Verena ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สุดคุ้ม ลดสูงสุด 73%

ช้อปง่าย ราคาสุดว้าว เพื่อสุขภาพที่ดี ที่ Konvy

ออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่   มันคงไม่เพียงพอแล้วล่ะ เพราะสำหรับใครหลายๆคนวันนึงก็ไม่ได้กินและรับสารอาหารเพียงพอต่อวัน จึงต้องมีตัวช่วยที่ทั้งสะดวกและก็มีประโยชน์ ซึ่งในปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมาย ที่จะมาช่วยหรือเติมเต็มในสารอาหารที่เราขาดไป แล้วยิ่งมีอายุที่มากขึ้นการรับประทานอาหารเสริมในส่วนต่างๆจึงจำเป็นอย่างมากต่อร่างกาย และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเรื่องต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย วันนี้คุรไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไป เพียงแต่มาช้อปที่นี่ที่เดียว

เพื่อร่างกายเราจึงต้องใส่ใจ ช้อปงาย สะดวก ราคาสบายกระเป๋า กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Konvy มาพร้อมสารอาหารมากมายกับโปรโมชั่น Verena ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  แพ็ค 3 ชิ้น สุดคุ้ม ลดสูงสุด 73%  ซึ่งได้รวบรวมสินค้าไวมากมาย สำหรับท่านไหนที่ต้องการจะช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม , วิตามิน , แคลเซียม , หรือแม้กระทั้งเมคอัพความสวยความงาม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เพียงมาช้อปที่นี่พร้อมรับไปเลย ส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 73%  อีกทั้งยังมีร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วยนะ รับรองมาช้อปที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  สำหรับสาวๆหรือท่านไหนที่ต้องการอยากจะลดน้ำหนักและต้องการตัวช่วยที่ดี ไม่มีผลอันตรายต่อร่างกายมาช้อปได้แล้วที่นี่กับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ และที่สำคัญไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลา เพียงแค่อยู่บ้านก็สามารถช้อปได้ โดยการช้อปออนไลน์กับคอนวี่ ง่ายๆสะดวกสบาย ก็สามารถมีสุขภาพที่ดี ผิวสวย ได้แล้ว  อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้ว ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปดูสินค้าบางชิ้นกันดีกว่าว่าจะน่าช้อปมากน้อยแค่ไหน

♦ Verena L-Gluta Berry Plus

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผง สำหรับชงกับน้ำเพื่อรับประทาน โดยมีรสเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน  วิตามินซี พร้อมบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

♦ Verena V-Berry (30 Tablets x 3)(No Box)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่อุดมไปด้วย เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ พร้อมที่จะมาล้างสารพิษและสิ่งที่ตกค้างในร่างกายให้ออกไป พร้อมมอบสุขภาพ ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วยนะ

♦ Verena Tome Tome Collagen 

พร้อมมอบความขาวอย่างมีออร่า คุณค่าจากสารสกัดจากมะเขือเทศที่จะมาช่วยลดกระฝ้า จุดด่างดำ เพื่อที่จะบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น  ให้ขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♦ Verena The Secret Plus 

ผลิตภัณพ์อาหารเสริม ที่มีสานสกัดมาจากธรรมชาติเข้มข้น พร้อมเร่งการเผาผลาญไขมันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายอีกด้วย

เรื่องตัวช่วยที่สำคัญสำหรับร่างกายเรา มีใครบ้างที่จะไม่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ สำหรับท่านไหนที่รักสุขภาพ อย่าลืมมาช้อปสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นี่ล่ะ พร้อมสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย สามารถมามาช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย.60 ช้อปก่อนสุขภาพดีก่อน  อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว เพื่อสุขภาพที่ดีพร้อมผิวที่สวย

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi