Home Reviews Beauty รีวิว ลิป Bobbi Brown มีกี่รุ่น พร้อมราคา แตกต่างกันอย่างไร?

รีวิว ลิป Bobbi Brown มีกี่รุ่น พร้อมราคา แตกต่างกันอย่างไร?

รีวิว ลิป Bobbi Brown มีกี่รุ่น พร้อมราคา แตกต่างกันอย่างไร?

แต่งแต้มริมฝีปากให้สวยสะกดด้วยลิปสติกบ๊อบบี้ บราวน์

Bobbi Brown เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพต่าง ๆ รวมไปถึงลิปสติกด้วย ซึ่งลิปสติกของบ๊อบบี้ บราวน์ก็มีหลายรุ่น หลายเฉดสี หลายเนื้อสัมผัสให้เลือกซื้อ และนี่คือสินค้าประเภทลิปสติกของบ๊อบบี้ บราวน์ที่ยังคงมีวางขายผ่านทางเว็บไซต์ของบ๊อบบี้บราวน์เอง พร้อมราคาภายในเว็บไซต์

1 ลิปสติก Luxe

ลิปสติกของบ๊อบบี้บราวน์ตระกูล Luxe ประกอบไปด้วย Luxe Matte ลิปสติกเนื้อแมตช์ติดทนนาน, Luxe Liquid ลิปสติกสูตรน้ำ และ Luxe Shine ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้น ซึ่งความต่างของลิปสติก 3 แบบ คือ เนื้อสัมผัส สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบ

 • Luxe Shine Intense เป็นลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เนื้อสีติดทนชัด มีทั้งหมด 13 สี ได้แก่ Bold Honey, Red Stiletto, Passion Flower, Power Lily, Bare Truth, Trailblazer, Showstopper, Night Spell, Claret, Supernova, Paris Pink, Desert Sun และ Wild Poppy โทนสีของรุ่นนี้จะเป็นสีสุภาพ เน้นสีทางสีน้ำตาล ชมพู และส้ม ขนาด 2.3 กรัม ราคา 1,450 บาท
 • Luxe Liquid Lip Rich Lustre เป็นลิปสติกเนื้อน้ำ ให้ความชุ่มชื้นและฉ่ำวาว ไม่หนักปาก สีแน่น ติดทนนาน มีทั้งหมด 2 สี คือ Precious Gem และ Crytal Ball เนื้อสีมีความแวววาว ขับผิวหน้าให้โดดเด่น ขนาด 6 mL ราคา 1,450 บาท
 • Luxe Matte Lip Color เป็นลิปสติกเนื้อแมตช์แบบเข้มข้น ให้เนื้อสีติดทนอยู่บนริมฝีปากตลอดทั้งวัน มาพร้อมเฉดสีที่มากถึง 18 สี ได้แก่ Fever Pitch, Vibrant Violet, Rebel Rose, Bold Nectar, Red Carpet, Bitten Peach, Plum Noir, Tawny Pink, Crown Jewel, Boss Pink, Nude Reality, True Pink, Razzberry, Semi – Naked, On Fire, Mauve Over, Cheeky Peach และ Burnt Cherry เป็นลิปโทนสีสุภาพ เหมาะสำหรับออกงานต่าง ๆ มีตั้งแต่สีอ่อนแบบโทนนู้ด ไปจนถึงสีเข้มอย่างม่วง หรือสีส้มแดงให้เลือกใช้ได้ในทุกโอกาส ขนาด 4.5 กรัม ราคา 1,450 บาท
 • Luxe Liquid Lip Rich Metal เป็นลิปสติกเนื้อน้ำที่ให้ความชุ่มชื้นฉ่ำวาวกับริมฝีปาก มาพร้อมแพ็กเกจแบบ Limited Edition สีแดง – ทองสุดหรู มีทั้งหมด 2 สี คือ FROSÈ และ Pink Crystal ให้โทนสีชมพูแสนหวานที่เปล่งประกายแวววาว เหมาะสำหรับเติมความเรียบหรูในทุกวัน ขนาด 6 mL ราคา 1,450 บาท

