แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง

เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ

หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว และไม่ทำหน้าพังทั้งหมด 5 แบรนด์ มาดูกันว่าจะมีแบรนด์ไหนเข้าวินบ้าง และเป็นเจลล้างหน้าที่ดีที่สุดในใจของใครหลายคน


แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด สำหรับผิวแพ้ง่าย


อันดับ 1 Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin

Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin
Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin

คนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวขึ้น มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เชื่อว่าต้องรู้จักกับแบรนด์ Acne-Aid เพราะเป็นแบรนด์เวชสำอาง ที่คนเป็นสิวหลายคนแนะนำ และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งตอนนี้ได้มีการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ในรูปแบบใหม่ เป็นเนื้อเจลใส เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางมาก ๆ สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจด ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึงแถมให้ความชุ่มชื้นสุด ๆ ด้วยคุณสมบัติใหม่ ที่มีส่วนผสมโดดเด่นอย่าง Acnecare Bio ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Acne-Aid จากสาหร่ายสีน้ำตาลในทะเลลึก และ Salicylic Acid ที่สามารถช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดการอักเสบของผิว ช่วยฆ่าเชื้อสิว และยังมีสารสกัดจาก Aloe Barbadensis Leaf Juice ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง มี Zinc ช่วยควบคุมความมัน ที่สำคัญสูตรนี้ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ว่าปราศจาก 10 สารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็นโฟมล้างหน้าตัวเด็ดที่เข้าวินในใจของคนผิวแพ้ง่ายเป็นอันดับแรก เพราะใช้แล้วไม่แพ้จริง ๆ

จุดเด่น : รูปแบบใหม่มีหัวปั๊มใช้งานง่าย โฟมล้างหน้าเป็นเนื้อเจลเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิวได้ดี
ปริมาณ : 100 มล.
ราคา : 235 บาท

อันดับ 2 Smooth-E Babyface Liquid Facial Cleanser

Smooth-E Babyface Liquid Facial Cleanser
Smooth-E Babyface Liquid Facial Cleanser

เจลล้างหน้าสมูทอี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนมีปัญหาสิวหลายคนแนะนำ สูตรนี้มาในรูปแบบของหัวปั๊มใช้ง่าย เป็นเนื้อลิควิดเจล ไม่มีฟองเพราะเป็นสูตรอ่อนโยน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม สีและแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวหน้ามัน ตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ขจัดความมันส่วนเกิน พร้อมมีสารบำรุงสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงจนเกินไป

จุดเด่น : โฟมล้างแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย เนื้อลิควิดเจล ไม่มีฟอง
ปริมาณ : 150 มล.
ราคา : 330 บาท

อันดับ 3 BIODERMA Sébium Purifying Gel Cleansing

BIODERMA Sebium Purifying Gel Cleansing
BIODERMA Sébium Purifying Gel Cleansing

มากันที่โฟมล้างหน้าจากแบรนด์ BIODERMA ตัวนี้กันต่อเลย ซึ่งเป็นเจลล้างหน้า เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน ผิวผสม และผิวที่เป็นสิว มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนต่อผิวและช่วยปรับสมดุล คุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มีส่วนผสมของ Zinc Sulfate and Copper Sulphate ซึ่งเป็นสารที่ควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน และต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว

จุดเด่น : เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเจล ที่ทำความสะอาดได้ดี เหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวผสม และผิวที่เป็นสิว มีส่วนผสมของ Zinc Sulfate and Copper Sulphate ที่ช่วยลดน้ำมันบนใบหน้า
ปริมาณ : 200 มล.
ราคา : 700  บาท

อันดับ 4 Curel Intensive Moisture Care Makeup Cleansing Gel

Curel Intensive Moisture Care Makeup Cleansing Gel
Curel Intensive Moisture Care Makeup Cleansing Gel

แบรนด์ Curel เป็นอีกแบรนด์ที่เข้าวินเจลล้างหน้าที่ดีที่สุดที่เราเลือกมาแนะนำ ด้วยความแปลกใหม่ของตัวผลิตภัณฑ์ เป็นแบบเนื้อเจลที่จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้ เพียงเริ่มด้วยการบีบเจลลงที่ปลายนิ้ว แล้วนำมานวดเป็นวงกลม ให้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เนื้อเจลจะค่อนข้างละเอียด เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ต้องออกแรงเยอะ เครื่องสำอางต่าง ๆ ก็สามารถหลุดออกได้ง่ายดาย คนที่มีผิวแห้งก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้มีเซราไมด์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น

จุดเด่น : เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเจลเนื้อนิ่ม สามารถนำมานวดได้ทั่วทั้งหน้า ช่วยล้างเครื่องสำอางให้ออกง่ายปริมาณ : 130 มล.
ราคา : 500 บาท

อันดับ 5 Eucerin Ultra Sensitive Cleansing Gel

Eucerin Ultra Sensitive Cleansing Gel
Eucerin Ultra Sensitive Cleansing Gel

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายที่เข้าวินในวันนี้ คือโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ Eucerin ในสูตรเจลใส โดยเนื้อของตัวเจลทำความสะอาดจะมีความนุ่ม ใช้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มีสาร APG ที่ช่วยทำความสะอาดได้หมดจดพร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึงมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ช่วยทำให้ผิวไม่แห้ง มีความชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ

จุดเด่น : เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเจลใส เนื้อนิ่ม ใช้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว ช่วยให้ผิวเนียน ชุ่มชื้น สดใส
ปริมาณ : 200 มล.
ราคา : 600 บาท

เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ในแต่ละตัวที่นำมาแนะนำวันนี้ จะเป็นเจลล้างหน้าที่ดีที่สุดในใจของหลาย ๆ คน หากได้ลองนำมาใช้ โดยโฟมล้างหน้าแต่ละตัวสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s, Pure, Big-C, EVEANDBOY, Beautrium และร้านขายยาทั่วประเทศ หรือจะซื้อผ่านทางออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ LAZADA, SHOPEE และ JD CENTRAL

READ MORE>>>