วิธีรวมบัตร Sephora Card จากหน้าร้านเข้ากับ Sephora Online
ads

เอาสิทธิ์บัตรสมาชิกเซโฟร่า เพื่อซื้อเครื่องสำอางในเว็บ sephora.co.th

ในช่วง Black Friday ที่ผ่านมา หลายคนไป Shopping ที่สาขาไม่ทัน จองบนเว็บก็ไม่ทัน (ไม่ทันสักอย่าง) ก็เลยอยากใช้ส่วนลดจากที่เคยเป็นสมาชิก Sephora Card เคยได้สิทธิ์นานแล้ว ตั้งแต่ Sephora เปิดใหม่ๆ สาขาแรกๆ มีใครเคยสงสัยเหมือนแอดมินบ้างไหมคะ ว่า เอาข้อมูลบน บัตร ที่เป็น Member White Card Sephora ก่อนอยู่แล้ว มาไว้บนเว็บ

หากคุณเข้าใช้งานเว็บไซต์ Sephora เป็นครั้งแรก คุณอาจจะได้เห็นช่องการลงทะเบียนด้วย Facebook หรือ Gmail ซึ่งหากเผลอกดสมัครสมาชิกกับ 2 ปุ่มนี้ไปแล้ว จะไม่สามารถ Sync. กับข้อมูลสมาชิก สถานะบัตรที่คุณถืออยู่ได้  ทีนี้ Sephora เพิ่มปุ่ม สมัครด้วยการ ใช้เลขบัตรสมาชิก Sephora ของ 4 ประเทศ เพื่อใช้สิทธิ์กับ Sephora Online ของประเทศไทยได้

วิธีรวมบัตร Sephora Card จากหน้าร้านเข้ากับ Sephora Online

การ Sync. ง่ายมาก เพียงแค่หยิบบัตรขึ้นมาดูเลขสมาชิก แล้วเอามากรอก พร้อมกับอีเมล บนหน้าเว็บ Sephora เพื่อให้คุณได้ดูคะแนน ดูรายละเอียดข้อมูลบัตรสมาชิก บนหน้าเว็บไซต์ Sephora ได้ทันที ไม่ต้องเอาบัตรไปให้ Counter ตรวจสอบ สมัครสมาชิกยืนยันด้วย Email อีกครั้ง และเวลา Shopping บนหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถ ใช้ส่วนลดได้เช่นเดียวกัน  หากเป็นบัตรขาว ปกติ ก็ลดได้ 10% ก็เอาไปลดราคาสินค้าบน Sephora Shop ได้เหมือนกับซื้อที่ร้าน  และหากคุณใช้บริการเพิ่มเติมที่มีอยู่ในช่วงเวลาโปรโมชั่น ณ ตอนนั้น ก็อาจจะได้รับสิทธิ์ Gift Extra หรือ Voucher ได้เพิ่มเติมอีกด้วย

วิธีรวมบัตร Sephora Card จากหน้าร้านเข้ากับ Sephora Online

อย่างตอนนี้มีโปรฯ หากซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Sephora เกิน 1,000 บาท และเลือกนัดรับที่ Sky box ก็มีโอกาสที่จะได้รับบัตร Coupon Starbucks ถึง 100 บาท เท่ากับว่าได้กิน Starbucks ฟรีๆ 1 แก้วเชียวนะ แล้วอย่างนี้จะยอมเสียสิทธิ์ของตัวเองทำไม?  ถ้ารู้แล้ว ครั้งหน้าก็อย่าลืมเอาสิทธิ์บัตรเซโฟร่าของคุณใช้เป็นส่วนลดกับ Sephora.co.th ได้แล้ว .. ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ!

Read More : 

  1. 10 อันดับสินค้าขายดีใน Sephora ที่ต้องรีบตามไปสอย!
  2. กรี้ดดด! Sephora มี Free Gift จากแบรนด์ดังมาแจกอีกแล้ว
  3. ไอเทมใหม่จากแบรนด์ดังน่าสอยเวอร์! เข้าไปช้อปได้ที่ Sephora