โลชั่นสุดน่ากินของคนรักชานมไข่มุกกับ Mistine Milk Tea Body Lotion

บำรุงผิวด้วย หอมชานมไข่มุกด้วย กับโลชั่นชานมไข่มุกของมิสทีน

กระแสชานมไข่มุกถือได้ว่ามาแรงไม่มีตก เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็เจอแต่ร้านชานมไข่มุก นอกจากร้านชานมไข่มุกแล้ว ชานมไข่มุกยังแทรกซึมอยู่ในผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมรูปแบบอื่น เช่น การเป็นส่วนหนึ่งของเพลานมไข่มุกของอุตสาหกรรมบันเทิง การออกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชานมไข่มุก การเพิ่มขึ้นของเมนูอาหารที่มีไข่มุก ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน การที่ชานมไข่มุกยังคงความนิยมอยู่เพราะความอร่อย หวานกลมกล่อม ให้ความสดชื่นได้ แต่หากมีผลิตภัณฑ์ดึงเอสเสน่ห์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่รสชาติของชานมไข่มุกไปใช้ล่ะ จะเป็นยังไง?

โลชั่นมิสทีน กลิ่นชานมไข่มุก ที่กินไม่ได้และไม่อ้วน

เมื่อพูดถึงกลิ่นของโลชั่นก็ต้องนึกถึงกลิ่นหอมแบบสดชื่น กลิ่นธรรมชาติ หรือกลิ่นหอมแบบน้ำหอม กลิ่นที่นิยมใส่ในโลชั่นมีอยู่หลายกลิ่น แต่ที่นิยมอันดับ 1 เลย คือ กลิ่นดอกไม้นานาพรรณ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกุหลาบ กลิ่นดอกซากุระ กลิ่นดอกมะลิ นอกจากกลิ่นดอกไม้ก็จะมีกลิ่นสดชื่น กลิ่นน้ำหอม ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลิ่นที่มีความหอมที่คนนิยม แต่ไม่ค่อยเห็นการผลิตโลชั่นแล้วแต่งกลิ่นเป็นของกินสักเท่าไหร่ แต่วันนี้มิสทีนได้ผลิตโลชั่นแบบใหม่ออกมาในกลิ่นชานมไข่มุก! เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่าชานมไข่มุกเหมาะกับการเป็นของกินมากกว่ามาทาผิว แน่นอนว่าตัวชานมไข่มุกใช้กิน แต่โลชั่นมิสทีนไม่ได้สกัดมาจากชานมไข่มุกจริง ๆ เพียงใช้กลิ่นของชานมไข่มุกมาเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เท่านั้น

หากพูดถึงเฉพาะเรื่องกลิ่นของชานมไข่มุก ก็ต้องยอมรับว่าเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างหอมทีเดียว ด้วยกลิ่นชาผสานกับกลิ่นหวาน ๆ ของน้ำตาล เมื่อได้กลิ่นหลายคนคงอดไม่ได้ที่จะตรงดิ่งไปซื้อมาชิมสักแก้ว กลิ่นของชามีความหอมเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว จัดเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุนจัด ออกนวล ๆ สร้างความผ่อนคลาย ขณะที่กลิ่นนมเป็นกลิ่นที่มีความนุ่มและเพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นมาหน่อย และกลิ่นหวานของน้ำต่าลและน้ำเชื่อม เมื่อรวมกันแล้วทำให้กลิ่นชานมไข่มุกเป็นกลิ่นที่มีความหวานแบบละมุน เหมาะสำหรับคนที่ชอบโลชั่นที่ให้กลิ่นหวาน ๆ หรือผู้ที่ชอบกลิ่นชานมไข่มุกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ประโยชน์ด้านการบำรุงผิวของโลชั่นมิสทีน กลิ่นชานมไข่มุก

โลชั่นมิสทีน กลิ่นชานมไข่มุก มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยดูแลผิว ดังนี้

ชาดำ (Black Tea) – ชาดำมีสรรพคุณลดอาการไหม้แดดของผิว

โปรตีนจากนม (Milk Protein) – น้ำนมมีสรรพคุณในการคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวนุ่มและดูสุขภาพดี

วิตามินบี 3 (Vitamin B3) – วิตามินบี 3 ช่วยในการกระจายเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส

อนุพันธุ์วิตามินอี (Vitamin E Acetate) – อนุพันธ์วิตามินอีช่วยในการลดริ้วรอย และจุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมให้ความกระจ่างใส

ถือได้ว่าเป็นโลชั่นที่ให้การบำรุงแก่ผิวที่เน้นความชุ่มชื้นและกระจ่างใสควบคู่ไปกับการให้กลิ่นหอมของชานมไข่มุก ใครกำลังมองหาโลชั่นแนวใหม่ต้องลองโลชั่นชานมไข่มุกของมิสทีน ราคาอยู่ที่ 85 บาทเท่านั้น

ช่องทางการซื้อโลชั่นมิสทีน กลิ่นชานมไข่มุก

ใครอยากเป็นเจ้าของชั่นชานมไข่มุกของมิสทีนต้องล้อมวงเข้ามาฟัง สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง และนี่คือตัวอย่างช่องทางการสั่งซื้อมิสทีนออนไลน์ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ดังนี้

1 สั่งซื้อผ่านแอปยุพิน

แอปยุพินเป็นแอปพลิเคชั่นของมิสทีน ภายในแอปมีแค็ตตาล็อกของมิสทีนที่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ สะดวก

2 Lazada

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมร้านค้าออนไลน์หลากหลายร้าน และมิสทีนก็มีร้านค้าออฟฟิเชียลในลาซาด้าด้วยเช่นกัน

3 Shopee

ช้อปปี้เป็นอีก 1 เว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมิสทีนก็ได้เปิดร้านค้าออนไลน์กับช้อปปี้เช่นกัน

4 Konvy

คอนวี่เป็นเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมิสทีนก็มีช้อปออนไลน์ที่นี่

ผู้ที่สนใจสินค้ามิสทีนสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางที่ตนเองสะดวก นอกจากโลชั่นชานมไข่มุกแล้ว มิสทีนยังมีสกินแคร์และเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่น่าสนใจรอให้คุณไปช้อปได้แบบไม่มีเบื่อ

อ่านเพิ่มเติม: