[Review] แพ็คเกจหรูหรา Seacret Cushion Foundation ส่งตรงจากอิสราเอล คุณค่าที่สาวไทยรอคอย

มาเทสเนื้อคุชชั่นเนื้อบางเบาแต่ปกปิด – ที่สุดของผิวสาวไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th พาคุณมาไขความลับผิวเนียนสวย ของสาวตะวันออกกลาง ที่พัฒนาสูตรอันเป็นต้นฉบับผิวดี ที่อัพเดทนวัตกรรมทันยุคของสาวอิสราเอล ที่นำคุณค่าของสารสกัดจากทะเลสาบเดดซี มาไว้ในตลับคุชชั่น ซึ่งคาดว่าจะเป็นแบรนด์เดียวในโลกที่ได้รับสิทธิบัตรนี้

หากคุณเคยดูสารคดีเกี่ยวกับคุณค่าของโคลนทะเลสาบเดดซี ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างไปเยี่ยมชมเพื่อจุ่มตัวอาบพลังธรรมชาติสักครั้งหนึ่งในชีวิต ก็คงทึ่งกับการที่คนสามารถลอยตัวอยู่ในทะเลสาบ และมีเกลือทะเลที่มีความเค็มเหมาะสมจะนำมาทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ได้ทุกวัย

แบรนด์ที่เรานำมารีวิวในวันนี้ คือ Seacret Cushion Foundation เป็นคุชชั่นตัวท็อป ระดับขึ้นห้าง Central เฉกเช่นเดียวกับ YSL, The History of Whoo, Dior, MAC ซึ่งเว็บอื่น ๆ อาจจะเคยรีวิวคุชชั่นฝั่งยุโรป อเมริกากันไปเยอะแล้ว วันนี้เรามาดูคุชชั่นตะวันออกกลาง ที่ใกล้เคียงกับผิวสาวเอเชียอย่างเรามากที่สุดดีกว่า แบรนด์เคลมไว้ว่าเหมาะสำหรับผิวสาวไทย ทั้งผิวขาว และ ผิวสองสี

⇒ ก่อนใช้ Seacret Cushion Foundation ⇐

——————————–

⇒ หลังใช้ Seacret Cushion Foundation ⇐

ผลลัพธ์ เมื่อใช้กับสาวผิวสองสี จะให้ความรู้สึกกลืน และเรียบเนียนไปกับผิวเลย ปกปิดในระดับที่กลืนรูขุมขน  ปรับสภาพสีผิว ให้ดูเป็นผิวสุขภาพดี มีความวาวแบบคุชชั่น แต่ไม่ได้ดูลอย ใช้ระยะเวลาทิ้งไว้ 1 – 3 นาที เนื้อคุชชั่นถึงจะแห้งสนิท พอแห้งแล้วให้ความรู้สึกเหมือนทาแป้ง

แพ็คเกจ Seacret Cushion Foundation

ใครได้สัมผัสต้องสะดุดตากับคุชชั่น ที่ตลับสวย มีกรอบเป็นสีเทามน และผิวตลับมีความเงางาม ถือขึ้นมานี่เพื่อนต้องถามว่าเธอใช้แบรนด์อะไรนะ! เพราะว่าสิ่งที่สาว ๆ มักกังวลกับคุชชั่นก็คือ หากใส่กระเป๋าแล้วหิ้วไปไหนมาไหน เนื้อครีมจะหกเลาะเธอหรือเปล่า? ปัญหานี้จะไม่เกิดกับคุณแน่นอน เพราะตลับแน่นหนาถึง 2 ชั้น และแยกล็อคสำหรับป้องกันเนื้อพัฟ และ เนื้อครีมออกจากกัน รักษาคุณภาพของเนื้อครีมได้เป็นอย่างดี

สินค้ามีวางจำหน่ายที่ไหนบ้าง?

ถ้าลองสังเกตกันดี ๆ คุณอาจจะเคยเห็นแบรนด์นี้วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านมาก่อนแล้ว ได้แก่ PARAGON, แฟชั่นไอซ์แลนด์, เดอะมอลล์ (ท่าพระ, บางแค, งามวงศ์วาน, ดอนเมือง, บางกะปิ, หาดใหญ่ 2 สาขา), เซ็นทรัล (พระราม 2, พระราม 3, เซ็นทรัลพระราม 9, รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, ลาดพร้าว, บางนา และ ZEN) นอกจากนี้ัยังมีที่เมญ่าเชียงใหม่ และ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา, เซ็นทรัลหาดใหญ่, เซ็นทรัลโคราช และมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ Central Online ใครที่อยากดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพิ่มเติม ดูข้อมูลได้ที่ www.seacretspa.com

 

Read More :