Orami ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงสวย ลดเพิ่ม 30% เมื่อกรอกรหัส

ads

ผิวสวย อ่อนเยาว์น่าสัมผัส เริ่มเพียง 37 บ.

“ผิวสวย” ถ้าเป็นเรื่องนี้แล้วเชื่อว่าสาวๆต้องให้ความสำคัญกันเป็นอย่างแน่กับเรื่องผิว ยิ่งมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เมื่อสวมใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวก็หน้ามอง แถมใครๆก็ยังต้องอิจฉาอีกด้วย จึงเป็นอะไรที่สาวๆอย่างเราต่างก็ปราถนากันทั้งนั้น และ สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการอยากจะมีผิวเหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้น ห้ามพลาดโดยเด็กขาด วันนี้จะมาพาทุกคนไปช้อปตัวช่วยผิวขาวผิวสวยกัน

Orami มาพร้อมกับความขาวกระจ่างใส และ โปรโมชั่น Healthy & Beauty ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงสวย และสุขภาพดีในหนึ่งเดียว ลดเพิ่ม 30% เมื่อกรอกรหัส เริ่มเพียง 37 บาท  กับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวย ที่มาให้ได้เลือกช้อปกันมากมายอย่างเช่น คอลลาเจนแบบผงไว้สำหรับชงดื่ม คอลลาเจนชนิดเม็ด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สกินแคร์ เซรั่ม อาหารเสริมเพื่อผิว และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย

เพื่อผิวที่สุขภาพดี นอกจากการออกกำลังกายแล้วที่จะช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง แถมยังมีร่างกายที่แข็งแรง สำหรับสาวๆหลายๆคนที่ต้องการอยากจะมีผิวที่สุขภาพดี ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถเลือกช้อปได้ตามความต้องการเลย และตามปัญหาผิวของแต่ละบุคคลเลย ถ้าอยากจะมีผิวที่ดี อย่ามัวรอช้า รีบมาช้อปสินค้าเพื่อผิวสวยกันได้แล้ว เราไปดูสินค้าเพื่อผิวสวยกันดีกว่า

♥ Biogrow NuRiss Colla Plus C คอลลาเจนผง

เป็นคอลลาเจนแบบผง สำหรับชงดื่มเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ให้ผิวที่เต่งตึง ยืดหยุ่น พร้อมทั้งยังให้ผิวที่ชุ่มชื่น ลบเลือนริ้วรอยต่างๆที่มาตามอายุ  และมอบผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส

♥ Paula’s Choice เซรั่มวิตามิน

เซรั่มวิตามิน ที่จะมาปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่าเป็นธรรมชาติ โดยวิตามินซีนั้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยให้ผิวนั้น ชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด หรือความเสียหายจากผิวต่างๆ

♥ VISTRA Grape Seed 

เป็นอาหารเสริมเพื่อผิวชนิดเม็ด โดยมีสารสกัดมาจากเมล็ดองุ่น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง  ช่วยไม่ให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยอีกด้วย

♥ สเนลไวท์ ครีม บอดี้ วอช 

เป็นสูตรที่ฟื้นฟูผิว ให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย แถมยังเพื่อความชุ่มชื่น ด้วยครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น โดยมีเนื้อครีมที่อ่อนนุ่ม ละเอียด ช่วยในการทำความสะอาดผิวจากสิ่งต่างๆ พร้อมให้ผิวที่สุขภาพดี

♥ Paula’s Choice เซรั่มบำรุงผิว

เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยต่างๆ  เหมาะมากสำหรับต่อต่านจุดด่างดำ รอยแดง ผิวแพ้ง่าย ผื่นคันต่างๆบนใบหน้า  พร้อมทั้งยังปกป้องผิว ที่สำคัญปราศจากน้ำหอมอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้าเพื่อผิวสวย สามารถมาช้อปสินค้าได้ที่ Orami และสาวๆคนไหนอยากจะมีผิวที่ดี ขาว เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ต้องรีบมาช้อปสินค้าได้เลยนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป อีกทั้งยังใหสาวๆได้กล้าออกมาอวดผิวสวยและสร้างความมั่นใจให้กับมา ช้อปก่อนผิวสวยก่อน เพราะความสวยไม่รอใครนะสาวๆ

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn