หากจะพูดถึง Lipstick Index หรือการใช้งานลิปสติกที่สูงขึ้นของสาวๆ ในช่วงที่เราต้องใส่หน้ากากที่ต้องปิดบังใบหน้า และริมฝีปากนั้น แน่นอนว่า การใช้ Lipstick ลดน้อยถอยลงไป เพราะไม่ว่าใครจะทาลิปแล้วหล่ะก็ น่าจะทาเฉพาะทำให้ริมฝีปากไม่แห้งเท่านั้น ส่วนการโชว์สีของลิปสติกก็คงไม่ได้ง่ายเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่อย่างไรก็ดี ยังมีลิปสติกแบรนด์ MIE ที่มีผู้สนใจ และมีการค้นหาสูงขึ้น เพราะมีขายเฉพาะใน Watsons เท่านั้น

MIE เปิดตัวที่ Watsons และมีขายที่เดียวเท่านั้น

MIE กับชื่อเต็ม ลิป MIE Velvet Tint เปิดตัวที่ Watsons ครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาและเป็นแบบ Online Event ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ Watsons โดยไม่มีจำหน่ายที่อื่นๆ

ลิป MIE มีเฉพาะที่ Watsons เท่านั้น

สำหรับ Lip ตัวนี้ จะมีสองสีคือสี Coral Pink สีชมพู และ สี Red Brick คือสีแดง ในราคาเท่าๆกัน จุดเด่นคือ เติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และติดแน่นทนทั้งวัน ซึ่งแม้ว่าจะใส่ Mask นานแค่ไหนก็ตามลิปก็ยังคงมีฟิกเมนท์ที่สดชัด เรียกได้ว่าทาตั้งแต่เช้า ติดไปยันเย็นเลยทีเดียว

ราคา ลิป MIE มีราคาเดียว

นั่นก็คือ 129 บาท แต่สำหรับคนที่ซื้อช่วงนี้ไปจนถึง 19 สิงหาคม 2563 ราคาปรับลง 81% เหลือ 24 บาท ตามแคมเปญหลักของ Watsons ย้ำว่าเฉพาะถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2563 เท่านั้น มีเวลาเหลือไม่มากแล้ว สำหรับการสั่งซื้อลิปใหม่ตัวนี้

อย่างไรก็ดี MIE Lipstick จาก Watsons นี้ ไม่ได้ร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 แต่อย่างใด เนื่องจากมีการลดราคาลงมาแล้วจาก 129 บาท เหลือ เพียง 24 บาท แนะนำว่าให้ไปลองที่ร้านที่สาขาก่อน แล้วจึงค่อยซื้อ และสำหรับการซื้อที่สาขา จะต้องเป็นสาขาของ Watsons ที่มีเคาน์เตอร์ MIE เท่านั้น ดังนั้น หากใครไปลองแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ให้ซื้อออนไลน์แทนได้เลย เพราะมีโปรโมชั่นส่งฟรี สำหรับการสั่งออนไลน์ด้วย

ซื้อ Lip MIE ได้ที่เดียวลด 82% ที่นี่ คลิ๊ก >>