รีวิว ลดจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ด้วยทรีทเม้นท์หน้าใส ภาคต่อหลังทำเลเซอร์ IPL ที่ Netra Clinic

Review ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ด้วย Facial Treatment ที่ Netra Clinic

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วกับรีวิวคอร์สบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อให้ผิวหน้าของเราเนียนใส หลังจากที่เราได้ทำเลเซอร์ IPL กันไปแล้ว ซึ่งเป็นการเข้าคลินิกเสริมความงามครั้งแรกในชีวิต กับปัญหาจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวไหนก็เอาไม่อยู่ การเข้าคอร์สบำรุงผิวที่คลินิกเสริมความงามที่น่าเชื่อถือ จึงน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าเรามีปัญหาผิวหน้า มีจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ตั้งแต่ช่วงมัธยม เนื่องจากในช่วงนั้นมักจะเป็นสิว เมื่อสิวบรรเทาลง ก็จะทิ้งรอยแดงและจุดด่างดำที่เกิดจากการบีบสิวของเราเอาไว้ ปัจจุบันก็ยังมีจุดด่างดำและร่องรอยต่าง ๆ จากสิวที่มองเห็นได้ชัดอยู่ ซึ่งเป็นปัญหากวนใจหนักมาก เพราะแน่นอนว่าใคร ๆ ก็อยากหน้าเนียนใส และไม่อยากโบกรองพื้นหนา ๆ เพื่อปกปิดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว

คลินิกเสริมความงามที่เราเลือกบำรุงผิวหน้า ลดเลือนจุดด่างดำ คือ คลินิกเสริมความงาม Netra Clinic (เนตราคลินิก) คลินิกเสริมความงามย่านพระราม 9 ที่มีมาตรฐาน น่าเชื่อถือ ได้รับจดแจ้งใบอนุญาตเปิดคลินิก มีแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คำแนะนำปรึกษาและดูแลผิวพรรณ แก้ไขปัญหาผิวหน้าของเรา มีตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. และมีเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ส่วนบรรยากาศของคลินิกก็เป็นกันเอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทำให้เราเสริมความงาม บำรุงผิวพรรณ ได้อย่างสบายใจ

สำหรับวันนี้เราก็จะมารีวิวการทำทรีทเม้นท์หน้าใส หลังจากที่ได้ทำเลเซอร์ IPL ที่คลินิกเสริมความงาม Netra Clinic ย่านพระราม 9 โดยทางแพทย์และพนักงานผู้เชี่ยวชาญได้ให้คำแนะนำว่า ควรทำเลเซอร์ควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์ เพื่อประสิทธิภาพลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว โดยบำรุงผิวในคอร์ส Facial Treatment ราคาเพียง 800 บาทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

ภาพเปรียบเทียบสภาพผิวหน้าก่อนและหลังการทำ IPL Laser Reju

ก่อนอื่นมาดูสภาพผิวหน้า หลังการทำคอร์ส IPL Laser Reju ที่เนตราคลินิกกันก่อน จะเห็นได้ว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลงบ้าง และเพื่อแก้ปัญหาจุดด่างดำจนถึงต้นตอ ไม่ให้เห็นรอยจุดด่างดำอีก จึงได้กลับมาทำทรีทเม้นท์หน้าควบคู่กันตามคำแนะนำ ซึ่งจะสลับกับการทำเลเซอร์ เป็นการยิงเลเซอร์ลดจุดด่างดำและฟื้นบำรุงผิวหน้า เรียกได้ว่าเนตราคลินิกใส่ใจถึงปัญหาผิวหน้าของลูกค้าอย่างจริงใจ ให้คำแนะนำตามสภาพผิวหน้าที่แท้จริงของเรา

ภาพสภาพผิวหน้าก่อนทำ Facial Treatment ผลักวิตามินเข้าสู่ผิว

การทำทรีทเม้นท์หน้าใสคอร์ส Facial Treatment ที่ Netra Clinic เป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว โดยมีขั้นตอนเริ่มจากการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง ทาเจลคอลลาเจนให้ทั่วผิวหน้า และใช้หัวอัลตร้าซาวด์นวดให้คอลลาเจนซึมซาบเข้าสู่ผิว โดยระหว่างนั้นจะทา Vit.C ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นลงไปด้วย เพื่อผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น เมื่อนวดหน้าไประยะหนึ่งแล้ว หลังจากนั้นจะทำการเช็ดหน้า และมาส์กหน้าด้วยมาส์กหน้าทองคำผสมกับคอลลาเจน ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที รอให้แห้ง ลอกโคลนมาส์กหน้าออก และเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า

ภาพขั้นตอนการทำ Facial Treatment ที่ Netra Clinic
ภาพผิวหน้าหลังการทำ Facial Treatment ที่ Netra Clinic

หลังจากทำทรีทเม้นท์แล้ว รู้สึกได้ว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง จุดด่างดำและรอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง ซึ่งคอลลาเจนมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น ลดเลือนจุดด่างดำ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีในชั้นผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ส่วน Vit.C หรือวิตามินซีเข้มข้น มีประโยชน์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยเสริมกับคอลลาเจนที่เราทา ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใส และลดความหมองคล้ำ

เพื่อให้จุดด่างดำลดเลือนและมีผิวหน้าเนียนใส เราก็จะทำทั้งเลเซอร์ IPL และ ทรีทเม้นท์ Facial Treatment ควบคู่กันไปอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร จะได้ผิวหน้าเนียนใสอย่างที่ต้องการหรือไม่ ต้องรอติดตามกันได้ที่นี่ค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากแก้ปัญหาผิวหน้าและบำรุงผิวหน้าที่เนตราคลินิก (Netra Clinic) สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเนตราคลินิก Netra Clinic

โทร. 091-7242731

LINE@ : @netraclinic (ต้องมี @ อยู่ข้างหน้า)

Facebook: Netra clinic

Instagram: Netra clinic

Location: พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ Promotions.co.th เพียงโชว์บทความรีวิวเสริมความงามที่ Netra Clinic ของเรา ให้กับพนักงานเนตราคลินิก รับส่วนลดเพิ่มทันที 10%
(สามารถคลิกดูบทความรีวิวได้ที่ Read More ด้านล่าง)

READ MORE>>>