รีวิวครีม The Elf หลอดสีแดง ขาวจริงไหม ?

วิธีดูแลให้ผิวขาว เคล็ดลับความกระจ่างใส ไม่ต้องฉีดกลูต้า

ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสุขภาพดี กระจ่างใส และเรียบเนียน โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวเปรียบเสมือนหน้าต่างที่บ่งบอกถึงการดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดีทั้งภายนอกและภายใน เพราะผิวจะดีได้ส่วนหนึ่งต้องมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต ที่จะส่งผลถึงภายในเพื่อสะท้อนกลับเป็นความงามสู่ภายนอก รวมถึงการบำรุงผิวเพื่อรักษาความสวยงามของผิวที่ยั่งยืน

หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวหมองคล้ำ คงจะเป็นเรื่องที่กังวลใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และก็คงกำลังมองหาวิธีการที่จะทำให้ผิวกลับมาขาวใส ดูมีสุขภาพที่ดีเหมือนเดิม เพราะทุกวันนี้เคล็ดลับความงามต่าง ๆ มีหลายวิธีขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะเหมาะกับเคล็ดลับความงามแบบไหน แล้วเลือกนำมาปฏิบัติ ไปจนถึงการใส่ใจและเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับตัวเอง


วิธีดูแลให้ผิวขาวสุขภาพดี 


 • พักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมง ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวโทรม
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น
 • รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักผลไม้ ช่วยบำรุงผิวพรรณและระบบขับถ่าย
 • ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างสม่ำเสมอ
 • ขัดผิวด้วยสมุนไพร กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่าให้หลุด
 • หมั่นทาครีมบำรุงเป็นประจำ เพื่อช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น

นอกจากการดูแลผิวด้วยวิธีธรรมชาติแล้ว สาว ๆ ยังสามารถทำให้ผิวขาวขึ้นได้ด้วยตัวช่วยอื่น ๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัวไปฉีดกลูต้าไธโอน หรือเลเซอร์ผิวขาว ที่นอกจากจะไม่ช่วยให้ผิวขาวที่ยั่งยืนแล้ว ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย หันมาใส่ใจตัวเองด้วยการเลือกวิธีที่ปลอดภัย อาทิเช่น ทานอาหารเสริมบำรุงผิว เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ช่วยบำรุงผิว และโลชั่นผิวขาว


รีวิวครีม The Elf หลอดสีแดง ขาวจริงไหม ?


ดิเอลฟ์ นาโนไวท์ (The Elf Nano White Gel) เป็นเจลปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ที่ชาว Pantip ต่างพูดถึงกันเป็นอย่างมากในเรื่องของการกู้ผิวหมองคล้ำได้ดี และทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนื่องจากเนื้อเจลมีโมเลกุลของสารสกัดระดับนาโน สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไวท์เทนนิ่งเจลสีแดงเนื้อบางเบา คล้ายกับเจลว่านหางจระเข้ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาโลชั่น ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะ ทาปุ้ป ซึมเข้าสู่ผิวทันที โดยเฉพาะคนที่ผิวหมองคล้ำฟื้นฟูยาก ตัวนี้ช่วยกู้ผิวได้ดีเลยทีเดียว

คุณสมบัติ

 • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
 • เน้นช่วยลดรอยแผล จุดด่างดำ
 • ฟื้นฟูผิวเสียเร่งด่วย
 • ผิวนุ่มชุ่มชื่น

ที่สำคัญมีสารสกัดอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดว่านหางจระเข้ แตงกวาญี่ปุ่นที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว และลดการระคายเคือง ทาแล้วรู้สึกสบายผิว สดชื่นน แถมยังใช้ได้นาน ปริมาณเพียงเมล็ดข้าวโพด โดยที่แขน 1-2 บีบ/ข้าง และขา 3-4 บีบ/ข้าง ไม่ต้องทาเยอะเหมือนทาโลชั่น ทั้งนี้ผลลัพธ์ผิวขึ้นอยู่แต่ละบุคคลว่าจะใช้ระยะเวลานานแค่ไหน แต่สามารถใช้ได้เป็นประจำต่อเนื่อง เพื่อเป็นการบำรุงผิวที่คุณสมบัติคล้ายโลชั่น แต่บางเบากว่านั่นเอง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากบำรุงผิวด้วยเจลปรับผิวขาว The Elf สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Lazada และ Shopee เพียงเสิชหาคำว่า “The Elf” ก็เจอเลย ราคาประมาณ 350 บาท ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

Lazada

Shopee

บทความที่น่าสนใจ

 1. ครีมบำรุงผิว โลชั่นนมแพะช่วยให้ผิวขาวยี่ห้อไหนดี ?
 2. รีวิวครีม Jinnai ใช้ดีไหม ? บีบีทาตัวสุดฮิต ผิวขาวในพริบตา
 3. โลชั่น Jergens ผิวขาวสูตรไหนดี ? หาซื้อได้ที่ไหน ?
 4. ใช้ดีบอกต่อ! 7 ครีมซองเซเว่นหน้าขาวใส ถูกและดี