Rainy ฝนนี้ต้องเป๊ะ ! เริ่มต้น 90.- วันนี้ -25 มิ.ย. 60 นี้เท่านั้น

สวยเป๊ะ ! ไม่กลัวฝน

สาวๆหน้าฝนแบบนี้ ! ระวังเรื่องเครื่องสำอางหลุดกันล่ะ อายตายเลยนะถ้ามันหลุดลอกออกมาต่อหน้าผู้คนทั้งหลาย ในหน้าฝนแบบนี้แล้วต้องมีเครื่องสำอางติดแน่นทนนาน แม้โดนน้ำแค่ไหนก็ไม่มีวันหลุดอย่างแน่นอน ถ้าผิวหน้าเราดี เครื่องสำอางดี แต่งหน้าอย่างไรก็สวยเด้งไม่หลุดอย่างแน่นอน

Konvy เลยมีโปรโมชั่นดีๆมาให้สาวๆกันอย่าง Rainy ฝนนี้ต้องเป๊ะ !  เริ่มต้น 90 บาท พร้อมกับทริคความสวยเป๊ะหน้าฝน # How to  Perfect  โปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันที่ 19-25 มิถุนายน  60 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนไม่อยากพลาดความสวยนี้ไป ต้องรีบช้อปกันแล้ว วันนี้เราเลยมีทริคการแต่งหน้าสวยๆติดทนนานไม่กลัวฝนมาให้สาวๆ กับไปเป็นทริคเล็กๆน้อยๆในการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันกัน

 7 เคล็ดลับเพื่อความเป๊ะ! ไม่กลัวฝน

 1.ลบเมคอัพเผยผิวสวย

โดยเลือกคลีนซิ่งที่สามารถลบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกเอาไว้ โดยมีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมเผยผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน เพื่อการบำรุงขั้นตอนต่อไป

2.ทำความสะอาดผิวให้หมดจด

ถึงแม้ฝนจะตกหนักแค่ไหน เปียกแค่ไหน  การทำความสะอาดด้วยครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่อาจจะทำให้เกิดสิวหรือแม้กระทั้งกลิ่นตัว ด้วยโลชั่นครีมอาบน้ำที่โอนโยนต่อผิว

3.บูสอัพสิวให้สวยเปล่งปลั่ง

ช่วยปกป้องผิวจากอากาศชื้นและสิ่งสกปรกจากสิ่งที่มากับสายฝน  เพียงแค่เลือกสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวหน้าในการรักษาสิวและผดผื่นที่ซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

4.ปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้าย

ถึงหน้าฝนจะไม่ค่อยมีแดดสักเท่าไหร่ แต่สาวๆก็ไม่ควรชะล่าใจ เพราะการทาครีมกันแดดที่ผิวหน้าหรือผิวกายนั้นก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ เพื่อปกป้องผิวของเรา

5.ไอเทมแนะนำ เมคอัพกันน้ำ

หน้าฝนนี้สาวๆต้องมีกันแล้วล่ะสำหรับเครื่องสำอางกันน้ำ ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ อายแชโดว์ แป้งพัฟ ที่จะไม่ทำให้สาวๆกลัวฝนอีกต่อไป

6.ดูแลผมให้เป๊ะอยู่เสมอ

หน้าสวยแล้ว ผิวกายสวยแล้ว จะปล่อยให้ผมฟูเป็นรังนกได้ยังไง เลือกแชมพูที่ดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์แฃะเซรั่ม หลังจากโดยฝนมา

7.ไอเทมแนะนำ บำรุงจากภายใน

ฤดูฝนมาเยือนแบบนี้ อาจเป็นเหตุให้ต้องป่วยง่ายๆ ดั้งนั้นอาหารเสริมวิตามินต่างๆที่จะช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่ง  ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและซ่อมแซม ไม่ให้โรคภัยเข้ามากวนใจเรา

สินค้าความสวยเป๊ะท้าฝนสามารถเลือกช้อปได้ใน Konvy แถมมาในราคาที่คุ้มกันจริงๆเพียงราคาเริ่มต้น 90 บาทเท่านั้น ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะแพราะโปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันที่ 19-25 มิถุนายน  60  รีบไปช้อปกันได้เลยนะสาวๆจะได้เป็นสาวไม่กลัวฝนอีกต่อไป

banner-citi