Oriental Princess เผยผิวนุ่มละมุน อ่อนเยาว์ ลดสูงสุด 25%

เพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้ -31 ส.ค. 60

สาวๆ ท่านไหนที่ชื่นชอบและชอบช้อปสินค้าอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เครื่องสำอาง เมคอีพ ต่างๆ อย่าพลาดเด็ดขาด วันนี้มีผิลภัณฑ์แบรนด์หนึ่งที่เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องคงเคยใช้และได้ยินกันมาบ้างแล้ว ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะสำหรับตัวผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นตัวของแพ็กเกจจิ้ง คุณภาพ หรือในเรื่องของราคา  สำหรับสาวๆที่ต้องการอยากจะสัมผัสกับสินค้าแบรนด์นี้ หรือกำลังพบกับปัญหาเรื่องผิวเช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ เป็นสิว วันนี้ล่ะไม่ต้องกังวลและเผชิญกับปัญหานั้นๆอีกต่อไป ซึ่งวันนี้จะมาแก้ไขปัญหาผิวของสาวๆให้กับมาดูดีอีกครั้ง

Oriental Princess เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เข้าใจ และรู้สึกถึงความต้องการของผู้หญิง
ซึ่งแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไปของผู้หญิง อีกทั้งยังมีแพ็กเกจจิ้งน่ารัก ความโดดเด่น และความทันสมัย
Oriental Princess ยังเลือกใช้วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ จึงทำให้มีคุณค่าในการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่น  Oriental Princess ใหม่ เผยผิวนุ่มละมุน อ่อนเยาว์ ลดสูงสุด 25%  วันนี้ -31 ส.ค. 60  ที่ขนสินค้าดูแลผิวหน้ามาให้ได้ช้อปกันแบบจัดเต็มเลยล่ะ พร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มกันจริงๆ กับสินค้าอย่าง สกินแคร์ , เมคอัพ , เซรั่มบำรุงผิวต่างๆ ที่จะมาทำให้ผิวหน้า ขาวกระจ่างใส อมชมพู  เรียบเนียน อ่อนโยน อีกทั้งสาวๆยังสามารถอวดผิวสวยได้ในทุกๆวัน พร้อมเรียกความมั่นใจกับมาให้ตัวเอง หรือสำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ สามารถมาช้อปได้แล้วที่นี่ กับสินค้ามากมายที่มาให้ได้เลือกช้อปกัน สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากช้อปสินค้ามาช้อปกันได้แล้วล่ะก่อนที่โปรโมชั่นจะหมด เราไปดูสินค้าบางชิ้นกันดีกว่าว่าจะน่าช้อปและดีแค่ไหน

♥ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Double Radiance Toner

เพื่อผิวที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ  กับโทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า อย่างทำความสะอาดเมคอัพ หรือสิ่งตกค้างที่อยู่บนผิว ให้สะอาดหมดจดโดยไม่ทิ้งคราบไว้

♥ Oriental Princess Oriental Beauty Lily Of The Valley Body Lotion 

โลชั่นบำรุงผิว เพื่อผิวสวยตลอดกาล โดยตัวโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเนื้อที่บางเบา นุ่มนวล อีกทั้งยังให้ผิวที่น่าสัมผัส กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

♥ Oriental Princess Beneficial Ready To Wear Automatic Face Colours

เป็นบลัชออนที่มาในรูปแบบแปรง โดยมีสีสีนสดใส คมชัด แม้ปัดเพียงนิดเดียว มีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย พร้อมมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้ดูสดใส♥ Oriental Princess Journey For Fhe Senses Frangipani Bouquet Eau De Toilette 

เป็นน้ำหอมที่มีความหอมละมุน สดชื่น และความพริ้วไหว ด้วยกลิ่นหอมของดอกลีลาวดี ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ที่ใช้อีกด้วย โดยมีกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป

เรื่องสวยอย่ารอช้า รีบมาช้อปกันได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ถ้าอยากจะมีผิวหน้าที่ดี หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy สามารถช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -31 ส.ค. 60

 

banner-citi