kiehl’s ลดสุด 15% ทุกรายการ ช้อปครบ 2,500 บ. พร้อมกรอกโค้ด

ครั้งแรกในคีลส์ออนไลน์ 3 วันเท่านั้น

เรื่องผิวหน้าเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก และก็เชื่อว่าสาวๆอย่างเรานั้นต้องให้ความสำคัญกันอย่างแน่นอน เพราะการที่เรามีผิวหน้าและผิวกายที่ดีนั้น ยังส่งผลที่ดีมากมาย อย่างเช่น ในการแต่งหน้า การพบปะผู้คน หรือ อาชีพบางอาชีพที่ต้องใช้น่าตาเป็นหลัก แต่ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิว อย่าเช่น ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่ขาวกระจ่างใส รอยสิวต่างๆบนใบหน้า หรือปัญหาต่างๆ จนทำให้สาวๆบางคนขาดความมั่นใจกันไปเลยล่ะ อีกทั้งไม่ว่าจะใช้ครีมตัวไหนก็ไม่ดีไม่แก้ปัญหาผิวได้เลย

วันนี้ล่ะ ! สาวๆไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป  เพราะวันนี้ kiehl’s มาพร้อมกับโปรโมชั่น ครั้งแรกในคีลส์ออนไลน์ กับ Thunder Sale 15% ลดทันทีทุกรายการ  เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท 3 วันเท่านั้น 24-26 ก.ค.60 พร้อมกรอกโค้ด โดยขนสินค้าอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่าง เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ เซรั่มปรับสีผิว ครีมระงับกลิ่นกาย ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  สาวๆพร้อมกันหรือยังที่จะมามีผิวที่ ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อย่างที่หวังไว้ อย่ารอช้าต้องรีบมาช้อปกันได้แล้ว พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลดสินค้าทันที เมื่อช้อปแล้วอย่าลืมกรอกโค้ดด้วยนะ เราไปดูสินค้าบางตัวกันดีกว่า

♥ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เป็นวิตามินซีเข้มข้น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยต่างๆ และช่วยเผยผิวที่เรียบเนียนเปล่งปลั่ง สดใสอย่างธรรมชาติ

♥ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เป็นเซรั่มปรับสีผิว ที่จะมาช่วยปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ พร้อมทั้งลบเลือนจุดด่างดำด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดง ซึ่งตัวนี้ปราศจากน้ำหอมและสี ที่จะเนอันตรายต่อผิว

♥ Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++

ครีมกันแดด ที่จะมาปกป้องผิวหน้า จากรังสียูวีต่างๆ ซึ่งเนื้อครีมมีความบางเบา หน้าไม่มัน และที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมการปกป้องอย่างอ่อนโยน

♥ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นความมัน เมคอัพต่างๆ พร้อมการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

สาวๆสามารถมาช้อปได้แล้วที่ kiehl’s โปรโมชั่นนี้มีเพียง 3 วันเท่านั้น อย่ารอช้ารีบมาช้อปไอเทมดูแลผิวกันเถอะก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดไป อีกทั้งยังได้ผิวสวย ส่วนลดสุดคุ้ม

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less