Orami มอบส่วนลดเพื่อความสวยแบบ ทาทายัง จาก Matier ถึง 30%

ads

ห้ามพลาด! ตัวช่วยเพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณแม่ท่านไหนที่อยากมีผิวสวย เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ไม่เสื่อมคลาย Orami มีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว แสนเพอร์เฟคมาแนะนำ โดยเป็นของแบรนด์ Matier ซึ่งเจ้าของแบรนด์ รับรองว่าหลายคนต้องร้องว้าว! เพราะเธอคือ อมิตา ทาทายัง นักร้องขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ แค่ชื่อเจ้าของ ก็การันตีได้ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว โดยผลิตภัณฑ์ของ Matier เป็นสกินแคร์สำหรับคุณแม่ ที่มีผิวแพ้ง่าย ซึ่งคนท้องที่มักมีปัญหาเรื่องผิวจากฮอร์โมน สามารถใช้แล้วได้ผลอย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง สกัดจาดวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จากธรรมชาติ พร้อมทั้งไม่มีสารพิษ ที่ทำให้เด็กในท้องเกิดอัตราย ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของ Matier  ปลอดภัย 100% เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างแน่อนอน โดยมีหลายสูตรให้เลือกใช้ อาทิเช่น

 

Matier มาส์กบำรุงผิว Overnight Mask

capture-20161222-161846

สามารถช่วยฟื้นฟูผิวยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก และ ลดการอักเสบของผิว ที่เกิดจากฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ พร้อมด้วย สารสกัดจากรังผึ้ง ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดแสบ ปวดร้อน ลดอาการอักเสบ ป้องกันการติดเชื้อ และช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Matier เซตบำรุงผิวแบบครบขั้นตอน Matier Skincare Valued Set

capture-20161222-161805

ภายในเซตประกอปด้วย

  • Europolis6+ Overnignt Vitalizing Mask ช่วยลดอาการอักเสบ และ ป้องกันการติดเชื่อ พร้อมให้ความชุ่มชื้น รวมถึง ซ่อมแซมผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Rose Youth Booster Serum ช่วยลดจุดด่างดำ ไร้ริ้วรอยมากวนใจ และ เพิ่มความกระจ่างใส
  • All Year Essence Anti-Aging & Whitening ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ใบหน้ามีผิวขาวอมชมพู ปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมสร้างความแข็งแรงแก่ผิวได้ดี

 

 

capture-20161222-161551

พิเศษ! สำหรับแฟนคลับของ ทาทา ยัง เพียง 30 ท่านแรก พร้อมรับผลิตภัณฑ์จาก Matier และ ลายเซ็น จากนักร้องคนโปรด จัดส่งให้ฟินกันถึงบ้าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ มีผิวสวย เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าใครอยากสัมผัสเคล็ดลับความขาวใส รับรองว่า Matier เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม คุณสมบัติเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครจะอดใจไหว ? อีกทั้ง Orami ยังมอบส่วนลดสำหรับผู้ซื้อสินค้า Matier สูงสุดถึง 30% อีกด้วย โปรฯ ดีดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้า รีบไปช้อปกันให้ไวเลยจ้า