kiehl’s ลดสุด 15% ทุกรายการ ช้อปครบ 2,500 บ. พร้อมกรอกโค้ด

ครั้งแรกในคีลส์ออนไลน์ 3 วันเท่านั้น

เรื่องผิวหน้าเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก และก็เชื่อว่าสาวๆอย่างเรานั้นต้องให้ความสำคัญกันอย่างแน่นอน เพราะการที่เรามีผิวหน้าและผิวกายที่ดีนั้น ยังส่งผลที่ดีมากมาย อย่างเช่น ในการแต่งหน้า การพบปะผู้คน หรือ อาชีพบางอาชีพที่ต้องใช้น่าตาเป็นหลัก แต่ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิว อย่าเช่น ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่ขาวกระจ่างใส รอยสิวต่างๆบนใบหน้า หรือปัญหาต่างๆ จนทำให้สาวๆบางคนขาดความมั่นใจกันไปเลยล่ะ อีกทั้งไม่ว่าจะใช้ครีมตัวไหนก็ไม่ดีไม่แก้ปัญหาผิวได้เลย

วันนี้ล่ะ ! สาวๆไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป  เพราะวันนี้ kiehl’s มาพร้อมกับโปรโมชั่น ครั้งแรกในคีลส์ออนไลน์ กับ Thunder Sale 15% ลดทันทีทุกรายการ  เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท 3 วันเท่านั้น 24-26 ก.ค.60 พร้อมกรอกโค้ด โดยขนสินค้าอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่าง เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ เซรั่มปรับสีผิว ครีมระงับกลิ่นกาย ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  สาวๆพร้อมกันหรือยังที่จะมามีผิวที่ ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อย่างที่หวังไว้ อย่ารอช้าต้องรีบมาช้อปกันได้แล้ว พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลดสินค้าทันที เมื่อช้อปแล้วอย่าลืมกรอกโค้ดด้วยนะ เราไปดูสินค้าบางตัวกันดีกว่า

♥ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เป็นวิตามินซีเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ และช่วยเผยผิวที่เรียบเนียนเปล่งปลั่ง สดใสอย่างธรรมชาติ

♥ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เป็นเซรั่มปรับสีผิว ที่จะมาช่วยปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ พร้อมทั้งลบเลือนจุดด่างดำด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดง ซึ่งตัวนี้ปราศจากน้ำหอมและสี ที่จะเนอันตรายต่อผิว

♥ Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++

ครีมกันแดด ที่จะมาปกป้องผิวหน้า จากรังสียูวีต่างๆ ซึ่งเนื้อครีมมีความบางเบา หน้าไม่มัน และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมการปกป้องอย่างอ่อนโยน

♥ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นความมัน เมคอัพต่างๆ พร้อมการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

สาวๆสามารถมาช้อปได้แล้วที่ kiehl’s โปรโมชั่นนี้มีเพียง 3 วันเท่านั้น อย่ารอช้ารีบมาช้อปไอเทมดูแลผิวกันเถอะก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดไป อีกทั้งยังได้ผิวสวย ส่วนลดสุดคุ้ม

 

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less