Home Reviews Beauty รีวิว เลเซอร์รอยดำรอยแดงจากสิว ที่ Netra Clinic พระราม 9 ฉบับคนทำครั้งแรก

รีวิว เลเซอร์รอยดำรอยแดงจากสิว ที่ Netra Clinic พระราม 9 ฉบับคนทำครั้งแรก

Review ทำ IPL Laser ครั้งแรก! ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้ผิวหน้าเนียนใส

สวัสดีค่ะ เชื่อว่าคนที่กดเข้ามาดูรีวิวนี้ จะต้องเป็นคนที่ประสบกับปัญหาผิวหน้าที่กวนใจอย่างรอยดำรอยแดงจากสิว หลายคนคงสรรหาครีมลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวมากมาย เราเองก็เป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาผิวหน้าและใช้สารพัดครีมเช่นกัน ซึ่งก็ได้ผลเพียงเล็กน้อยจนถึงไม่ได้ผลเลย สวนทางกับจำนวนเงินที่ควักกระเป๋าจ่ายมาก ๆ ดังนั้นการเข้าคลินิกเสริมความงาม จึงเป็นทางเลือกที่คนอยากหน้าเนียนใสอยากลองสักครั้ง และแน่นอนว่าสำหรับคนเข้าคลินิกเสริมความงามครั้งแรกในชีวิตอย่างเรา ก็ต้องคิดมากเป็นธรรมดา เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกคอร์สเสริมความงามสำหรับการลดเลือนรอยดำรอยแดงแบบไหนดี จะเจ็บตัวไหม จะเกิดอาการแพ้หรือเปล่า และอีกสารพัดความกังวล

บรรยากาศภายใน Netra Clinic ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง แต่มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

หลังจากที่เราหาข้อมูลมาพอสมควรว่าจะเลือกใช้บริการที่คลินิกไหนดี ก็ได้ผลสรุปว่า เลือกใช้บริการที่ Netra Clinic คลินิกเสริมความงามย่านพระรามเก้า ซึ่งได้รับการจดแจ้งขึ้นทะเบียนคลินิกอย่างถูกต้อง เลขที่ใบอนุญาต 10101011463 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศไทย เครื่องมือมีความทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มีแพทย์ที่ได้รับการอบรมเทคนิคเสริมความงามใหม่ ๆ เสมอ ทำให้เราหมดความกังวลแม้ทำครั้งแรก และที่สำคัญคือมีคอร์สเสริมความงามที่หลากหลายในราคาที่เอื้อมถึง

โดยคอร์สลดรอยดำรอยแดงจากสิวที่เราเลือกทำ คือ คอร์ส IPL Laser เลเซอร์แบบไอพีแอล (IPL: Intense Pulse Light) นวัตกรรมการดูแลฟื้นฟูผิวหน้าโดยใช้คลื่นแสง มีคุณสมบัติช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ได้ อาทิ ฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ รอยแดง ทำให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใส ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมใช้เวลาในการฟื้นฟูไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับผู้คนในยุคนี้ที่ต้องทำสิ่งต่าง ๆ แข่งกับเวลา

การทำ IPL Laser Reju เพื่อลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ฝั่งซ้ายเป็นการใช้เลเซอร์หลังจากทาเจล ฝั่งขวาเป็นมาส์กโคลนทองคำผสมคอลลาเจน

เมื่อเดินทางไปถึงคลินิก ก็จะมีแพทย์และพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญให้การต้อนรับ พร้อมให้คำแนะนำคอร์สเสริมความงามที่เหมาะกับปัญหาผิวหน้าของเรา โดยปัญหาผิวหน้าที่เราอยากมารักษาฟื้นบำรุง คือ รอยดำรอยแดงจากสิว ทางเนตราคลินิกจึงแนะนำให้ทำคอร์ส IPL Laser Reju ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว โดยหลักการทำงานของ IPL คือ การเปลี่ยนคลื่นแสงเป็นพลังงานความร้อนเมื่อไปจับกับเซลล์เม็ดสี ทางเนตราคลินิกจะใช้หัวเลเซอร์แบบเย็น มีเจลเย็นทาที่ผิวหน้าก่อนการทำเลเซอร์ ช่วยนำแสงเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีขึ้น เพื่อลดเลือนรอยดำรอยแดง โดยไม่ทำร้ายผิวหน้าที่บอบบางของเรา ขณะที่ทำเลเซอร์ พนักงานก็จะคอยสอบถามเสมอว่าเรารู้สึกร้อนบริเวณที่ทำเลเซอร์หรือไม่ โดยตามปกติแล้วความร้อนจากเลเซอร์จะช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ บนผิวหน้า แต่หากรู้สึกร้อนผิวหน้าให้แจ้งทันที เพื่อป้องกันผิวหน้าไหม้ หลังจากยิงเลเซอร์ในบริเวณจุดด่างดำและรอยแดงทั่วผิวหน้าแล้ว ก็จะถึงขั้นตอนสุดท้ายของการทำทรีตเม้นท์ด้วยมาส์กโคลนทองคำผสมคอลลาเจน ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าที่บอบบางของเราหลังการทำเลเซอร์