 • Luxe Liquid Lip Velvet Matte เป็นลิปสติกเนื้อแมตช์ที่ให้สัมผัสเบาสบายเหมือนกำมะหยี่ ไม่หนักปาก ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง มีทั้งหมด 9 สี ได้แก่ Follow Your Rose, Blood Orange, Uber Pink, Your Majesty, Tomboy, Double Bare, Brocade, Starlet Scalet และ Pink Shock เป็นโทนสีชมพูและสีนู้ด สุภาพ ใช้ได้ทุกโอกาส ขนาด 6 ml. ราคา 1,450 บาท
 • Luxe Liquid Lip High Shine เป็นลิปคัลเลอร์ เนื้อสีชัด สะท้อนแสง มีทั้งหมด 9 สี ได้แก่ Barely Nude, Au Natural, Wild Orchid, Italian Rose, Mod Pink, Red The News, Camisole, Tahiti Pink และ Strike A Rose โทนสีออกแนวสีนู้ดและสีชมพู ให้ริมฝีปากดูสวยสด เสริมความมั่นใจ ขนาด 6 ml. ราคา 1,450 บาท
 • Luxe Up Lip Duo เป็นมินิลิปสติกในตระกูล Luxe มีทั้งหมด 2สี คือ Berries และ Red เป็น 2 สียอดนิยมที่คัดสรรมาแล้ว ซึ่งสีที่ได้จะออกโทนชมพูม่วงสุภาพ และสีส้มอิฐ ขนาด 2.5 กรัม x2 แท่ง ราคา 1,100 บาท
 • Luxe Lip Color เป็นลิปสติกสีสันสดใสที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด มีสีให้เลือกมากมายถึง 28 สี เป็นรุ่นคลาสสิคของตระกูล Luxe ตัวอย่างสี เช่น Pink Nude, Rasberry Pink, Bright Peony, Hibicus, Baby Peach ซึ่งบางีอาจมีการผลิตรุ่นแยกออกมา โทนสีที่ได้จะเป็นสีสุภาพ ไมว่าจะเป็นสีนู้ด สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล ขนาด 3.8 กรัม ราคา 1,450 บาท

 • Luxe Lip Color – Luxe & Fortune Collection เป็นลิปสติกสีสันสดใสที่มาพร้อมแพ็กเกจแบบ Limited Edition สีแดง – ทองสุดหรู ที่ให้ความรู้สึกดั่งครอบครองอัญมณีล้ำค่า มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Parisian Red, Pnk Sapphire และ Rare Ruby เป็นสีโทนชมพูแดงเข้ม เพิ่มความหรูให้ริมฝีปาก ขนาด 3.8 กรัม ราคา 1,450 บาท

2 ลิปสติก Crushed

ลิปสติกของบ๊อบบี้ บราวน์ตระกูล Crushed นี้ เป็นลิปสติกที่ให้เนื้อแมทช์แบบเบา ๆ คือไม่ได้แมทช์ติดทนกับริมฝีปากจนแห้ง แต่มีความชุ่มชื้น ซึ่งทางแบรนด์ต้องการให้ริทฝีปากดูงามระเรื่อเหมือนเพิ่งผ่านการจูบมา มีความเบลนและความเบลอของเนื้อสีบนริมฝีปาก มีทั้งหมด 3 รุ่น คือ

 • Crushed Lip Color เป็นลิปสติกที่ให้สีสันสดใส แต่เนื้อสัมผัสชุ่มชื่นเหมือนลิปบาล์ม เติมความมีชีวิตชีวาให้ริมฝีปาก มีทั้งหมด 21 สีให้เลือกซื้อ ตัวอย่างสียอดนิยม เช่น Cranberry, Crush, Cabana, Cherry , Angel โทนสีที่ได้จะเป็นสีสุภาพและสีที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมการบำรุงตลอดการทา ขนาด 3.4 กรัม ราคา 1,250 บาท

 • Crushed Liquid Lip เป็นลิปสติกสีสันสดใส ประกายกลอสสุดแวววาว ช่วยเติมความโดดเด่นให้ริมฝีปาก มีทั้งหมด 14 สี ได้แก่ Cherry Crush, Big Apple, Juicy Date, Mango Mood, Smoothie Move, Haute Cocoa, Lychee Baby, Main Squeeze, Give A Fix, Hippy Shake, In A Jam, Peach & Quiet, Bitter Sweet และ Cool Beets โทนสีออกแนวสดใสเหมือนผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ให้ความสดชื่น ขนาด 5 ml. ราคา 1,100 บาท
 • Major Crushed Liquid Lip Set เป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ของรุ่น Crushed Liquid Lip Color ที่รวบรวม 4 สียอดนิยมมาจัดเป็นเซ็ต ได้แก่ NEW Ginger Snap, Current Affair, Smoothie Move และ Mango Mood ขนาด 5 ml. x 4 แท่ง ราคา 2,200 บาท

