Mistine Red Carpet แม่บอกให้ซื้อฝาก ตั้งแต่ยังไม่เห็นรีวิว

ใหม่ ดาวิกา กับโฆษณาตัวใหม่ มีสทีน เร้ด คาร์เป็ต

หลังจากที่คุณแม่เห็นโฆษณา ของน้องใหม่ ดาวิกา กับแป้งตัวใหม่ของมีสทีนแล้วนั้น  ก็ลังเลยอยู่สองสามวัน ก่อนจะบอกลูกสาวว่าถ้าเจอที่ไหนซื้อฝากแม่ด้วยเน่อ.. สาวกแป้งมีสทีนอย่างแม่ไม่เคยพลาด เนื่องจากของเขาดี ราคาไม่แพง ใช้มาหลายสิบปี จนป่านนี้ลูกก็กลายเป็นสาวกแป้งมีสทีนกับแม่ไปด้วย

ติด 1 ใน 10 แป้งพัฟขายดีที่น่าสนใจที่สุดในปี 2017 ที่ Promotions.co.th เคยได้สำรวจไว้ตั้งแต่ต้นปี งานนี้ใครยังไม่เคยลอยมีสทีน ต้องลองหาโอกาสไป Swatch กันดูก่อน

เหตุผลที่แม่สนใจแป้งตัวนี้ เนื่องจากมีตลับ 3 ชั้นดั่งโฆษณา รวมไพรเมอร์ รองพื้น ไว้ในขั้นตอนที่ 1 และตบด้วยแป้งเนื้อละเอียดในตอนที่ 2 ซึ่งหลังจากได้ไปลองเทสมาแล้วพบว่า แป้งยังคุณภาพดีเทียบเท่ากับรุ่น Diamond เหมือนเดิม  ตลับดูเล็ก พกพาง่าย

Mistine Red Carpet

คำว่า “3 ชั้น” ที่ว่านั้นคือ เริ่มจากชั้นบน มีรองพื้นหน้าตาคล้ายๆ คอนซีลเลอร์ บนถาดรูปสามเหลี่ยม พร้อมพัฟรูปสามเหลี่ยมวางอยู่ ชั้นที่ 2 เป็นแป้งเนื้อละเอียด และชั้นที่ 3 เป็นพัฟ  ราคาของแป้ง Mistine Red Carpet ถ้าซื้อพร้อมส่วนลด อาจจะได้มาในราคา 245 บาท  เนื่องจากมีสทีนมีให้สมัครผ่านระบบสมาชิกมีสทีนแคตาล็อก  และราคาเต็มอยู่ที่ 270 กว่าๆ ปกติแล้วจะวางขายที่ Tops Supermarket โซนเครื่องสำอาง และในเซเว่นก็จะมีเหมือนกันค่ะ Beauticool ก็คาดว่าจะไม่พลาดนำมาวางขายเพราะกินส่วนแบ่งตลาดเครื่องสำอางออนไลน์ไปได้เยอะทีเดียว

มองหารีวิวตอนนี้ มีแต่พี่เปมิกาสุดสวยของน้อง ที่นำมาให้ดูกัน ผ่องสวยเหมือนเดิม ดูภาพตลับของจริง แสงจริง ไม่ใช่ Pack shot ตามนี้ค่ะ

Mistine Red Carpet ภาพจากคุณ pemikaz

แป้ง Mistine Red Carpet จะมี 3 เบอร์  เอาจริงๆ แอดมินว่าทั้ง 3 เบอร์ไม่ต่างกันมาก คนผิวขาวสามารถใช้เบอร์ 3 มาทำเฉดดิ้งก็ได้ ผิวขาวเหลืองเลือกใช้เบอร์ 2-3 เนื้อแป้งจะมีลักษณะฟุ้งหน่อยๆ คือ ใครที่เคยใช้แป้งของมีสทีนจะรู้สึกชอบอยู่แล้ว ความปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง และเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมากๆ  เกาะกับแป้งอยู่ แต่อาจจะมันหน่อยๆ คนที่หน้ามันอยู่แล้วต้องอาศัยวิธีพกกระดาษซับมันดูดออกบ่อยๆ  แต่ความวิ๊งค์ของแป้งก็เหมาะที่จะแลกค่ะ

กลิ่นของแป้งไม่มีกลิ่นเคมี หอมอ่อนๆ ตอนนี้ซื้อมาแล้วต้องรอให้แม่เปิดก่อนแล้วจะขอมาถ่ายรูปชัดๆ ให้ดูกันอีกครั้งหนึ่ง เป็นแป้งอีกตัวที่ใช้ได้ตั้งแต่สาว 16 จนถึงสาวลูกวัย 26 ปี .. เอาจริงๆ แม่ค่อนข้างปลื้มแป้งมีสทีนมาก คุณเธอบอกว่าราคาดีต่อใจ ใช้มาตั้งแต่ยังสาว ไม่คัน ไม่แพ้.. ส่วนลูกก็สาวกแป้ง Etude House แต่ต้องมีคู่กับ Mistine Diamond ค่ะ ยังพักดีต่อแบรนด์นี้อยู่

ครั้งหน้ากลับมาพบกันใหม่กับบทความดีๆ กับ Promotions.co.th กันอีกนะคะ เพราะเว็บนี้มีแต่ของดี ราคาดี เอาส่วนลดมาบอก พลาดแล้วจะเสียใจค่ะ!!