ข้อแนะนำ: หลังทำเลเซอร์แล้ว ไม่ควรตากแดดเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้บริเวณที่ทำเลเซอร์เกิดรอยดำหมองคล้ำ หมั่นทาครีมกันแดดเป็นประจำ บำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ และควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

ภาพเปรียบเทียบสภาพผิวหน้าก่อนและหลังการทำ IPL Laser Reju

การเลเซอร์ IPL นอกจากจะรักษาฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าได้อย่างครอบคลุมแล้ว สำหรับผู้ที่อยากเลเซอร์ขนส่วนต่าง ๆ บนร่างกาย เช่น ขนรักแร้ เลเซอร์ IPL ก็เป็นอีกทางเลืกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะสามารถทำให้เส้นขนมีสีอ่อนและบางลง โดยใช้หลักการเดียวกันแต่เปลี่ยนจากจับเซลล์เม็ดสีเป็นเมลานินบริเวณรากขนแทน

สรุปผลการทำเลเซอร์ IPL เพื่อช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ที่ เนตราคลินิก (Netra Clinic) เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ลองเข้าคลินิกเสริมความงาม มีความรู้สึกประทับใจ เพราะรู้สึกผิวหน้าเนียนใสขึ้น รอยดำรอยแดงดูจางลง โดยได้รับคำแนะนำว่าให้ทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้รอยดำรอยแดงจากสิวลดเลือนมากกว่าเดิม และผิวหน้าก็จะกลับมาเนียนใสอีกครั้ง ไม่ต้องพึ่งรองพื้นหนา ๆ อีกต่อไป เลเซอร์ลดรอยดำรอยแดง IPL Leser Reju ที่ Netra Clinic มีราคาเอื้อมถึงเพียง 1,800 บาท และคุ้มสุด ๆ เพราะยังจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้งอีกด้วย

ในส่วนของบริการจากเนตราคลินิกเอง ก็มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานที่มีความรู้อย่างดี ให้คำแนะนำได้ตรงจุดกับปัญหาผิวหน้าที่เราต้องการแก้ไข แม้ว่าเราจะไม่เคยลองทำมาก่อน ในทุก ๆ ขั้นตอนการทำเลเซอร์ IPL ก็เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกขั้นตอน พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลตนเองหลังจากเสริมความงาม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวหน้าของเรามากที่สุด สำหรับบรรยากาศของคลินิกก็ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ทำให้คนที่อยากลองดูแลตนเองด้วยนวัตกรรมเสริมความงามครั้งแรกก็หายกังวล ไม่รู้สึกเกร็ง ตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือก็มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

จบการรีวิวแล้ว ครั้งหน้าจะมีคอร์สเสริมความงามอะไรใหม่ ๆ มาให้ทุกคนได้ศึกษาจากประสบการณ์ตรงของคนที่ได้ลองทำจริง ๆ กันอีก ต้องรอติดตามกันได้ที่นี่เลยค่ะ และตอนนี้หากใครที่กำลังสนใจ อยากลองใช้บริการเนตราคลินิก Netra Clinic ดูบ้าง สามารถติดต่อสอบได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลย เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ Promotions.co.th เพียงโชว์บทความรีวิวเสริมความงามที่ Netra Clinic ให้กับพนักงาน รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% (สามารถคลิกดูบทความรีวิวได้ที่ Read More ด้านล่าง)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเนตราคลินิก Netra Clinic

โทร. 091-7242731
LINE@ : @netraclinic (ต้องมี @ อยู่ข้างหน้า)
Facebook: Netra clinic
Instagram: Netra clinic
Location: พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

READ MORE>>>

Exit mobile version