3 ลิปสติก ART STICK LIQUID LIP

ลิปสติกอาร์ตสติก ลิควิด ลิป เป็นลิปสติกแบบหลอดที่ใช้การบีบและแต่งแต้มลงบนริมฝีปากได้ตามใจชอบ ข้อดี คือ สามารถเลือกปริมาณที่เหมาะสมกับริมฝีปากได้ ให้เนื้อสัมผัสกึ่งแมตช์ ด้วยเนื้อครีมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีจึงเกลี่ยง่าย สีชัด ติดทนนาน มีทั้งหมด 3 สี คือ English Rose, Honey Bare และ Naked Pink ให้โทนสีชมพูอมน้ำตาลแบบสุภาพ ขนาด 5 ml. ราคา 1,250 บาท

4 LIP COLOR

ลิปสติกรุ่นลิปคัลเลอร์ เป็นรุ่นคลาสสิคที่ถือว่าขายดีตลอดกาล ด้วยเนื้อสัมผัสแบบกึ่งแมตช์ ให้ความชุ่มชื่นเบาสบายปาก แต่เนื้อสีติดทนยาวนาน มาพร้อมเฉดสีให้เลือกถึง 17 สี ซึ่งทุกสีเป็นสีสุภาพ สามารถใช้ได้ทุกวัน ขนาด 3.4 กรัม ราคา 1,250 บาท

5 EXTRA LIP TINT

ลิปสติกบ๊อบบี้ บราวน์ รุ่นเอ็กซ์ตร้า ลิป ทิ้นต์ เป็นลิปสติกชนิดลิปปาล์มแบบเจือสี เนื้อเชียร์ ที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นตลอดการทา พร้มมอบสีชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 3 สี คือ Bare Melon, Bare Pink และ Bare Popsicle ขนาด 2.3 กรัม ราคา 1,450 บาท

6 ลิปสติกแบบ Gloss

ลิปสติกของบ๊อบบี้ บราวน์ชนิดกลอส เป็นลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด และเติมความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากตลอดวัน พร้อมมอบสีสันสดใส ติดทนนาน ประกอบด้วย 2 รุ่น คือ

 • Lip Gross เป็นลิปสติกที่มีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บา น้ำมันอะโวคาโด และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงริมฝีปาก มีทั้งหมด 10 สี ได้แก่ Aubergine, Bright Pink, Buff, Hollywood Red, Hot Pink, Nougat, Nude, Petal, Rose Gold และ Rosy ขนาด 7ml. ราคา 1,160 บาท
 • High Shimmer Lip Gloss เป็นลิปสติกแบบกลอสที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก และมอบความชุ่มชื้นยาวนาน มาพร้อมกับความเปล่งประกายแวววาวจากลิตเตอร์ที่มอบความแวววาวมากยิ่งขึ้น โดดเด่น มั่นใจในทุกย่างก้าว มีทั้งหมด 3 สี คือ Citrus, Hot และ Pastel ให้เลือกเติมความแวววาวได้ดังใจ ขนาด 7 ml. ราคา 1,150 บาท

นอกจากนี้ยังมีลิปสติกบางรุ่นของบ๊อบบี้ บราวน์ที่ไม่มีผลิตและวางจำหน่ายในเว็บไซต์แต่ยังสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ เช่น เซ็นทรัลออนไลน์ที่มีวางจำหน่ายลิปสติกบ๊อบบี้ บราวน์ รุ่น Luxe Jewel Lipstick

 • Luxe Jewel Lipstick เป็นลิปสติกสปาร์กเกิ้ลที่เหมาะกับช่วงเทศกาลสังสรรค์ต่าง ๆ ด้วยความโดดเด่นของกลิตเตอร์บนริมฝีปาก ช่วยให้คุณเฉิดฉายที่สุดในงานปาร์ตี้ ขนาด 4 กรัม ราคา 1,450 บาท ลดเหลือ 1,305 บาท

พิศษสุดตอนนี้สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าของบ๊อบบี้ บราวน์ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ซึ่งกำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจากบ๊อบบี้ บราวน์ 10% จากราคาเต็ม ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของลิปสติดบ๊อบบี่ บราวน์ได้ในราคาสุดคุ้ม

นอกจากเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์แล้ว บ๊อบบี้บราวน์ก็มีร้านค้าออนไลน์ในเว็บไซต์ของลาซานด้าที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาให้ใช้จ่ายอยู่เสมอ ถ้าใครสนใจเครื่องสำอางแบรนด์นี้อยู่ต้องห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version