร์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากราสพ์เบอร์รี่และมิ้นต์

Yves Rocher Energizing Body Lotion  # Raspberry Peppermint

9. Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

เภสัช โลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด เพื่อผิวขาวเปล่งปลั่งทุกวัน โดย Alpha-Arbutin ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Beta-Arbutin โดยทั่วไปถึง 10 เท่า ปรับสีผิวให้สดใส ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำเสีย

Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

10. Bhaesaj Body Whitening Lotion Collagen

โลชั่นบำรุงผิวสูตรคอลลาเจน Bhaesaj Body Whitening Lotion Collagen ช่วยเติมเต็มผิวให้กระชับเต่งตึง ผสานวิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความเต่งตึง

Bhaesaj Body Whitening Lotion Collagen

วิธีทาโลชั่นให้ผิวขาวกระจ่างใส น่าสัมผัส


  1. ก่อนทาโลชั่นควรขจัดขี้ไคล หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปก่อน
  2. ทาโลชั่น หรือครีมบำรุงทีละตัว ไม่แนะนำให้ทารวมผสมกัน ควรทาห่างกันอย่างน้อย 10 – 15 นาทีก่อนที่จะทาโลชั่นอีกตัวซ้ำลงไป
  3. ควรอาบน้ำเย็นในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อปิดกระชับรูขุมขน และน้ำเย็นยังช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นเอาไว้ใต้ผิว
  4. อาบน้ำเสร็จควรบำรุงผิวด้วยโลชั่นทันที ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
  5. ทาโลชั่นซ้ำอีกครั้งก่อนนอน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีขึ้น

สำหรับโลชั่นผิวขาวอันดับ 1 ที่พันทิปแนะนำล้วนเป็นโลชั่นที่หลายคนรู้จักกันดี และยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายแนะนำ อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามแหล่งช้อปปิ้งทั่วไป 10 โลชั่นผิวขาวเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส นุ่ม น่าสัมผัส รับลมหนาวช่วงปลายปี รับรองว่ามีผิวสวย ๆ ไว้อวดจนเพื่อนต้องอิจฉาเลย

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleไอเดีย DIY การ์ดคริสต์มาส ราคาประหยัด ทำเองได้ง่าย ๆ
Next article8 ที่เที่ยวพิษณุโลก 2565 บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง